[Bản Đẹp Mới Nhất] New Insight Into IELTS With Answers PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
26/04/2021

New Insight Into IELTS được đánh giá là một trong những cuốn sách luyện thi ielts toàn diện nhất xuất bản bởi Cambridge University Press, Cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng một cách từ từ sự hoàn thiện của cả 4 kỹ năng, Ngôn ngữ, và kiến thức giúp bạn tiếp cận với IELTS một cách tốt nhất. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về cuốn sách IELTS đặc biệt này nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu về New Insight Into IELTS.

Đầu tiên, sách sẽ yêu cầu người học phải có một chút nền tảng tiếng Anh khoảng 4.0+ vì sách có khổi kiến thức nhiều và 100% được viết bằng tiếng Anh, Tuy nhiên với các bạn dưới band này thì có thể sử dụng sách như một tài liệu tham khảo, ngoài ra bạn có thể tham khảo sách Marvellous Techniques for IELTS Writing mà edutrip nữa nhé.

New Insight Into IELTS

Sách New Insight Into IELTS

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/vDhyFFt8/O4DLTT9P” ]

Sách sẽ giúp bạn từ từ nâng cao các kỹ năng từ 4.0+ cho đến 6.5+. Nội dung sách được chắt lọc nhiều bài học bao gồm mẹo và tips hay sẽ đem lại sự tăng trưởng về điểm số mà chính bạn cũng không thể ngờ tới. Hơn thế nữa sách còn được xuất bản bởi cambridge như đã nói ở trên, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nội dung của sách nhé.

Với sách New Insight into IELTS bạn sẽ được cung cấp rất nhiều mẹo và tips để làm bài thì, tác giả cũng chia sẻ cho người học những kinh nghiệm ôn thi để làm riêng từng dạng bài cho cả 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết. Các kiến thức trong sách đều là các kiến thức tổng quan cần thiết cho những người học ielts nói chung, mặc dù nội dung chi tiết nhưng cũng không quá khó để bạn có thể tiếp cận và tìm hiểu. Nếu bạn học cuốn sách này Edutrip khuyên bạn nên học cùng với cuốn EXAM ESSENTIALS: PRACTICE TEST để có thể đặt hiệu quả cao nhất.Nội dung sách bao gồm: 

➤ Sách sẽ được chia ra làm 4 phần học tương đương với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đi kèm với các bài học riêng và củ thể. Mỗi phần sẽ được tác giả chia ra từ 6-10 bài học của từng kỹ năng. Ví dụ như speaking sẽ được chia làm 3 phần tương được vs 3 parts trong bài thi nói và những điểm cần lưu ý, còn phần reading sẽ có 10 bài học dành riêng cho 1 dạng bài cụ thể.  Điểm đặc biệt của cuốn sách đó là phần đầu tiên của mỗi bài học sẽ có chia sẻ tổng quan về những tips và mẹo cần thiết cho kỹ năng đó. Nếu bạn muốn thêm mẹo và tips hay trong bài thi IELTS để tránh việc sai những lỗi cơ bản thì bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách Top Tips for IELTS Academic.

➤ Hơn thế nữa, sách còn có nhiều bài tập đi kèm giúp bạn có thể dễ dàng củng cố kiến thức ngay sau khi ôn luyện phần lý thuyết, sách cũng có đầy đủ đáp án và audio cũng như phần chữa bài chi tiết cho từng kỹ năng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng sách như một tài liệu tự học nhé.

➤ Riêng phần tips và mẹo bạn có thể sử dụng một cuốn sổ để note lại kiến thức, vì đây sẽ là phần giúp ích rất nhiều trong quá trình làm bài thi IELTS của bạn. Ví dụ như riêng với kỹ năng NÓI sách sẽ được hướng dẫn luyện phát âm làm sao cho chuẩn chỉ nhất, Hướng dẫn bạn cách trả lời từng part cho từng câu hỏi để làm sao đi được đúng trọng tâm, việc này sẽ giúp bạn dễ dàng ăn điểm với giám khảo, Đối với phần writing bạn sẽ được hướng dẫn làm bài cho từng task ( Task 1 và Task 2 ) cách phần tích biểu đồ và đưa ra ý tưởng cho các dạng câu hỏi.➤ Sách còn giúp bạn mở rộng kiến thức về từ, cụm từ, ngữ pháp cũng như collocations cần thiết trong ielts. Sách có nhiều hình ảnh minh họa đẹp rõ nét để bạn có thể dễ dàng hiểu và làm bài tập cũng như tiếp thu kiến thức hiệu quả.

➤ Riêng với các phần Writing hay Speaking bạn nên rủ một người có trình độ bằng mình học cùng, để có thể tự chữa và hỗ trợ nhau những lúc cần thiết. Vì đây là sách tự học nên bạn an tâm không nhất thiết cần có thầy cô hỗ trợ nhưng nếu có được một người có trình độ cao hơn để sửa và chưa cho mình thì càng tốt nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/vDhyFFt8/O4DLTT9P” ]

Link tải sách : Tại Đây

Mua sách ielts Siêu Siêu Rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Trên đây là thông tin chi tiết edutrip muốn giới thiệu đến bạn về cuốn sách New Insight into IELTS. Việc ôn thi ielts sẽ không thể nào học trong này một ngày hai nên bạn hãy cố gắng chăm chỉ ôn luyện hàng ngày nhé.  Edutrip có rất nhiều bài chia sẻ khác về sách cũng như kinh nghiệm học IELTS bạn có thể tham khảo ở thư viện, Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản