[Trọn Bộ Mới Nhất] Complete PET : Cambrige English Preliminary Full

Đăng bởi Writer
Tháng Hai,
27/02/2021

Nếu bạn đã và đang tìm hiểu về Kỳ Thi PET (Cambridge: Premilinary Schools) thì chắc chắn bạn phải biết đến cuốn sách Complete PET : Cambrige English Preliminary này, đây là một trong những cuốn sách cực kỳ được học viên ưa chuộng nếu đang và sẽ ôn thi PET, hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu cho bạn chi tiết về cuốn sách này nhé.

Kì thi tiếng Anh Cambridge PET là gì?

PET  (Cambridge: Premilinary Schools) Hiện nay có một tên gọi mới là B1 Preliminary là một trong những kỳ thi được tổ chức bởi Cambridge Univercity Press cung cấp chứng chỉ tiếng Anh cho người học. Đây là kỳ thi dành cho những học sinh có trình độ trung cấp sau A2 KET – Key For School. Kỳ thi B1 Preliminary – PET có 2 loại một là dành cho người lớn 2 là dành cho học sinh có độ tuổi từ 12 đến 16.

Tìm Hiểu Về Sách complete PET : Cambrige English Preliminary.

Sách Complete PET : Cambrige English Preliminary được xuất bản bởi đại học danh tiếng Cambridge và được viết bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sách nhé, sách được trình bày rất là khoa học, giúp người đọc có thể tiếp cận đễ dàng và học một cách hiệu quả nhất.

Complete PET Cambrige English Preliminary Full

PET : Cambrige English Preliminary.

Sách được chia làm 6 bài giúp người học luyện tập cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mức độ trung cấp, cùng với các chủ đề cơ bản. Đây là sách tự học nên trong có đầy đủ hướng dẫn tự học của sách. Sách giúp học viên có một sự chuyển bị tốt nhất thông qua các bài thực hành cùng các mẹo và tips có trong bài, Ngoai ra cuối sách còn có 6 bài test giúp cho bạn đánh giá lại trình độ và kiến thức đã học trong sách.
Với bộ sách này sau khi học xong bạn có thể:

  • Giao tiếp trong các hoạt động hàng ngày các chủ đề quen thuộc cũng như cuộc sống xung quanh bạn.
  • Đọc sách và các bài báo đơn giản bằng tiếng Anh
  • Viết thư về những đề tài quen thuộc để làm quen kết bạn hay viết nhật ký

Cách học sách hiệu quả

1. Phải học đầy đủ từ unit một trong sách

Kỳ thi PET là một kỳ thi quan trọng, và sách được trình bày một cách khoa học qua từng unit nên khi học bạn nên học từ units một chứ không nên nhảy cóc hay học nhanh, vì như vậy sẽ không hiệu quả và sẽ làm bạn tiếp thu sách kém.

2. Take note rõ ràng và xem qua sách trước khi học

Mỗi bài học sẽ có nhiều từ vựng cũng như kiến thức mới, trước khi học bạn nên chuyển bị 1 cuốn sổ tay và một cái bút để ghi chép lại những gì bạn cần nhớ trong sách, và sau đó hãy ôn lại khi cần thiết. Trước khi học một bài mới bạn nên xem qua bài đó trước để có một cái nhìn tổng quan về bài học sau đó mới học tập chung vào từng bài.

3. Review lại kiến thức đã học trong sách.

Trong sách có sẵn bài kiểm tra để bạn có thể review lại kiến thức và đánh giá lại bản thân mình đã học được bao nhiêu cũng như nắm vững kiến thức như nào.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Nhưng bên cạnh đó bạ cũng nên học lại từng units một, nhưng không cần học kỹ như lúc đầu mà chỉ cần học lướt quá thôi nhé.

Link download Miễn Phí : Click Here

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Edutrip, Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết về sách Complete PET : Cambrige English Preliminary và chúc bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi, Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về sách Complete Key For Schools – KET nhé.

Tags: Complete Pet,
Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản