[Giá Rẻ] Mua Sách Hackers IELTS Basic Ở Đâu?

Mua Sách Hackers IELTS Basic Ở Đâu? giá rẻ và được sách chất lượng cao, có lẽ là câu hỏi của rất nhiều bạn vì vấn nạn sách lậu hiện nay. Hackers IELTS Basic mới xuất hiện trên thị trường IELTS nhưng đã và đang được rất nhiều sĩ tử IELTS đón nhận. Hôm nay Edutrip sẽ review về bộ sách này và gửi bạn địa chỉ mua sách uy tín nhé.

I. Thông tin về sách Hackers IELTS Basic.

Hacker IELTS Basic là bộ sách bao gồm 4 cuốn dành riêng cho từng kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) phù hợp với những bạn mất gốc tiếng Anh hoặc chưa học tiếng Anh bao giờ muốn xây dựng nền tảng IELTS từ đầu.

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Mỗi cuốn sách sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể thông tin của bài thi IELTS với những thứ bạn sẽ phải biết và chuyển bị. Sách sẽ xây dựng kiến thức từ những thứ cơ bản nhất để bạn có thể dễ dàng tiếp thu cũng như tiếp cận IELTS kể cả khi bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hay mất gốc. Sách được đánh giá là thiết kế đẹp, trình bày khoa học và nội dung vô cùng dễ hiểu dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết Top 20 Sách Tự Học Ielts Hiệu Quả Nhất Từ Mất Gốc đến 9.0 để tìm hiểu thêm về các sách khác nữa nhé.

II. Mua sách Hackers IELTS Basic ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sách giả, sách lậu, được copy lại một cách không cẩn thận, làm mất giá trị của cuốn sách, không những thế những sách này còn kém về chất lượng in cũng như kiến thức sai nhiều làm ảnh hưởng đến người học. Để đảm bảo có thể mua được chất lượng sách tốt với giá rẻ, bạn vui lòng click vào 3 link bên dưới mà Edutrip đã kiểm tra nhé.

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Trên đây là thông tin tổng quan về sách Hackers IELTS Basic. Cũng như địa chỉ bạn có thể đặt mua được sách chuẩn chất lượng cao của tác giả và nhà xuất bản chính thức. Chúc bạn học IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS