Mua Sách English Pronunciation In Use Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Đăng bởi Writer
Tháng Tám,
14/08/2021

Phát Âm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng của việc học tiếng Anh, Để có thể nghe hiểu một cách dễ dàng bạn cần phải nắm vững pháp âm trước nếu không bạn sẽ phát âm sai và khi nói người đối diện sẽ không hiểu và khi nghe cũng không hiểu người ta nói gì, Bộ sách English Pronunciaion In Use là bộ sách học phát âm được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Tìm Hiểu English Pronunciation In Use.

Bộ sách này dành cho các bạn ở level cơ bản cho đến trung cấp, đang muốn nâng cao khả năng phát âm tiếng Anh của bạn thân sao cho có thể nói tiếng Anh giống như người bản ngữ.

Mua Sách English Pronunciation In Use Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Sách English Pronunciation In Use

Ngoài việc hướng dẫn người học phát âm chuẩn sách còn hướng dẫn chi tiết cách nói trọng âm nhấn nhá và ngữ điệu giống người bản địa, đi kèm một số quy tắc khác mà bạn cần biết trong tiếng Anh giao tiếp.

Mua Sách English Pronunciation In Use Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Hiện nay sác English Pronuncation In Use bản chuẩn được xuất bản bởi đại học Cambridge rất ít bản tại Việt Nam nếu có thì cũng phần nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội hoặc Sài Gòn. Sách Pronunciation In Use bản chuẩn mới nhất có 3 level bao gồm elementary – Intermediate – Advanced giống hình bên dưới.

Mua Sách English Pronunciation In Use Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Sách English Pronunciation In Use Mua Tại IELTSBOOK

Nhưng bạn an tâm có một địa chỉ bạn có thể đặt mua sách English Pronunciation In Use online trực tiếp. Đó là nhà sách IELTSBOOK, Sách tại đây được đánh giá là in đẹp rõ nét và chất lượng, có một điểm nữa mình rất thích tại IELTSBOOK đó là bạn có thể thoải mái kiểm tra hàng (Đồng kiểm cùng shipper) nên rất an tâm.

Nếu bạn đang tìm mua sách English Pronunciaion In Use bản chuẩn mới nhất của Cambridge bạn có thể đặt mua online trực tiếp trên website của IELTSBOOK theo link dưới đây họ sẽ giao hàng (ship) đến tận nhà cho bạn.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Link Mua Sách English Pronunciation In Use: Trọn Bộ | Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 

Trên đây là thông tin và địa chỉ mua sách dành cho bạn, chúc bạn luyện tập phát âm thật tốt và nói tiếng Anh trôi chảy, ngoài ra bạn có thể them khảo bài viết về bàng IPA của Edutrip tại đây nhé >> Bảng IPA Là Gì? Cách Dùng “Bảng Phiên Âm Tiếng Anh” Quốc Tế

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản