Trang Chủ Sách Khác - Mua Sách Mua Sách Tiếng Anh Mua Sách The Official Cambridge Guide To IELTS Ở Đâu Tốt Giá...

Mua Sách The Official Cambridge Guide To IELTS Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

2659
Mua Sách The Official Cambridge Guide To IELTS Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Học IELTS là cả một quá trình dài và quan trọng, một trong những cuốn sách được nhiều người tìm kiếm để giúp nâng cao điểm thi IELTS đó là The Official Cambridge Guide To IELTS. Đây là sách được xuất bản bơi cambridge một trong những nơi hàng đầu về sách IELTS.

Tìm Hiểu Sách The Official Cambridge Guide To IELTS.

Sách the official guide to IELTS là sách cung cấp cho người học toàn bộ những kiến thức cần thiết và quan trọng trong IELTS. Đây là sách dành cho nhưng bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ vừa phải và đã có nền tảng khoảng band 3.0 trở lên.

Mua Sách The Official Cambridge Guide To IELTS Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Sách The Official Cambridge Guide To IELTS

Ngay từ những trang đầu tiên, sách sẽ tóp tắt chi tiết cho bạn kiến thức về từng kỹ năng trong bài thi IELTS. Những thông tin bạn cần biết, nhưng điểm cần lưu ý tránh trường hợp sai sót không đáng có khi làm bài thi.

Các bài sau sẽ được tắc giả chia thành 4 phần, tương đương với việc bạn sẽ được ôn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Mỗi phần tắc giả đều chia kiến thức trong sách thành những units riêng. Giúp người học có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Phần cuối sach sẽ dành cho bạn 8 bài luyện tập, để giúp bạn ôn luyện lại những kiến thưc đã học, cuối sách cũng có đáp án chi tiết nhé.

Mua Sách The Official Cambridge Guide To IELTS Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Giá sách The Official Cambridge Guide To IELTS khá cao giao động từ 500k trở lên một cuốn trên thì trường. Đa phần người học đều là Học sinh, Sinh viên nên để bỏ tiền ra mua một cuốn sách như vậy là quá cao.

Mua Sách The Official Cambridge Guide To IELTS Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Giá sách The Official Cambridge Guide To IELTS

Nhưng bạn an tâm có một địa điểm mà bạn có thể mua sách IELTS với chi phí khá rẻ, đó là nhà sách IELTSBOOK. Ở đây không chỉ có mỗi sách The Official Cambridge Guide To IELTS mà cũng có rất nhiều sách IELTS quốc tế khác. Sách tại đây được đánh giá là in đẹp rõ nét, và có một điểm nữa mà mình rất thích tại IELTSBOOK đó là bạn có thể thoải mái kiểm tra sách trước khi nhận ( Đồng kiểm cùng shipper) nên mình rất an tâm.

Mua Sách The Official Cambridge Guide To IELTS Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?Sách The Official Cambridge Guide To IELTS mua tại IELTSBOOK

Nếu bạn đang tìm mua sách The Official Cambridge Guide To IELTS thì bạn có thể đặt mua online trên website của IELTSBOOK họ sẽ gửi đến tận nhà cho bạn nhé.

Link Website IELTSBOOK >>>> IELTSBOOK.EDU.VN

Trên đây là thông tin địa điểm bạn có thể mua sách The Official Cambridge Guide To IELTS với giá rẻ, chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi.