[Tải Download] Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation PDF

1073

Bạn biết không, mặc dù không phải ngôn ngữ bắt buộc nhưng tiếng Anh ngày càng trở nên thông dụng và thật sự cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Nếu bạn cảm thấy thật sự khó khăn để tiếp thu một ngôn ngữ hoàn toàn mới thì đừng lo lắng. Tiếng Anh không hề khó học nếu bạn tìm được một phương pháp, một cuốn sách hỗ trợ phù hợp. Một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho quá trình học tiếng Anh của bạn chính là Easy English Conversation.

[Tải Download] Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng - Easy English Conversation PDF

Hiện nay, với nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao thì lượt tải tải Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation pdf cũng gia tăng không ngừng. Vậy lý do vì sao cuốn sách này lại “hot” đến vậy? Hãy cùng theo dõi nội dung sau để tìm ra câu trả lời nhé!

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee1. Thông tin Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation

Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation pdf là cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp dựa trên cách ứng dụng sơ đồ tư duy. Với cách học này bạn có thể học giao tiếp một cách nhẹ nhàng nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Ngoài ra, cuốn sách sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Thông tin sách:

– Tên sách: Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation

– Tác giả: Đỗ Nhung

– Năm xuất bản: 2020

– Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức.

– Số trang: 332

– Công ty phát hành: MCBooks

Mục lục:

Chương  1: Chào hỏi

Chương  2: Làm quen

Chương  3: Cảm ơn – Xin lỗi

Chương 4: Lời mời

Chương 5: Thời gian

Chương 6: Mua sắm – fashion shop

Chương 7: Đi ăn nhà hàng

Chương 8: Giao thông

Chương  9: Trò chuyện qua điện thoại

Chương  10: Thời tiết

Chương  11: Sức khỏe

Chương  12: Tình yêu

Chương 13: Diễn tả cảm xúc

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Nội dung sách

Nhiều bạn có quan điểm khá tự ti khi học tiếng Anh, họ cho rằng mình không có năng khiếu, khó nhớ từ vựng hoặc không tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Đây là vấn đề thường gặp với nhiều người khi mới bắt đầu học tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao trẻ em lại tự tin học tiếng Anh và phát triển kỹ năng ngoại ngữ một cách nhanh chóng? Đó là nhờ vào sự tự tin, hứng khởi trước mỗi bài học và luyện tập nhiều lần mà không hề lo sợ. Bạn cũng có thể làm được điều đó bằng cách luyện tập theo phương pháp có trong sách Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation pdf. Mọi thứ sẽ đến một cách tự nhiên và dễ dàng khi bạn học tiếng Anh

[Tải Download] Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng - Easy English Conversation PDF

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Cuốn sách có tổng cộng 13 chương bao gồm những phần chính:

– Ở phần đầu, người đọc có thể làm quen với việc phát âm tiếng Anh qua những mẹo luyện nói đơn giản. Đó là cách nhấn trọng âm, những lưu ý cơ bản khi giao tiếp bằng tiếng Anh,…

– Phần kế tiếp sẽ bắt đầu đào sâu vào từng chủ đề. Đó là các hướng dẫn kiến thức giao tiếp tiếng Anh theo từng chủ đề, từng lĩnh vực xuất hiện trong cuộc sống thường nhật.

– Các kỹ năng, ngôn ngữ, cách ứng xử khi giao tiếp sẽ được hướng dẫn cụ thể qua  nhiều ví dụ thực tế. Bạn sẽ được lên lịch học hàng ngày và chỉ cần kiên trì thực hiện bạn sẽ nhanh chóng nói giỏi tiếng Anh.

– Nội dung sách còn được diễn tả rõ ràng, dễ nắm bắt bằng cách ứng dụng sơ đồ tư duy. Đây chính là điểm khác biệt giúp người đọc có thể học tiếng Anh hiệu quả mà không cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Nội dung thực hành học tiếng Anh gồm có những gì?

Phương pháp học thực hành trong cuốn Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation được tổ chức rất rõ ràng, đó là:

– Dựa theo sơ đồ tư duy để ghi nhớ từng mẫu câu.

– Học từ vựng và cụm từ liên quan đến chủ đề.

– Luyện kỹ năng nghe và thử đóng vai những nhân vật có mặt trong đoạn hội thoại.

– Mở rộng thêm nhiều mẫu câu mới cho từng chủ đề.

– Dừa vào các hình ảnh có sẵn để thực hành giao tiếp.

3. Ưu điểm của sách

Cuốn Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation pdf sở hữu phương pháp học mới lạ, dễ tiếp thu và chú trọng thực hành.

– Nội dung sách được phân theo chủ đề nên rất dễ học từ vựng và dễ dàng vận dụng từ vựng để giao tiếp.

– Cuốn sách còn được tích hợp thêm App giúp luyện kỹ năng nghe, ôn tập kiến thức. Bạn hoàn toàn có thể luyện tiệp tiếng Anh mỗi ngày mà không cần người hướng dẫn.

– Sách được trình bày dưới dạng sơ đồ tư duy nên có thể tổng hợp mọi kiến thức học được một cách nhanh chóng. Đây là phương pháp hữu hiệu để nhớ từ vựng và kiến thức đã học dễ dàng hơn.3.1.2 Những gì bạn nhận được khi học sách

Sau khi tải Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation và học theo đúng hướng dẫn thì bạn sẽ nhanh chóng:

– Cảm thấy quen thuộc và vận dụng từ vựng một cách chủ động.

– Có khả năng phát âm chuẩn với ngữ điệu chuẩn.

– Phản xạ tốt hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

– Có thể nhớ từ vựng dễ dàng qua từng ngữ cảnh cụ thể.

– Giao tiếp tiếng Anh tự tin và thành thạo.

[Tải Download] Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng - Easy English Conversation PDF

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

4. Đánh Giá

Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation pdf có phương pháp học theo sơ đồ tư duy dễ nhớ, dễ nắm bắt. Những kiến thức được hướng dẫn trong sách đều rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày nên không quá khó để học từ vựng và có thể luyện tập dễ dàng.

Đặc biệt, khi vừa học mình cảm thấy không bị khó khăn nhiều vì sách dạy từ cơ bản đến nâng cao. Hầu hết nội dung đều được diễn đạt rất đơn giản, dễ hiểu vì được học từ vựng trước.

Tải Tại Đây

Trong suốt quá trình học mình cảm thấy rất hứng thú, không bị nhàm chán. Cuốn sách còn có rất nhiều bài tập giúp củng cố và ôn lại kiến thức. Chăm chỉ học theo sách một thời gian ngắn mình đã cải thiện khả năng giao tiếp rõ rệt.

5. Kết luận

Có thể nói, Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation là một trong những cuốn sách hướng dẫn học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ có cách học mới lạ, dễ nắm bắt mà sách có kèm theo đĩa nghe hỗ trợ người đọc rất nhiều trong việc học. Còn chần chừ gì nữa mà không tải Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation ngay nào!