[Tải] Sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Tám,
05/08/2022

Nếu hỏi đâu là đất nước giữ bí mật kinh tế “chặt” nhất thì câu trả lời duy nhất mà bạn nhận được chỉ có 2 từ “Nhật Bản”. Trước khi Tuyệt kỹ giao dịch bằng độ thị nến nhật được xuất bản thì gần như không một ai ở trời Tây có thể tiếp cận được “bí quyết” phân tích đồ thị của người Nhật. Sự xuất hiện của quyển sách đặc biệt này đã tạo nên một sự bùng nổ lớn tại thị trường tài chính Tây phương nói riêng và cả thế giới nói chung, đây là top sách về blockchain được người đọc nhiều nhất thế giới. Cho đến ngày ngày nay, lượng tải sách Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật luôn ở mức khủng mà không phải tác phẩm nào cũng làm được.Xem thêm:

Tải Sách Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật PDF

1. Giới thiệu Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật

Có lẽ lần đầu đọc tựa sách bạn sẽ ngạc nhiên “vì sao lại gọi là đồ thị nến”? Thật ra là vì phẫn đồ thị được nói đến trong quyển sách có hình tương tự ngọn nến và xuất phát từ Nhật Bản nên được gọi là Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật.

Sách tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật

[maxbutton id=”1″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ]

[maxbutton id=”8″ ]

Hiện nay, những nhà phân tích thường sử dụng đồ thị nến Nhật Bản để hiểu rõ về một mã nào đó trên thị trường chứng khoán. Đây là một cách thức hiệu quả để nhà đầu tư có thể biết được các làn sóng giao dịch, tăng giảm như thế nào. Từ đó, họ sẽ đưa ra được quyết định phù hợp hơn.

Đây là một trong những món “bí kiếp” không thể thiếu giúp các nhà đầu tư nhận ra được “thị trường bò” mong ước. Tất cả 4 yếu tố quyết định của mọi phiên giao dịch (giá mở cửa, giá đóng cửa, giá cao nhất, giá thấp nhất) đều được biểu hiện không sót điểm nào trong mô hình đồ thị nến Nhật.

2. Thông tin sách Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật và Tác giả

2.1 Thông tin sách

 • Tựa sách: Japanese Candlestick Charting Techniques hay Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật PDF
 • Tác giả: Steve Nison
 • Thể loại sách: Kinh doanh – Tài chính
 • Phiên dịch: Thái Phạm và Đỗ Phan Thu Hà
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
 • Năm xuất bản: 1991

2.2. Mục lục sách Japanese Candlestick Charting Techniques

 • Lời nói đầu
 • Lời cảm ơn
 • Lời tựa
  • Chương 1: Giới thiệu
  • Chương 2: Bối cảnh lịch sử
  • Phần 1: Những điều căn bản
  • Chương 3: Cấu tạo nến
  • Chương 4: Các mẫu hình đảo chiều
  • Chương 5: Các mẫu hình sao
  • Chương 6: Các mẫu hình đảo chiều khác
  • Chương 7: Các mẫu hình tiếp diễn
  • Chương 8: Doji ma thuật
  • Chương 9: Kết hợp tất cả
 • Phần 2: Phối hợp nhiều tín hiệu
  • Chương 10: Tổ hợp tín hiệu nến
  • Chương 11: Nến với đường xu hướng
  • Chương 12: Nến với các mức thoái lui
  • Chương 13: Nến với các đường trung bình động
  • Chương 14: Nến với chỉ báo dao động
  • Chương 15: Nến với khối lượng
  • Chương 16: Đo lường các chuyển động
  • Chương 17: Đông Tây kết hợp – Sức mạnh của hội tụ
 • Kết luận
  • Phần chú thích A
  • Phần chú thích B
 • Tham khảo

2.3 Về tác giả

Steve Nison từng là giảng viên tại Cục Dự Trữ Liên Bang, Viện tài chính New York, ngân hàng thế giới và nhiều trường đại học khác. Rất nhiều nhà phân tích xuất sắc tại các công thể lớn trên thế giới đều là học viên của ông.

Steve là một trong những người hiếm hoi nhận được chứng chỉ Chartered Market Technician – CMT (Chứng Chỉ Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường) của Market Technicians Association – MTA.

Steve Nison

Steve đã đào tạo các nhà phân tích chuyên nghiệp ở hầu hết các công ty đầu tư lớn trên 18 quốc gia khác nhau về cách ứng dụng phương pháp. Ông cũng đã giảng dạy ở Cục Dự Trữ Liên Bang, Ngân Hàng Thế Giới, Viện Tài Chính New York và rất nhiều trường đại học.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ]

[maxbutton id=”8″ ]

Khi nhắc đến Steve Nison không thể bỏ qua 2 nền tảng bất hủ về phân tích, nghiên cứu qua hai tác phẩm nổi tiếng:

 • Japanese Candlestick Charting Techniques (Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật)
 • Beyond Candlesticks (Nến Nhật Mở Rộng)

3. Tóm tắt nội dung Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật

Cuốn sách “Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật ” mà chúng ta được cầm trên tay hiện tại thật ra đã không còn là bản gốc. Trải qua nhiều thế hệ người đọc, quyển sách này đã được chỉnh sửa lại sao cho đúng với nguyên lý “thời đại”. Tuy nhiên,  đó chỉ là những tinh chỉnh nhỏ, quyển sách vẫn giữ được 2 phần chính:

 • Phần một: là những giới thiệu sơ lược về kiến thức nền tảng của đồ thị nến Nhật.  Qua quyển sách người đọc có thể dễ dàng đọc được các tông thông tin trên thị trường dựa vào cấu tạo của các mẫu hình. Những diễn biến về tâm lý, luật cung cầu, … đều được thể hiện rõ ràng trên đồ thị. Những “bí mật” ẩn trong đồ thị nến Nhật là kiến thức không thể thiếu giúp các nhà đầu tư đưa ra chiến lược đúng đắn cho mỗi giao dịch ở từng dạng thị trường khách nhau.
 • Phần hai: Đọc đồ thị nến như thế nào? Phân tích ra sao? Câu trả lời sẽ được Steve bật mí ở phần 2 này. Đó là những chương mô tả chi tiết về cách đọc và cách kết hợp thông tin có được với nhiều tín hiệu  khác nhau để tổng hợp thành góc nhìn toàn diện. Hay nói đúng hơn, các thông tin trong đồ thị nến giúp nhà đầu tư dự đoán sớm mọi thời cơ qua các tín hiệu đảo chiều. Theo đó, một đồ thị nến Nhật được cấu tạo từ 4 mức giá của phiên giao dịch là: Giá mở cửa: mức giá giao dịch đầu tư trong mỗi phiên (bao gồm cả giá bán và giá mua); Giá đóng cửa: mức giá giao dịch trong cùng một phiên. Mức giá này rất dễ biến động và được xem là quan trọng nhất trong các kỹ thuật phân tích; Giá thấp nhất: mức giá giao dịch thấp nhất; Giá cao nhất: giá giao dịch cao nhất.

Đồ thị nến

Ngoài 2 phần chính, cuối sách Steve còn hướng dẫn cách sử dụng đồ thị nến Nhật hoàn hảo hơn bằng cách phối hợp với công cụ phân tích Tây phương. Lúc này, kỹ thuật phân tích giao dịch sẽ được nâng tầm một cách ngoạn mục.

4. Đầu Tư là gì? – Ai nên đọc cuốn sách

4.1. Đầu tư là gì?

Tùy từng lĩnh vực mà từ “đầu tư” sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Điển hình như  trong kinh tế học đầu tư là số tiền mua một đơn vị thời gian của hàng hóa không được tiêu thụ mà sẽ được sử dụng cho sản xuất trong tương lai. Đầu tư ở này liên quan đến sự tiết kiệm, trì hoãn tiêu thụ, lĩnh vực kinh doanh,….

[maxbutton id=”1″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ]

[maxbutton id=”8″ ]

Còn trong tài chính thì đầu tư là việc mua một tài sản hay hạng mục với hy vọng rằng nó sẽ tạo ra thu nhập hoặc được đánh giá cao trong tương lai và được bán với giá cao hơn. Hay nói đúng hơn, đầu tư trong tài chính là đặt tiền vào tài sản với mong muốn thu được tiền lời.

4.2. Những ai nên đọc cuốn sách?

Sách Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật là một cuốn cẩm nang quý giá cho những ai đang học về chứng khoán hoặc các nhà đầu tư lão làng. Sẽ có những kiến thức mà bạn có thể học hỏi trong quá trình đọc sách. Vậy cuốn sách này sẽ phù hợp với ai?

 • Những nhà đầu tư mới

Chắc chắn khi mới tham gia thị trường chứng khoán, bạn cần biết được những thông tin về thị trường và cả những mã cổ phiếu mà mình đang định đầu tư. Đồ thị nến Nhật sẽ giúp cho bạn phân tích được làn sóng giao dịch từ các nhà đầu tư khác. Từ đó chọn ra được thời điểm thích hợp để mua hoặc bán. Đừng bỏ lỡ quyển sách này nếu bạn muốn tạo thêm lợi thế cho bản thân trong các phiên giao dịch.

 • Những người muốn nâng cao kiến thức

Dù cho bạn đã biết về đồ thị nến thì vẫn nên đọc qua cuốn sách này. Những thông tin có trong cuốn sách sẽ khiến bạn có nhiều góc nhìn hơn về thị trường, cách đọc và phân tích đồ thị nến Nhật chính xác. Đây là cuốn cẩm nang dành cho những ai muốn nâng tầm kiến thức chứng khoán của mình.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ]

[maxbutton id=”8″ ]

 • Những nhà đầu tư lão làng

Dù cho bạn đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư chứng khoán thì vẫn nên xem qua cuốn sách này. Các kiến thức tổng hợp trong cuốn sách đều chắt lọc từ những nhà phân tích hàng đầu thế giới. Núi cao còn có núi cao hơn, chắc chắn sẽ có những thông tin mà bạn cần biết để tăng thêm kỹ năng cho mình.

 • Bạn muốn tìm hiểu về đầu tư 

Nếu bạn chưa phải là một nhà đầu tư nhưng muốn tìm hiểu về lĩnh vực này thì hãy tải ngay Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật pdf. Các kiến thức trong quyển sách sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được mọi khía cạnh trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Đừng lo lắng rằng quyển sách này quá khô khan khó hiểu. Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật hiện đại đã được cải biên rất nhiều, đặc biệt là ngôn ngữ và hình ảnh. Tất cả nội dung đều được thể hiện rất rõ ràng, chỉ cần bạn yêu thích và có kiến thức cơ bản về tài chính sẽ dễ dàng hiểu được.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ]

[maxbutton id=”8″ ]

Tóm lại, cuốn sách tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật phù hợp với bất kỳ ai đam mê chứng khoán và muốn nâng cao khả năng phân tích và suy luận về thị trường này.

5. Chú ý:

Khi đọc Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật bạn cần phải có kiến thức nền tảng về tài chính và đầu tư. Những kiến thức này sẽ giúp bạn tiếp thu được những “bí quyết” trong sách một cách trọn vẹn nhất. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần ứng dụng đồ thị nến vào thực tế. Cách làm này sẽ giúp bản thân phân tích đồ thị thuần thục hơn và biết bản thân hiểu đến đâu.

Biểu đồ hình nến Nhật là phương pháp giúp bạn nâng cao kỹ năng phân tích thị trường nhưng không chỉ giới hạn ở thị trường phương Tây. Bạn có thể sử dụng phương pháp này ở bất kỳ thị trường nào trên sàn giao dịch.Không giới hạn ở hoạt động đầu tư, biểu đồ hình nến còn có thể áp dụng ở nhiều lĩnh vực khác. Cụ thể, bạn có thể dùng biểu đồ này phân tích các hợp đồng giao dịch.
Nếu lần đầu tìm hiểu về biểu đồ hình nến chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng bối rối. Nhưng bạn biết không, ngay từ khi cuốn sách vừa phát hành cũng đã làm cho không ít nhà đầu tư Mỹ và châu Âu bối rối. Để nhận được kết quả tốt nhất, bạn đừng quên kết hợp nội dung trong sách với những công cụ phân tích tài chính đến từ phương Tây.

6. Tải sách tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật PDF

Mặc dù là một trong những cuốn sách về nến nhật được đánh giá là chi tiết và hay nhất hiện nay, nhưng giá bán trên thị trường khá cao làm cho không phải ai cũng có khả năng mua được nên bạn có thể tải sách theo link dưới nhé.

[maxbutton id=”2″ url=”https://t.me/aecryptodhchat” text=”Tải Tại Đây” ]

Ngoài ra, nếu có thể thị bạn nên mua sách bản chuẩn của nhà xuất bản theo link dưới mà edutrip cung cấp để ủng họ tắc giả cũng như có thể tiếp thu một cách tốt nhất nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tuyet-ky-giao-dich-bang-do-thi-nen-nhat/” ]

7. Đánh Giá

 • Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật của Steve Nison sẽ giúp bạn:
 • Giải thích được sự quá trình tạo nên mẫu hình từ đó diễn giải được sức mạnh từng giai đoạn của thị trường.
 • Mỗi ví dụ trong quyển sách là một bài học thực tế đáng giá dành cho cho người đọc.
 • Biết được cách nghiên cứu, phân tích thị trường mới từ đó kết hợp với kiến thức đã có để nâng cao khả năng của bản thân.
 • Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật được xuất bản gần đây nhất ở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:
 • Thông tin, từ ngữ dễ hiểu, phù hợp với người đọc hơn.
 • Bổ sung thêm góc nhìn mới về thị trường độc nhất.
 • Nội dung trở nên thú vị đỡ nhàm chán hơn với một vài ngôn ngữ tượng hình và dễ nhớ.
  Phân tích về độ thị phương Tây toàn diện hơn.
 • Có nhiều thị trường trong ngày hơn.
 • Nội dung tập trung vào các swing traders, online traders)và intraday traders (giao dịch xoay chiều, giao dịch trực tuyến và giao dịch trong ngày)
 • Đồ thị trong ngày được tận dụng tối đa hơn trong việc đề ra chiến thuật đầu tư.
 • Nội dung kết hợp đồ thị nến Nhật và các kỹ thuật Tây phương nhiều hơn, được phân tích kỹ càng hơn.
 • Vấn đề bảo vệ vốn được đề cao hơn.

8. Kết luận

Nếu bạn đang là một nhà đầu tư tài chính thì Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật pdf là “bí kíp” bỏ túi không thể bỏ lỡ. Những chia sẻ của Steve sẽ giúp bạn quan sát được biến động thị trường dễ dàng hơn trong các phiên giao dịch. Đừng quên kết hợp đồ thị nến Nhật với các kỹ thuật hiện đại mà bạn có được nhé. Chắc chắn “tuyệt chiêu” tạo lợi thế này sẽ làm bạn bất ngờ đấy. Hãy tải sách Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến nhật pdf ngay hôm nay nhé.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản