[Flashcard] học tiếng Anh cho bé theo chủ đề PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Hai,
03/12/2022

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tài liệu hoặc phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho bé thì không nên bỏ qua Flashcard theo chủ đề. Đây là một hình thức học tiếng anh sinh động, mới lạ và kích thích trí não của bé phát triển. Dựa theo các hình vẽ trên tấm thẻ nhỏ, các bé có thể vừa chơi vừa học tiếng Anh một cách vui vẻ. Hãy cùng xem qua bài viết sau để hiểu thêm về Flashcard học tiếng anh cho bé theo chủ đề 2022a PDF nhé.

1. Giới thiệu Flashcard học tiếng Anh cho bé theo chủ đề 2022a

Chúng mình sẽ phân tích thẻ học Flashcard tiếng anh cho bé là gì. Chúng cũng khá đơn giản, từ Flashcard được kết hợp giữa 2 từ Flash (tia chớp) và card (thẻ). Hiểu đơn giản, flashcard là một tấm thẻ giúp ghi nhớ thông tin một cách nhanh chóng.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/pv2c66Hl/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/2fbYLsfYX3″ ]

Hiện nay có 2 loại thẻ Flashcard chính: Loại có 2 mặt và loại một mặt.

        Loại thẻ Flashcard 2 mặt sẽ có một mặt gồm các hình ảnh sinh động, mặt còn lại sẽ ghi chú về ngữ nghĩa, cách phát âm và ví dụ.

        Loại thẻ Flashcard 1 mặt sẽ bao gồm cả phần hình ảnh và từ vựng.

Các loại thẻ Flashcard đều được phát hành phổ biến tại các nhà sách với phần phiên âm tiếng anh và song ngữ Anh – Việt. Cách học này giúp bé tiếp thu tiếng Anh một cách thụ động thông qua quá trình chơi thẻ và khám phá các hình vẽ ngộ nghĩnh.

Bộ Flashcard học tiếng anh cho bé theo chủ đề 2022a được tác giả chia thành nhiều chủ đề khác nhau như: con vật, màu sắc, hình dạng, bộ phận cơ thể, ngày tháng,… Đây đều là những chủ đề quen thuộc đối với bé. Chúng giúp cho bé vừa học vừa vận dụng kiến thức xung quanh mình.

Flashcard từ khi xuất hiện đã trở thành công cụ học tiếng anh cho bé rất hiệu quả và áp dụng trên toàn thế giới. Đây là một phương pháp học khá toàn diện với phần hình ảnh, dịch nghĩa song ngữ và phiên âm chuẩn xác. Phụ huynh có thể chơi và học cùng con để giúp bé nhanh phát triển hơn.

Hãy tải ngay bộ Flashcard học tiếng anh cho bé theo chủ đề 2022a PDF về cho con mình nhé. Chúng có tác dụng kích thích não bộ của bé tiếp thu ngôn ngữ và tăng khả năng ghi nhớ. Từ đó, bé sẽ có nền tảng tốt để học ngoại ngữ sau này.

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK

2. Nội dung của Flashcard học tiếng Anh cho bé theo chủ đề 2022a

Flashcard chủ đề các loài vật

Phần Flashcard này sẽ giúp bé nhận biết các con vật xung quanh mình như: Dog, cat, rabbit, chicken, cow,… Các thẻ sẽ có những hình ảnh và màu sắc sinh động để kích thích trí tò mò của bé. Cha mẹ hãy cùng con ôn luyện bằng cách hỏi bé tên tiếng Anh và tiếng Việt của từng con vật.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/pv2c66Hl/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/2fbYLsfYX3″ ]

Flashcard chủ đề màu sắc

Tương tự với con vật, Flashcard chủ đề màu sắc sẽ giúp bé nhận biết những màu cơ bản như: Red, black, blue, orange, pink, yellow,… Đây sẽ là bài học thú vị để bé có thể nhận biết màu sắc xung quanh mình thông qua các hình vẽ thú vị.

Flashcard chủ đề thời tiết

Ở phần này, bé có thể nhận biết được các tình huống thời tiết cơ bản trong ngày như: Rainy, cloudy, windy, sunny, cold, hot,… Bạn hãy cố gắng tạo ra nhiều tình huống và hỏi bé thể giúp bé có thể ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

Flashcard chủ đề cảm xúc (feeling)

Ở phần học này, các bé sẽ nhận biết được các trạng thái cảm xúc như vui, buồn, giận dỗi thông qua các hình vẽ ngộ nghĩnh. Bé sẽ nhanh chóng bắt chước và nắm được các từ vựng trong chủ đề này. Bạn hãy tập biểu cảm khuôn mặt của mình theo các hình vẽ để bé làm theo nhé.

Flashcard chủ đề thứ trong tuần

Đây là một chủ đề khó hơn và sẽ giúp bé phân biệt được các ngày trong tuần như: Monday, Tuesday, Friday, Sunday,… Vào mỗi ngày cụ thể, bạn sẽ cho bé biết hôm nay là thứ mấy và ứng với thẻ học Flashcard nào.

Flashcard chủ đề các hình dạng (shape)

Trong thế giới xung quanh bé, các hình khối như vuông, tròn, tam giác, chữ nhật,… xuất hiện rất nhiều. Bé sẽ được học các hình dạng (shape) này thông qua các thẻ Flashcard sinh động.

Flashcard chủ đề các bộ phận trên cơ thể

Chủ đề về các bộ phận trên cơ thể cũng khá thú vị. Cha mẹ hãy cùng học với bé và nói to các bộ phận trên cơ thể mình. Từ đó, bé sẽ nắm được các từ vựng quan trọng về cơ thể và có thể tự tin giao tiếp.

Flashcard chủ đề giờ giấc

Trong phần này, các thẻ Flashcard về thời gian và giờ giấc sẽ được liệt kê. Bé cũng biết được kim giờ, kim phút và biết được thời gian trong ngày của mình.

2.2  Ưu điểm của Flashcard học tiếng Anh cho bé theo chủ đề 2022a

Bé thích thú học từ vựng hơn

Flashcard với những hình ảnh ngộ nghĩnh sinh động là yếu tố cần thiết để kích thích trí tò mò của bé. Phần phiên âm và dịch song ngữ giúp bé rèn luyện tiếng anh mỗi ngày. Bé có thể tự học Flashcard hoặc phụ huynh có thể ngồi học cùng bé để không bị chán.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/pv2c66Hl/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/2fbYLsfYX3″ ]

Ghi nhớ từ vựng nhanh hơn

Các chuyên gia ngôn ngữ đã chỉ ra rằng, việc kết hợp hình ảnh tương quan với từ vựng sẽ giúp bé có thể liên tưởng và ghi nhớ từ vựng nhanh hơn. Học tiếng anh Flashcard hội tụ nhiều yếu tố để giúp bé hoàn thiện khả năng học từ vựng tiếng anh thông qua các hình ảnh thú vị. Đây là phương pháp ghi nhớ từ hiệu quả được áp dụng trên khắp thế giới.

Phụ huynh có thể học cùng bé

Ưu điểm của việc học tiếng anh bằng thẻ Flashcard là giúp cho ba mẹ có thể kết nối với con mình thông qua các bài học hỗ trợ. Bạn có thể hỏi bé các câu hỏi đơn giản cũng như chỉ ra các lỗi sai của con. Đây là khoảng thời gian quý giá để bạn và con mình có thể gắn kết với nhau hơn.

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK
Bé vừa học vừa chơi thông qua flashcard

Đây là một hình thức vừa chơi vừa học rất bổ ích. Bé có thể tìm hiểu các con vật, hiện tượng xung quanh mình thông qua các thẻ Flashcard được thiết kế rất sinh động. Bạn có thể cùng bé thi đoán đồ vật và giúp bé nhận biết chúng thông qua các thẻ Flashcard. Quá trình này sẽ giúp bé nhanh chóng phát triển các kỹ năng và trí não, đồng thời có thể nhận biết và quan sát sự vật tốt hơn.

Bộ Flashcard có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng cất giữ

Bộ thẻ học Flashcard này có kích thước nhỏ gọn và có thể mang đến bất kỳ đâu để học. Thậm chí, trong các chuyến du lịch dài ngày, bé cũng có thể lấy các thẻ ra để học. Chúng được làm bằng các thẻ cứng nên có thể sử dụng được lâu.

2.3 Những gì bạn nhận được sau khi dùng Flashcard học tiếng Anh cho bé theo chủ đề 2022a

        Flashcard có hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc giúp bé hứng thú

        Flashcard giống như một món đồ chơi, bé không có cảm giác đang bị bắt học

        Flashcard nhỏ gọn dễ dàng sử dụng ở bất kì đầu và linh hoạt về thời gian

        Sử dụng flashcard tránh cho bé nhìn vào màn hình điện thoại hay máy tính quá lâu

        Flashcard có thể học với tần suất hàng ngày mà không bị chán

        Ba mẹ có thể cùng bé tạo ra nhiều trò chơi thú vị với thẻ flashcard cho bé

3. Đánh giá Flashcard học tiếng Anh cho bé theo chủ đề 2022a

Đã có rất nhiều phụ huynh mua và tải Flashcard học tiếng anh cho bé theo chủ đề 2022a PDF. Đa số đều đánh giá cao về phương pháp học này, chúng kích thích bé tìm tòi và học tập thông qua các hình ảnh sinh động trên các tấm thẻ.

Việc phân chia các chủ đề của Flashcard cũng giúp cho bé ghi nhớ từ vựng tốt hơn và học theo trình tự logic. Từ đó, bé sẽ phát triển tư duy và trí tuệ của mình.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/2fbYLsfYX3″ text=”Tải Tại Đây” ]

Bọn mình đã mua bộ Flashcard học tiếng anh và cảm nhận được chất lượng thẻ rất tốt. Chúng được làm từ giấy cứng và bóng với độ nét cao. Sau khi sử dụng có thể cất giữ và để được lâu ngày.

Đánh giá chung: 9/10 điểm.

4. Kết luận

Bọn mình khuyến khích các bạn nên tải Flashcard học tiếng anh cho bé theo chủ đề 2022a PDF về cho bé. Đây là một phương pháp học tiếng Anh cho bé đã được kiểm chứng về độ hiệu quả và an toàn.

 

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản