[Tải] Thư viện hình ảnh đầu tiên My First Picture Book Cho Bé PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Hai,
01/12/2022

Nếu bố mẹ đang muốn tìm sách song ngữ giúp các con tiếp thu tốt trong giai đoạn các con mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh thì không nên bỏ qua bộ Thư viện hình ảnh đầu tiên cho bé my first picture Book Cho Bé Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh. Đây là tuyển tập 8 cuốn sách học tiếng Anh rất hay giúp cho các bé có thể rèn luyện trí não và ngôn ngữ. Hãy cùng chúng mình khám phá bộ sách My First Picture Book trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu sách thư viện hình ảnh đầu tiên My First Picture Book Cho Bé Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh

Đối với các bạn nhỏ tuổi từ 3 – 6 đang bắt đầu tiếp xúc với một ngôn ngữ mới như tiếng Anh thì cần những cuốn sách đơn giản với hình ảnh bắt mắt. Điều này sẽ giúp kích thích trí tò mò của bé và phát triển tư duy ngôn ngữ, hình khối. Đến với tựa sách Thư viện hình ảnh đầu tiên cho bé my first picture Book Cho Bé Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh cha mẹ hãy yên tâm vì nội dung trong bộ sách này toàn là hình ảnh được thiết kế sinh động và cuốn hút. Các hình ảnh ngộ nghĩnh này vừa giúp bé có thể chơi và học tiếng anh. Bé sẽ hiểu biết hơn về thế giới xung quanh mình như các con vật, gia đình, cây cối, trường lớp,… Từ đó mà trí não sẽ nhanh phát triển.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/m5OPEF8x/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4V383xsDuS” ]

Bộ sách My First Picture Book có tổng cộng 8 chủ đề gần gũi với các bé. Chúng sẽ là người bạn đắc lực hỗ trợ bé phát triển cả tư duy ngôn ngữ và nhận biết. Bố mẹ cũng có thể cùng học với bé để tăng kết nối và giúp bé tháo gỡ những thắc mắc. Hãy luyện tập thường xuyên các bài tập có trong bộ sách, chúng sẽ hình thành các thói quen cho bé cũng như rèn kỹ năng phát âm, sử dụng từ ngữ và hiểu được ý nghĩa của từng tấm hình. Các nội dung trong sách sẽ giúp bé phát triển toàn diện nhất.

1. Nội dung của sách

Nội dung của bộ sách Thư viện hình ảnh đầu tiên cho bé my first picture Book Cho Bé Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh sẽ bao gồm các hình ảnh học từ vựng được thiết kế riêng biệt cho bé từ 3 – 6 tuổi. Dịch giả là Hải Minh và Jenny, sách được in bởi nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam.

1.1 Bộ sách có 8 chủ đề:

Chủ đề 1. Alphabet – Chữ Cái 

Chủ đề 2. Transport – Phương tiện giao thông

Chủ đề 3. Animals – Động vật 

Chủ đề 4. Numbers – Số đếm 

Chủ đề 5. Shapes –  Hình dạng 

Chủ đề 6. My body –   Cơ thể

Chủ đề 7. Colors – Màu sắc 

Chủ đề 8. Opposite – Đối lập 

Mỗi chủ đề là một cuốn sách với các nội dung gần gũi với các bé. Mình tin chắc rằng các con sẽ rất thích và hứng thú khi tiếp xúc với bộ sách My First Picture Book.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

1.2 Ưu điểm của sách

Các từ vựng trong cuốn sách đều được phân chia đều trong các chủ đề riêng biệt. Đặc biệt, có những phần phiên âm rõ ràng, chính xác cùng câu ví dụ để bé có thể vận dụng. Phụ huynh có thể dựa vào các phần phiên âm để dạy cho bé phát âm chuẩn. Bạn nên nghe nhiều lần và phát âm thật tốt để bé có thể học theo. Đây là giai đoạn bé đang học hỏi nên phụ huynh cần phải học cùng con nhé.

Bộ thư viện hình ảnh cho bé được thiết kế song ngữ nên bố mẹ vừa giải thích cho con nghĩa tiếng Việt, vừa giúp bé phát âm tiếng Anh theo để ghi nhớ. Thông qua các hình ảnh sinh động, bé sẽ nhận biết được các từ tiếng Anh và rèn luyện. Để kích thích bé học tốt hơn, phụ huynh có thể học thuộc một số câu hỏi như: What is this, Who is this,… và hỏi con nghĩa của từng từ. Điều này sẽ giúp bé phát triển tư duy và hiểu biết hơn.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/m5OPEF8x/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4V383xsDuS” ]

8 chủ đề tương ứng với 8 bộ sách được biên soạn dựa theo những sự vật xung quanh bé. Chúng là những chủ đề vô cùng gần gũi và gắn bó mật thiết với bé. Các từ vựng này sẽ là hành trang vững chắc giúp bé có thể học tốt tiếng Anh sau này. 

Đi kèm với các từ vựng đơn lẻ, bé còn được học các cụm từ ngắn đi với từ vựng đó. Phần này tác giả cũng “take note” để gây chú ý cho bé. Trong tiếng Anh, việc học cụm từ rất cần thiết: Ví dụ như: Get up, good morning, see you again…

Các hình ảnh đều được thiết kế rất đẹp với giấy bìa cứng cao cấp. Các bé có thể học và cất giữ lâu dài mà không bị hỏng. Tác giả cũng thiết kế bộ sách với kích thước phù hợp nhằm giúp bé học tốt hơn.

1.3 Những gì bạn nhận được sau khi đọc sách

Chắc chắn bất kỳ phụ huynh nào cũng muốn con mình học giỏi và phát triển kỹ năng tiếng Anh từ nhỏ. Vậy thì sau khi cho con học bộ sách Thư viện hình ảnh đầu tiên cho bé my first picture Book Cho Bé Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh, các bạn sẽ thấy bé tiến bộ đáng kể, cụ thể như:

  • Bé sẽ tự tin nói tiếng anh thông qua các từ vựng đã học trên các hình ảnh bìa cứng. Đây sẽ là vốn từ vựng quan trọng giúp bé có thể nhận biết mọi thứ xung quanh mình và hỗ trợ việc học tiếng Anh của bé sau này.
  • Sách tạo ra môi trường học tiếng anh rất tốt để bé có thể rèn luyện mỗi ngày. Thậm chí cha mẹ cũng có thể học cùng bé và cập nhật các từ vựng tiếng Anh cho mình.
  • Bộ sách ảnh thẻ này được thiết kế rất thông minh và sinh động. Chúng không chỉ kích thích bé vừa chơi, vừa học mà còn phát triển trí não cho bé. Đây là một sản phẩm trí tuệ được nhiều nước trên thế giới đánh giá cao cho lứa tuổi 3 – 6.
  • Việc học cùng con sẽ giúp cho phụ huynh có thể gắn kết với các bé. Bé cũng có thể tránh được việc “dán mắt” vào các thiết bị điện tử không thật sự cần thiết, khuyến khích bé có thể tương tác trực tiếp với các đồ vật và phát triển xúc giác.

2. Đánh giá sách

Sau khi tham khảo ý kiến những phụ huynh đã mua hoặc tải sách Thư viện hình ảnh đầu tiên cho bé my first picture Book Cho Bé Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh PDF về cho bé học, đa số đều đánh giá cao nội dung, hình thức và chất lượng của sách.

Luyen Dai Hoc - IELTS - TOEIC Truc Tuyen Online
Bọn mình cũng đã mua một bộ sách My First Picture Book và cảm nhận được chất lượng từ các hình thẻ. Các từ vựng được in lên một mặt giấy sẽ thể hiện hình vẽ, từ tiếng việt, tiếng Anh và phiên âm cho các từ đó. Chất lượng bản in tốt, đều màu và không có lỗi quá lớn.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/4V383xsDuS” text=”Tải Tại Đây” ]

Nhìn chung, đây là một bộ sách học tiếng Anh tốt dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi mà bạn nên mua cho con mình. 

Đánh giá: 9.5/10 điểm

3. Kết luận

Nếu như bạn đang chưa biết tìm tài liệu gì cho bé của mình có thể học tốt tiếng anh thì hãy tải sách Thư viện hình ảnh đầu tiên cho bé my first picture Book Cho Bé Nhận Biết Thế Giới Xung Quanh PDF nhé. Đây là một bộ sách thẻ học thú vị với những hình ảnh được thiết kế sinh động, gọn gàng và thu hút các bé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi mua bộ sách này về cho con mình học tập.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản