TOP 3 địa điểm mua sách IELTS và sách tiếng Anh tốt giá rẻ tại Hà Nội

TOP 3 địa điểm mua sách ielts tốt giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang chuẩn bị ôn ielts và đang băn khoăn không biết nên mua sách ielts tốt giá rẻ tại Hà Nội? Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu cho bạn một số địa điểm mua sách ielts online và offline tại hà nội giá cả hợp lý và chất lượng nhé.

Tìm hiểu những địa điểm mua sách ielts giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội.

Sách ielts nói riêng và sách tiếng Anh nói chung đang được rất nhiều người tìm mua trong thời đại 4.0 hiện tại, Nhưng vì hạn chế của việc xuất bản nên rất nhiều sách luyện thi IELTS hay trên thế giới hiện vẫn chưa bán nhiều ở Việt Nam hoặc chỉ có một vài nơi bán mà ít người biết. Dưới đấy là 3 địa điểm mua sách ielts được nhiều người đề xuất nhất.

1. Nhà Sách FAHASA

Cái tên FAHASA đường như không còn gì xa lạ với nhiều bạn trẻ đam mê đọc sách. Đến với FAHASA bạn sẽ đắm chìm trong thế giới sách với vô vàn loại sách học tiếng anh, cũng như IELTS khác nhau. Sách ở đây được update và cập nhập liên tục, Nhược điểm: tại nhà sách fahasha đó là không chuyên về sách IELTS – Tiếng Anh nên số lượng sách ielts có giới hạn. Nhưng những cuốn sách cơ bản thì vẫn đầy đủ nên bạn có thể yêu tâm nhé.

Nhà Sách Fahasha

Địa Chỉ Nhà Sách FAHASA tại Hà Nội:

338 Phố Xã Đàn, P. Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

2. Nhà Sách Online Ieltsbook.edu.vn

Đặt sách hay mua sách online không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Bạn có thể thoải mái ngồi ở nhà và lựa chọn những cuốn sách mà mình mua mua và ấn nút đặt hàng. Ieltsbook.edu.vn là một trong những địa điểm được nhiều người học ielts tìm đến.

Ưu điểm: sách ielts ở đây giá rất rẻ, có nhiều đầu sách mới nhất trên thế giới mà hiện tại Việt Nam chưa có nhiều nơi bán.

Nhược điểm: Vì sách ielts tiếng Anh thực sự rất đắt và để giảm chi phí cho người mua vì đa số người học ielts là sinh viên và học sinh nên sách ielts tại đây được in đen trắng. nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sách vì có thể thoải mái kiểm tra sách trước khi nhận.

Logo IELTSBook

Bạn có thể mua sách qua website : https://ieltsbook.edu.vn/

2. Nhà sách online tiki.vn

Tiki là một thương hiệu đã quá nổi tiếng đối với những người đam mê đọc sách, Không phải chỉ có mỗi sách ielts mà ở đây còn có hàng ngàn đầu sách khác, hiện tại tiki là một trong thương mại điện tử bán cả những thứ khác ngoài sách nhưng bạn an tâm mảng sách của tiki vẫn luôn được mọi người tin tưởng và sử dụng. cũng như như fahasa sách ở đây không có nhiều đầu sách ielts mới trên thế giới, nhưng những đầu sách cơ bản cần thiết vẫn có đầy đủ nhé.

Logo Tiki

Bạn có thể mua sách qua website: https://tiki.vn

Trên đây là thông tin 3 địa điểm bạn có thể mua sách ielts để học, Edutrip hy vọng bạn ôn luyện ielts thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.