Mua Sách Complete IELTS bands 4-5, 5-6.5, 6.5-7.5 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

428
Mua Sách Complete IELTS bands 4-5, 5-6.5, 5-6.5 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Complete IELTS là một trong những bộ sách luyện thi IELTS cả 4 kỹ năng được nhiều người tìm mua nhất, sách có 3 level mỗi level có 2 cuốn bao gồm sách lý thuyết và bài tập. Sách có đày đủ cả 4 kỹ năng dành cho những bạn muốn nâng cao band điểm IELTS cũng như học IELTS gấp.

Review Complete IELTS bands 4-5, 5-6.5, 6.5-7.5

Bộ sách Complete IELTS dành cho những người mới bắt đầu ôn thi IELTS và đang hướng tới band điển 7.5+ trở lên. Với những bạn mới học IELTS có thể tìm mua sách Complete IELTS bands 4-5. Sách 4-5 sẽ giúp bạn tiếp cận IELTS một cách dễ nhất sách hướng dẫn bạn chi tiết về từng kỹ năng trong IELTS cũng như xây dựng nền tảng cho những bước đầu tiên.

Mua Sách Complete IELTS bands 4-5, 5-6.5, 5-6.5 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Sách Complete IELTS

Với những bạn có trình độ trung cấp (upper-intermediate), cáo hơn một chút bạn có thể mua sách Complete IELTS bands 5-6.5. Sách bao gồm 8 chủ đề xoanh quanh các chủ đề thông dụng nhất trong các đề thi IELTS, trong sách cũng có đầy đủ bài tập và đáp án ở cuối sách để bạn có thể tự luyện tập.

Cuốn sách cuối cùng trong bộ sách dành cho những bạn hướng tới band điểm 7.5, bạn có thể mua sách mua sách Complete IELTS bands 6.5-7.5 để ôn luyện với trình độ cao nhất. Cũng giống như những cuốn sách trên sách gồm nhiều chủ đề thông dụng trong IELTS, đi kèm với bài tập hướng đến những bạn tự học.

Mua Sách Complete IELTS bands 4-5, 5-6.5, 5-6.5 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Giá sách Complete IELTS nhìn chng khá đắt một cuối giao động từ 250k-400k, đa phần người học IELTS là học sinh và sinh viên cho nên việc bỏ ra một số tiền lớn như vậy để mua sách IELTS thực sự rất khó.

Mua Sách Complete IELTS bands 4-5, 5-6.5, 5-6.5 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Giá sách Complete IELTS

Nhưng bạn hoàn toàn có thể an tâm, có một địa điểm mà bạn có thể đặt mua sách Complete IELTS với giá rất phải chăng. Đó là nhà sách IELTSBOOK, sách tại đây được rất nhiều sĩ tử luyện thi IELTS biết đến. Sách tại dây được đánh giá là in đẹp và rõ nét, có một điểm nữa mà mình rất thích tại IELTSBOOK đó là bạn có thể thoải mái xem hàng trước khi nhận (Đồng kiểm cùng shipper) nên rất an tâm.

Mua Sách Complete IELTS bands 4-5, 5-6.5, 5-6.5 Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Sách Complete IELTS mua tại IELTSBOOK

Nếu bạn đang tìm mua sách Complete IELTS bands 4-5, Complete IELTS bands 5-6.5, Complete IELTS bands 5-6.5 giá rẻ thì bạn có thể đặt mua online trực tiếp trên website của IELTSBOOK nhé họ sẽ ship (gửi) đến tận nhà cho bạn.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Trên đây là thông tin địa điểm bạn có thể đặt mua sách Complete IELTS. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS