[Phải Biết] Top 7 khóa học tiếng Anh Online cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
12/03/2022

Học tiếng Anh online cho trẻ em hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều cha mẹ tìm hiểu và hướng đến, đặc biệt là trong thời điểm công nghệ 4.0 hiện nay. Để có thể giúp quý phụ huynh lựa chọn được các khóa học tốt với chi phí phải chăng cho con hôm nay Edutrip xin gửi đến Top 8 khóa học tiếng Anh cho trẻ em Online Tốt Nhất Hiện Nay để cha mẹ tham khảo và đăng ký học.

I. Vì sao nên lựa chọn học online cho trẻ em?

Việc học online và offile đều có những mặt tiêu cực và tích cực riêng của nó, dưới đây là thông tin so sánh việc học online và offline dành cho các con, cha mẹ có thể tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

Tiêu Chí Học Online Học Offline
Kết quả mang lại Học online 1-1: Giáo viên có thể quản lý tập chung vào bé tốt hơn, từ đó kết quả mang lại cũng tốt hơn nhưng sẽ cần người ngồi cạnh để kèm bé nếu bé không có ý thức tự giác

Học bằng phần mềm: Nhiều hình ảnh, chương trình phong phú tạo ra cho bé động lực cũng như thích thú khi học, thời gian học linh hoạt

Giảng viên có thể tương tác trực tiếp, gần giống với kiểu học 1-1 online nhưng một lớp thường khá là đông giảng viên không thể quan tâm hết học sinh, nếu học gia sư 1-1 thì chi phí khá là cao.
Thời gian, địa điểm Thời gian linh hoạt, có thể sắp xếp theo lịch của con và gia đình, không mất chi phí xăng xe đi lại và học bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào Cần theo thời gian cố định và địa điểm của trung tâm cũng như giảng viên, sẽ khó cho những gia đình ở xa trung tâm thành phố hoặc không ở thành phố.
Giáo viên hỗ trợ Học 1-1: có nhiều sự lựa chọn giáo viên, bản địa, bản xứ và linh hoạt việc thay đổi giáo viên nếu có vấn đề

Học phần mềm: không cần giáo viên chương trình học được xây dựng sẵn, có đội ngũ hỗ trợ 24/7

Có sự hỗ trợ của trung tâm và trợ giảng, khó khăn trong việc thay đổi giáo viên nếu có vấn đề vì phải có ý kiến của cả lớp. Giáo viên thường do trung tâm sắp xếp.
Chi phí Có nhiều mức phí khác nhau nhưng nhìn chung sẽ rẻ hơn học offline và cha mẹ có thể đóng linh hoạt cho con theo giờ, ngày,tháng,khóa học. Cố định theo trung tâm thường sẽ phải đóng một cục một lần theo khóa học.

Trên đây là thông tin so sánh việc việc học tiếng Anh online cho trẻ em mà cha mẹ có thể tham khảo, như có thể thấy việc học online trong thời gian 4.0 khi các sản phẩm kết nối như smartphone hay máy tính đang phát triển mạnh mang lại nhiều ưu điểm hơn là offline.

II. Top 7 khóa học tiếng Anh cho trẻ em Online tốt nhất

1. Chương Trình Học Monkey Junior

Hiện nay Monkey Junior đang là chương trình học cho trẻ được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về cả chất lượng cũng như chi phí và ưu điểm khác. Chương trình được xây dựng cho trẻ có độ tuổi từ 0-10 tuổi, với nội dung khóa học và được chắt lọc kỹ càng sẽ giúp trẻ phát triển tiếng Anh toàn diện và tư duy sớm để có thể tăng thêm khả năng nhận thức và IQ từ lúc còn bé.

Top 7 khóa học tiếng Anh cho trẻ em Online tốt nhất hiện nay

Chương trình học Monkey Jonior

Đặc biệt hơn nữa, các trò chơi tiếng Anh của Monkey Junior sẽ tạo được nhiều sự hứng thú của trẻ và làm cho tập chung và tiếp thu tốt hơn. Khi học Monkey Junior trẻ sẽ được hơn hơn 2000 từ vựng tiếng Anh với 56 chủ đề thông dụng nhất mà chắc chắn các con sẽ thường xuyên gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Những gì Monkey Junior mang lại.

 • Lộ trình học được phân chia rõ ràng thành 3 cấp độ, cơ bản, trung bình, và nâng cao sẽ giúp trẻ có thể dễ dàng lựa chọn trình độ của bản thân và không cảm thấy chán học.
  • Trình độ cơ bản: 17 chủ đề
  • Trình độ trung bình: 19 chủ đề
  • Trình độ nâng cao 20 chủ đề
 • Trẻ có thể thoải mái lựa chọn những chủ đề yêu thính và thay đổi nếu cần để tăng thêm phần hứng thú khi học cũng như khả năng tiếp thu.
 • Với mỗi từ vựng có trong Monkey Junior trẻ sẽ được học toàn diện bao gồm, nhận diện mặt chữ, nghĩa, phát âm chuẩn theo Anh – Mỹ và cách sử dụng khi giao tiếp cũng như cụm từ.
 • Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI sẽ theo dõi quá trình học và thay đổi để giúp trẻ học hiệu quả hơn
 • Báo cao học của Monkey Junior sẽ giúp cha mẹ có thể theo dõi tình hình học tập của con cái.
 • Học mọi lúc mọi nơi không cần sử dụng internet sau khi đã đăng ký.
 • Thời gian học linh hoạt, có thể học 1 bài/ ngày, mỗi ngày trẻ chỉ cần bỏ ra 10- 20 phút học bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 1 thời gian ngắn.

Xem thêm thông tin và đăng ký khóa học của Monkey Junior

[maxbutton id=”3″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5100392827621950819?url=https%3A%2F%2Fmonkeyjunior.clix9.com%2F” text=”Nhấn Vào Đây” ]

2. KYNA FOR KIDS – HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1

KYNA từ lâu đã là một trung tâm giáo dục có tiếng trong việc việc đào tạo tiếng Anh. Nếu ba mẹ không muốn cho con học theo ứng dụng Monkey Junior như trên mà muốn có người kèm cặp trực tiếp cho con thì KYNA FOR KIDS – HỌC TIẾNG ANH 1 KÈM 1 là chương trình học nên lựa chọn.

Top 7 khóa học tiếng Anh cho trẻ em Online tốt nhất hiện nay

Chương trình học của Kyna

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có trình độ cao, chương trình học được xây dựng theo giáo trình chuẩn của đại học Cambridge, khoa học dễ hiểu và dễ tiếp, đội ngũ hỗ trợ nhiều tình. Nên đây hiện đang được rất nhiều ba mẹ đánh giá cao và cho con theo họ. Đặc biệt Kyna có các khóa học cho trẻ từ độ tuổi 4-18.

Chương trình học của 1 kèm 1 của KYNA áp dụng cho:

 • Trẻ đã học tiếng Anh trước đây nhưng còn ngại nói, chưa thể giao tiếp được
 • Trẻ mất căn bản trầm trọng, cần học từ cơ bản đến nâng cao
 • Trẻ gặp khó khăn với chương trình học và thi ở trên trường, đặc biệt là học sinh tiểu học.
 • Học mãi không thể nhớ được từ vựng, lười, chán học tiếng Anh
 • Trẻ con thi gấp các chứng chỉ tiếng Anh như: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS
 • Muốn phát âm chuẩn, giao tiếp tiếng Anh tốt giống như người bản xứ.

Xem thêm thông tin và đăng ký khóa học của KYNA FOR KIDS 

[maxbutton id=”1″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5777890530557603980?url=https%3A%2F%2Fkynaenglish.vn%2Fkyna-english-1-kem-1-v2%2F” text=”Nhấn Vào Đây” ]

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK

3. UMBALENA – BIỂN ĐỌC SÁCH TIẾNG ANH DÀNH CHO BÉ.

Đọc sách là một trong những kỹ năng quan trọng của người thành công, chắc chắn có rất nhiều cha mẹ muốn con mình có thể có thói quen đọc sách từ khi còn bé, đặc biệt là với sách tiếng Anh.

Top 7 khóa học tiếng Anh cho trẻ em Online tốt nhất hiện nay

Chương trình học của UMBALENA

UMBALENA là ứng dụng đọc sách hàng đầu Việt Nam dành cho các bé có độ tuổi từ 2-6 tuổi. Đặc biệt là sách ngoại ngữ tiếng Anh. Các sách đều được xây dựng và kiểm tra kỹ càng cho bé, chương trình học được sử dụng online nên các cha mẹ có thể cho con đọc trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tình bảng, các sách của UMBALENA đều được thiết kế cho các chữ to rõ ràng để không gây ảnh hưởng đến mắt của trẻ nhỏ.

Hơn thế nữa còn có giọng đọc chuẩn Anh ngữ bản địa, và công nghệ AI cá nhân hóa giúp đo đạt hiệu quả trong việc học của bé sau đó tự động xây dựng nâng cấp chương trình cho bé. Sau mỗi cuốn sách sẽ là câu hỏi kiểm tra để bé có thể tự xem lại kiến thức và tăng IQ cũng như khả năng ghi nhớ.

Xem thêm thông tin và đăng ký chương trình của UMBALENA

[maxbutton id=”3″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5661185522142533692?url=https%3A%2F%2Fkhosachhay.umbalena.vn%2F” text=”Nhấn Vào Đây” ]

4. ELSA SPEAKING – CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ĐƯỢC GOOGLE ĐẦU TƯ

Nếu nói đến học tiếng Anh cho trẻ thì không thể không kể đến ELSA SPEAKING đầy là chương trình học tiếng với hơn 13 triệu người sử dụng trên khắp thế giới. Được đánh giá là ứng dụng luyện nói tiếng Anh tốt nhất và top 5 công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo toàn cầu)

Top 7 khóa học tiếng Anh cho trẻ em Online tốt nhất hiện nay

Chương Trình Học Của Elsa Speaking

Chương trình học của ELSA được xây dựng bởi 3 người Paul Meier (chuyên gia ngôn ngữ với 35 năm kinh nghiệm huấn luyện phát âm tiếng Anh cho các nhà quản trị cấp cao trên thế giới), Văn Đinh Hồng Vũ (Thạc sĩ giáo dục quản trị kinh doanh của đại học Stanford), và Xavier Anguera ( Tiến sĩ công nghệ giới dục với 15 kinh nghiệm xây dựng các chương trình giáo dục)

Khi bắt đầu học với Elsa các con sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí để có thể đánh giá được trình độ hiện tại sau đó hệ thống AI thông minh sẽ tự động xây dựng bài học phù hợp với trình độ của bé. Sau đó trẻ có thể thoải mái lựa chọn các chủ đề hoặc học theo bài học được xây dựng sẵn với hơn 6000+ bài tập và 40+ chủ đề thông dụng, và phong phú nhất. Chương trình học của Elsa được thiết kế giúp trẻ có cảm giác vừa học vừa chơi để tăng IQ và khả năng tiếp thu, hệ thống AI sẽ tự động đo lường chất lượng bài học để từ đó giúp trẻ ôn luyện nâng cao trình độ hàng ngày.

Xem thêm thông tin và đăng ký chương trình của ELSA SPEAKING

[maxbutton id=”1″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5548948474186572931?url=https%3A%2F%2Felsaspeak.com%2Finf%2Faccesstrade%2F” text=”Nhấn Vào Đây” ]

5. FLYER – HỌC TIẾNG ANH THEO CHƯƠNG TRÌNH CAMBRIDGE & ETS

Chắc hẳn các cha mẹ không còn lạ gì các chương trình học tiếng Anh của Cambridge. Flyer là nền tảng học tiếng Anh cũng như luyện thi được xây dựng theo chương trình học cho trẻ em của đại học Cambridge đầu tiên có mặt tại việt nam. Flyer có đủ các cấp dộ cho trẻ từ tiểu học cho đến trung học.

Top 7 khóa học tiếng Anh cho trẻ em Online tốt nhất hiện nay

Chương trình học Flyer

Đặc biệt dành cho những cha mẹ muốn con cái thi chứng chỉ của cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET, FCE dành cho du học hoặc các mục đích trong cuộc sống, các bài luyện tập và bài thi thử của Flyer sẽ giúp trẻ có thể tự đánh giá trình độc của bản thân và biết được điểm yêu để từ đó cải thiện tốt hơn. Sau khi học xong Flyer cũng có đầy đủ báo cáo và kết quả để cha mẹ có thể theo dõi quá trình luyện tập của con.

Ngoài việc sử dụng chương trình học luyện thi Cambridge, Flyer còn có nhiều phần thú vị như trò chơi, để trẻ có thể hứng thú hơn khi học tiếng Anh, từ đó tiếp thu tốt và hiệu quả hơn.

6. BABILALA – TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG CAO CHO TRẺ

BABILALA là chương trình học tiếng Anh cho trẻ bậc nhất Đông Nam Á hiện nay, là ứng dụng giáo dục xuất sắc nhất trong lĩnh vực GD-DT được trao tặng bởi VDA và cũng được rất nhiều kênh truyền thông khác như VTV, báo chí đưa tin.

Top 7 khóa học tiếng Anh cho trẻ em Online tốt nhất hiện nay

Chương trình học Babilala

Chương trình học của BABILALA được xây dựng dựa trên công nghệ I-Speaking và Cambridge English. Với công nghệ nhận diện giọng nói chuẩn người bản địa, Babilala sẽ giúp chấm điểm và chỉnh sửa các lỗi sai trong phát âm cho trẻ từ đó trẻ có thể hình thành khả năng giao tiếp tốt hơn. Các bài học của Babilala được xây dựng theo các chủ đề quen thuộc của bé để bé có thể dễ dàng học và tiếp thu cũng như áp dụng hàng ngày, nội dung được đi kèm với nhiều hình ảnh phong phú, âm thanh và ngữ cảnh thú vị để tạo hứng thú hơn cho bé.

Đặc biệt hơn Babilala còn sử dụng phương pháp giảng dạy C.G.T ( Ngữ cảnh, Trò chơi, Ngôn ngữ đích) đang được sử dụng bởi các trường ngôn ngữ hàng đầu trên thế giới. Giúp cho bé có cảm giác học vui vẻ như đang tham gia một trò chơi, không gây áp lực, chán học hơn nữa còn giúp bé tiếp thu tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ tốt nhất.

7. EDUPIA – HỌC TIẾNG ANH DỄ DÀNG

Edutrip hiện này đang là chương trình học tiếng Anh Online được đánh giá cao nhất nhì trên thị trường tiếng Anh trẻ em. Chương trình học của Edutrip được xây dựng dựa theo tiêu chuẩn tiếng Anh quốc tế, kết hợp với giáo trình của các đại học danh tiếng như Cambridge và Oxford dành cho trẻ từ 4-7 tuổi.

Top 7 khóa học tiếng Anh cho trẻ em Online tốt nhất hiện nay

Chương trình học tại Edupia

Nội dung học của Edupia được xây dựng để các con có thể sử dụng được nhiều giác quan trong quá trình học, Hình ảnh, âm thanh và nội dung được lồng ghép với nhau giúp cho người học có thể dễ dàng hiểu được ngữ cảnh và ghi nhớ lâu hơn.Ngoài ra khi học với Edupia trẻ con được luyện tập cả phát âm, đọc câu, đọc từ qua các trò chơi và câu chuyện vui nhộn, giúp trẻ có thêm nhiều hứng thú và tập trung hơn vào bài học.

Đặc biệt hơn nữa ở phần I-Speak trẻ sẽ được thi đấu với bạn bè để nâng cao trình độ và thêm phần cạnh tranh. Chương trình học Online của I-Speak được ứng dụng công nghệ Voice Recognition của google giúp trẻ luyện tập phát âm chuẩn như người bản xứ.

Trên đây là thông tin về 7 khóa học tiếng Anh cho trẻ em Online tốt nhất hiện nay dành cho trẻ em, Hy vọng bố mẹ có thể lựa chọn cho các bé một chương trình học tốt và các con có thể nói tiếng Anh trôi chảy trong tương lai.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản