TOP 3 địa điểm mua sách IELTS – tiếng Anh tốt giá rẻ tại Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
26/04/2021

Nếu bạn đang có ý định ôn thi ielts và mong muốn tìm một địa điểm mua sách ielts hay tiếng Anh tốt tại Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh? Hôm nay Edutrip sẽ giới thiếu đến bạn top 3 địa điểm bạn có thể tìm mua sách ielts tốt với chi phí rẻ tại sài gòn – thành phố Hồ Chí mình nhé.

Tìm hiểu những địa điểm mua sách ielts giá rẻ và chất lượng tại Sài Gòn – thành phố Hồ Chí Minh.

Sách tiếng Anh nói chung và sách IELTS nói riêng hiện tại được bán ở rất nhiều nơi, nhưng đa phần sách đề là sách đã xuất bản từ lâu hoặc là xuất của giảng viên Việt Nam, để tìm mua sách ielts của cambridge hay oxford thực sự là rất khó tại Việt Nam, dưới đây là một số địa điểm bạn có thể mua sách ielts chuẩn của cambridge và oxford.

1. Nhà sách Fahasa.

Chắc chắn những tín đồ yêu thích đọc sách tại sài gòn không thể nào không biết đến nhà sách fahasa. Tại đây bạn sẽ có cơ hội đắm chìm vào thế giới sách với vô vàn lại sách ielts cũng như tiếng Anh, bạn chế duy nhất ở đây là không có các sách mới của cambrige và ielts, nhưng bạn an tâm vẫn có thể tìm thấy những cuốn sách cơ bản cần thiết nhé.

địa điểm mua sách IELTS - tiếng Anh tốt giá rẻ tại Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh

Nhà sách fahasa

Địa Chỉ FAHASA tại TP.Hồ Chí Minh:

  • 60 – 62 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM
  • Siêu thị Lotte Mart (lầu 1) – 469 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM
  • 201 Phan Đình Phùng, quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • 04 Tô Ngọc Vân, phường Linh Tây, quận Thủ Đức,TP.HCM
  • 364 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

2. Nhà sách online Ieltsbook.edu.vn

Mua sách, đặt sách online không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam hiện tại. Bạn có thể thoải mái ngồi ở nhà và lựa chọn bất kỳ cuốn sách nào mà mình muốn và sau đó chỉ cần ấn nút đặt hàng. Ieltsbook.edu.vn là một trong những địa điểm được nhiều người học ielts tin tưởng và tìm đến.

địa điểm mua sách IELTS - tiếng Anh tốt giá rẻ tại Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh

Logo Ieltsbook

Ưu điểm: Sách ở ieltsbook giá rất rẻ, có nhiều đầu sách mới nhất trên thế giới mà không phải tìm đâu ở Việt Nam cũng có.

Nhược điểm: Vì giá sách ielts rất đắt mà người học ielts thường học học sinh và sinh viên nên để giảm chi phí tối thiểu cho người mua nên sách ielts ở đây được in đen trắng, nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sách nhé vì sách được mọi người đánh giá là đẹp và rõ nét, Hơn nữa tại ielts khách hàng cũng có thể thoải mái xem sách trước khi nhận.

Bạn có thể đặt sách qua website: https://ieltsbook.edu.vn/

3. Nhà sách online tiki

Tiki cũng là một trong những cái tên nổi tiếng trong thị trường sách, Ở đây không phải chỉ có mỗi sách ielts mà còn có rất nhiều đầu sách ngoại ngữ khách, mặc dù đã trở thành một trong thương mại điện từ nhưng bạn an tâm sách của tiki vẫn luôn được mọi người sử dụng và tin tưởng. Cũng giống Fahasa sách tại đây cũng chỉ đa phần là sách ielts cơ bản của cambridge và oxford chứ không được nhiều và những bản mới.

địa điểm mua sách IELTS - tiếng Anh tốt giá rẻ tại Sài Gòn - TP. Hồ Chí Minh

Logo Ieltsbook

Bạn có thể đặt sách qua website: https://tiki.vn

Trên đây là 3 địa điểm bạn có thể tìm mua những loại sách ielts chất lượng, Edutrip hy vọng bạn ôn thi ielts thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản