Mua sách OxFord Bookworms và Dominoes ở đâu tốt giá rẻ?

1395
Mua sách OxFord Bookworms và Dominoes ở đâu tốt giá rẻ?

Oxford Bookworms và Domies là 2 bộ sách luyện tiếng Anh nổi tiếng của đại học Oxford. Bộ sách sẽ giúp bạn luyện tiếng từ cơ bản đến nâng cao thông qua các câu chuyện ngắn với độ khó tăng dần.

Tìm Hiểu sách OxFord Bookworms và Dominoes.

Bộ sách OxFord Bookworms và OxFord Dominoes là bộ chuyện do chính trường đại học Oxford Univercity Press xuất bản dựa trên các câu chuyện nổi tiếng. Mỗi câu chuyện trong bộ sách được tóm tắm cắt ngắn và thay đổi 1 số phần để giảm độ khó cũng như thêm nhiều từ vựng và phần bài tập giúp người học có thể sử dụng như một sản phẩm trong quá trình luyện tập tiếng Anh.

Mua sách OxFord Bookworms và Dominoes ở đâu tốt giá rẻ?Sách Oxford Bookworms

Bộ sách có cả phần đọc và phần nghe cuối sách cũng có phần bài tập để test từ vựng, ngữ pháp và đọc hiểu của người đọc.

Mua sách OxFord Bookworms và Dominoes ở đâu tốt giá rẻ?

Hiện nay sách OxFord Bookworms và Dominoes đã phần bán ở các trang thương mại điện tử lớn như Amazone và thường không đi kèm Audio. Nhưng bạn an tâm có một địa chỉ bạn có thể mua sách Oxford Bookworms và Dominoes với giá rất rẻ tại Việt Nam đó là nhà sách IELTSBOOK. Sách sẽ đi kèm đầy đủ Audio và các phần để bạn có thể dễ dàng luyện tập.

Mua sách OxFord Bookworms và Dominoes ở đâu tốt giá rẻ?Sách Oxford Dominoes

Nếu bạn đang muốn tìm mua sách Oxford Bookworms và Dominoes thì bạn có thể đặt mua theo link bên dưới của IELTSBOOK nhé.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Trên đây là thông tin địa chỉ bạn có thể mua sách OxFord Bookworms và Dominoes. Chúc bạn luyện tiếng Anh thật tốt và nói tiếng Anh trôi chảy.