[Trọn Bộ Mới Nhất] New Round-Up starter, 1,2,3,4,5,6 (PDF + Audio)

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
11/04/2021

Trong chuyện mục giới thiệu sách hôm nay, Edutrip sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ sách học tiếng Anh được đánh giá rất tốt trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng mà không phải ai cũng biết, đó là cuốn sách New Round-Up – English Grammar Practice. Chúng ta cùng tìm hiểu xem bộ sách này có gì đặc biệt nhé.

Thông tin về bộ sách New Round Up.

Sách được thiết kế thành 7 phần, tương đương với trình độ được nâng lên dần từ cơ bản đến nâng cao, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về khi học bộ sách này dù đang ở bất kỳ trình độ nào nhé.

New Round-Up starter, 1,2,3,4,5,6

Sách New Round-Up

[maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/AUJOgYJRS4″ ]

1. Sách New Round Up Starter.

Sách starter là cuốn đầu tiên trong bộ sách và cũng là cuốn cơ bản nhất, Sách giúp người học bắt đầu từ các kiến thức nền tảng cơ bản nhất như số, chữ cái trong tiếng Anh đọc và nói như nào, cách dùng các từ để hỏi, giới thiệu các thì cơ bản như hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn (đây là 2 thì được sử dụng nhiều nhất trong tiếng Anh), đi kèm với một số bài học cơ bản khác.

Ngoài ra sách cũng có cả bài tập giúp người học luyện tập lại những kiến thức đã được học trong sách cũng như đánh giá khả năng tiếp thu của bản thân.

New Round-Up starter, 1,2,3,4,5,6

Một trang trong cuốn New Round-up Starter

[maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/AUJOgYJRS4″ ]

2. Sách New Round Up 1,2,3.

Sau khi đã hoàn thành cuốn sách trên, bạn sẽ được tiếp cận với phần tiếp theo của bộ sách bao gồm 3 cuốn 1,2,3. Bộ 3 cuốn sách này sẽ cung cấp các kiến thức nền tảng gồm các thì cơ bản, hướng dẫn cách sử dụng mạo từ, giới từ, số ít số nhiều…. Từ vựng trong bộ sách cũng phong phú và khó hơn bộ starter cũng như được mở rộng đến nhiều chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày.Các phần bài tâp để luyện tập từ vựng cũng như ngữ pháp được thiết kế rất phong phú, với nhiều dạng và các h làm khác nhau đi kèm với hình minh họa giúp người học không bị nhàm chán trong quá trình học.

3. Sách New Round Up 4,5.

Trong bộ sách này ngữ pháp sẽ được hướng dẫn chi tiết và mở rộng hơn, học viên sẽ được làm quen với các sử dụng nâng cao, sách cũng có so sánh chi tiết cách dùng để người học không bị nhầm lẫn trong quá trình học.

 

New Round-Up starter, 1,2,3,4,5,6

Một trang trong cuốn New Round-up 5

[maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/AUJOgYJRS4″ ]

Ở cấp độ này, sách còn có thêm hai phần gồm Writing và Speaking Activity được đánh giá khá tốt: Mỗi chủ điểm của bài học sẽ cung cấp ngữ pháp khác nhau, khi đến 2 phần Writing và Speaking, bạn sẽ được kể một câu chuyện dựa theo tranh cũng như văn cảnh cùng với các từ vựng đi kèm để vận dụng ngữ pháp đã học trong sách.

Đây là phần sẽ giúp bạn có thêm được thói quen nói và viết, cũng như bổ xung được một lượng lớn từ vựng thiết yếu trong tiếng Anh cũng như cuộc sống hàng ngày thông qua các bức tranh miêu tả. Ở trình độ 4,5 này bạn sẽ được tiếp cận thêm nhiều kiến thức mang tính chất học thuật, xã hội giúp xây dựng nền tảng cho việc học ielts. Ngoài ra nếu như bạn đang có nhu cầu luyện thi ielts bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách cambridge grammar for ielts nhé.

Sách Tiếng Anh Siêu Rẻ Cho Trẻ Em IELTSBOOK

4. Sách New Round Up 6.

Đây là cuốn sách cuối cùng của bộ sách và cũng là cuốn có trình độ cao nhất, nội dung trong sách sẽ tổng hợp đầy đủ tất cả kiến thức và cách dùng ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao trong tiếng Anh, Từ vựng và nội dung trong sách cũng được xây dựng nâng cao và mở rộng hơn.

New Round-up 6

Một trang trong cuốn New Round-up 6

Ngoài ra ở level này sách còn có thêm một phần khá đặc biệt về idioms và phrasal verb đi kèm các bài tập liên quan dể mở rộng vốn từ vựng của người bản xứ với tên gọi English in Use, đây là phần được người học đánh giá là một phần khá bổ ích vì có thể giúp người học biết cách sử dụng tiếng Anh giống người bản địa chứ không máy móc kiểu word by word chỉ với từ vựng và ngữ pháp.

Cuốn sách cũng có đầy đủ bài tập để luyện tập kiến thức đã học nhé.Hướng Dẫn Học Sách Hiệu Quả.

Vì bộ sách đã được phân chia chi tiết thành 7 cấp độ khác nhau, nên các bạn hãy đi theo lần lượt từ cuốn starter cho dến level 6 để không bị lỡ hay thiếu kiến thức về bất kỳ nền tảng ngữ pháp cũng như từ vựng nào. Việc học theo lần lượt từng bài trong sách sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách tốt và đầy đủ nhất.

Nếu bạn muốn nâng cáo vốn từ vựng Ielts bạn có thể tham khảo thêm cuốn Cambridge vocabulary for ielts nhé.

▶ Link tải trọn bộ sách : Tại Đây

Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Link tải từng cuốn:

▶ New Round-Up Starter: Tại Đây

▶ New Round-Up 1: Tại Đây

▶ New Round-Up 2: Tại Đây

▶ New Round-Up 3: Tại Đây

▶ New Round-Up 4: Tại Đây

▶ New Round-Up 5: Tại Đây

▶ New Round-Up 6: Tại Đây

[maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/AUJOgYJRS4″ ]

Trên đây edutrip đã tổng hợp thông tin chi tiết về bộ sách New Roun up dành cho bạn, giúp bạn có cái nhìn tổng quát tốt hơn và nhiều hơn về bộ sách. Những hình ảnh và nội dung thú vị trong sách sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức tiếng Anh bộ ích, Edutrip chúc bạn luyện thi ielts cũng như học tiếng Anh đạt kết quả tốt.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản