[TẢI] Phân tích mẫu hình biểu đồ PDF miễn phí

127

Kiến thức về phân tích biểu đồ chứng khoán đều rất quan trọng với các nhà đầu tư mới hay các nhà đầu tư lão làng, đòi hỏi tính chính xác cao, nắm bắt rõ sự thay đổi của biểu đồ. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này, sau đây edutrip sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết giúp nâng cao khả năng lắm bắt thị trường một cách dễ dàng, chi tiết nhất được tổng hợp qua cuốn sách Phân tích mẫu hình biểu đồ.

Xem thêm:

Phân tích mẫu hình biểu đồ

1.Giới thiệu sách Phân tích mẫu hình biểu đồ

[TẢI] Phân tích mẫu hình biểu đồ PDF miễn phí

Sách phân tích mẫu hình biểu đồ có tầm quan trọng với những nhà đầu tư mới hoặc các nhà đầu tư lâu năm, giàu kinh nghiệm. Kiến thức trong sách sẽ chỉ cách DAN thực hiện chiến lược trong các phiên giao dịch, biết chọn thời điểm chốt lời và cách rút khi đang ở thế nguy hiểm. Chắc chắn, đây sẽ là một cuốn sách bạn đáng lên học, giúp bạn gặt hái được nhiều con số tăng bất ngờ trong các phiên giao dịch đầy căng thẳng của mình.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Dan Zanger được mệnh danh là anh hùng trong lĩnh vực thị trường,người biến phân tích thành tiền. Ông là người đi đầu trải nghiệm, học hỏi và mất thời gian rất dài để đúc kết ra được một phương pháp hiệu quả. Đến bây giờ, khi phương pháp đó được áp dụng vào thị trường vẫn là một phương pháp tuyệt vời, cho dù có gặp nền thị trường áp lực và chuyến hướng liên tục như hiện nay.

Phương pháp giao dịch thàn công của Dan Zanger được dựa trên 3 yếu tố quan trọng là: Tâm lý vững, phân tích thị trường và hệ thống giao dịch, cuối cùng là quản trị tiền. Đây là một chiến giúp ông thu được lợi nhuận tăng theo mức số khủng, người nắm giữ vị trí kỉ lục cao nhất cổ phiếu năm 2000, từ khoản đầu tư 10.775 đô la thành 18 triệu (trong 18 tháng),đặc biệt nhất là chỉ trong 23 tháng khoản đầu tư đã tăng lên mức đáng kinh ngạc là 42 triệu đô la.

Cuốn sách Phân tích mẫu hình biểu đồ tập trung chủ yếu vào việc xác định, minh họa và giải thích cách phân tích các dạng mẫu hình biểu đồ, đây là phương pháp cốt lõi giúp Dan Zanger có thể kiếm được 42 triệu đô la chỉ trong 23 tháng. Hiện tại có rất nhiều sách dành cho người mới bắt đầu và người đã có kinh nghiệm, nhưng có rất ít tài liệu nói cụ thể nghệ thuật phân tích kỹ thuật hay phân tích các mẫu hình biểu đồ của Dan Zanger. Vì vậy, Phân tích mẫu hình biểu đồ là sách lựa chọn phù hợp nhất.

2.Thông tin sách Phân tích mẫu hình biểu đồ

2.1 Thông tin sách

 • Công ty phát hành: Công ty TNHH Phạm Lê Minh
 • Ngày xuất bản: 2021-09-03 22:40:39
 • Dịch Giả: Trương Minh Huy, Khúc Ngọc Tuyên
 • Loại bìa: Bìa cứng
 • Số trang: 290
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

2.2 Mục lục sách

 • Lời nói đầu
 • Chương 01: Giới thiệu về DAN ZANGER
 • Chương 02: Nghệ thuật phân tích mẫu hình biểu đồ
 • Chương 03: Cấu trúc biểu đồ
 • Chương 04: Những khái niệm cơ bản về xu hướng
 • Chương 05: Hỗ trợ và kháng cự
 • Chương 06: Mẫu hình mẫu đồ
 • Chương 07: Các mẫu hình đảo chiều xu hướng
 • Chương 08: Các mẫu hình tiếp diễn xu hướng
 • Chương 09: 10 Nguyên tắc vàng của DAN ZANGER

2.3 Tác giả 

Nhóm tác giả: FRED KH TAM, TAN KONG HUAT, LIM TAT SENG

[TẢI] Phân tích mẫu hình biểu đồ PDF miễn phí

 • TAN KONG HUAT

Ông từng là thủ quỹ danh dự của Hiệp Hội Malaysia, Hiệp Hội Úc, Hiệp Hội New Zealand, Hiệp Hội Quốc Gia về Người Điếc và Hiệp Hội Ngôn Ngữ Nhật Bản của Malaysia. Ông đầu tư và giao dịch trên thị trường tài chính và giảng dạy các khóa học về đầu tư. Ông đã làm việc cho Quỹ Tunku Abdul Rahman Foundation và một công ty thuộc Tập đoàn Paramount.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Tan đã tham gia đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp hơn 20 năm. Ông là trợ lý của Remisier vào năm 1981, sau đó được thăng chức làm Trợ Lý Đầu Tư, Điều Hành Đầu Tư, Giám Đốc Đầu Tư và Giám Đốc Đầu Tư Cấp Cao quản lý một quỹ bảo hiểm. Ông đã từng giành được giải thưởng trong cuộc thi Stock Market Games.

 • FRED TAM

Ông tốt nghiệp Thạc Sĩ Triết Học tại Đại Học Multimedia, Cyberjaya, Malaysia vào năm 2005 và có bằng Thạc Sĩ Phân Tích Kỹ Thuật Tài Chính (MFTA) do IFTA cấp vào năm 2008. Ông là người Malaysia đầu tiên nhận được bằng cấp của MFTA. Mr. Tam là thành viên chính thức của Hiệp Hội Các Nhà Phân Tích Kỹ Thuật, Vương Quốc Anh (MSTA), là một Nhà Phân Tích Kỹ Thuật được chứng nhận (CFTe) bởi IFTA (Liên Đoàn Phân Tích Kỹ Thuật Quốc Tế)

Ông cũng là giảng viên chính của khóa học Chứng Chỉ Phân Tích Kỹ Thuật Tài Chính tại Open University, Malaysia từ năm 2007 đến năm 2011. Năm 2015, Tam đã hợp tác với Đại Học Taylor’s, Lakeside Campus, Sunway Lagoon, Kuala Lumpur để thực hiện khóa học 3 tháng về phân tích kỹ thuật tài chính, là khoá đào tạo chuẩn bị cho sinh viên tham gia các kỳ thi của Hiệp Hội Các Nhà Phân Tích Kỹ Thuật (STA), Vương Quốc Anh và Liên Đoàn Các Nhà Phân Tích Kỹ Thuật Quốc Tế (IFTA), Hoa Kỳ.

Mr. Fred Tam đã theo học kỹ thuật giao dịch hàng hóa phái sinh và chứng khoán tại Hoa Kỳ dưới sự hướng dẫn của Giáo Sư Hank O. Pruden tại Đại Học Golden Gate, San Francisco; George Lane, Larry Williams, Jake Bernstein, Tiến Sĩ Bill Williams, Steve Nison, Joe Dinapoli, Tom Dorsey và nhiều nhà giao dịch nổi tiếng khác của Hoa Kỳ.

Mối quan tâm nghiên cứu hiện tại của ông là lập trình hệ thống giao dịch đa khung thời gian cho các nền tảng MT4.0, DZH Nextview và Bursa Station. Ngoài Malaysia, ông còn giảng dạy, xúc tiến phân tích kỹ thuật và diễn thuyết ở Indonesia, Việt Nam và Singapore. Ông cũng là tác giả của 7 cuốn sách về thị trường chứng khoán.

 • LIM TAT SENG

Lim Tat Seng đã tham gia giảng dạy các khóa học và thuyết trình cho các tổ chức giáo dục về tài trính trong lĩnh vực phân tích kỹ thuật và ứng dụng, ông bắt đầu quan tâm đến việc sử dụng phân tích kỹ thuật để đầu tư và giao dịch từ những năm 1990.

Năm 2005, ông được Liên Đoàn Các Nhà Phân Tích Kỹ Thuật Quốc Tế trao chứng nhận chuyên nghiệp Nhà Phân Tích Kỹ Thuật Tài Chính. Ông là Người Quản trị Chứng Nhận (giám đốc) của IFTA trong kỳ thi chứng chỉ chuyên nghiệp CFTe tổ chức hai năm một lần tại Singapore. Ông cũng là thành viên chính thức của Hiệp Hội Các Nhà Phân Tích Kỹ Thuật, Vương Quốc Anh (MSTA). Hiện tại, ông là Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Các Nhà Phân Tích Kỹ Thuật Singapore. 

Nhóm dịch giả: Trương Minh Duy & Khúc Ngọc Tuyên
 • Trương Minh Huy –  Nhà phân tích độc lập, người sáng lập VFA, ELIBOOK

Trương Minh Huy, dịch giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, phân tích và đầu tư, với kiến thức chuyên sâu về tài chính, chứng khoán, đồng thời cũng là dịch giả của nhiều đầu sách nổi tiếng khác như: Bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán, Cách Kiếm Lợi Nhuận 18.000% từ Thị Trường Chứng Khoán,…

Chính vì thế, ngôn từ được sử dụng trong sách viết rất rõ ràng, dịch đúng nghĩa, đúng ngôn ngữ chuyên ngành và có thể truyền tải được đầy đủ những “tinh hoa” của sách gốc giúp bạn đọc dễ hiểu, áp dụng thành công tại Việt Nam.

3. Tóm tắt nội dung

 • Chương 1: Giới thiệu về cuộc đời và sự nghiệp của Dan Zanger. Cuốn sách cho người đoc cảm nhận được cái khó khăn mà ông đã trải qua để có được thành công như này hôm nay.
 • Chương 2: Miêu tả nghệ thuật phân tích kỹ thuật, một số nghiên cứu đã được thực hiện trong lĩnh vực này.
 • Chương 3: Hướng dẫn người đọc phân biệt 2 loại biểu đồ phổ biến được sử dụng là biểu đồ thanh giá và biểu đồ hình nến.
 • Chương 4: Phân tích tầm quan trọng của việc phân tích biểu đồ theo các xu hướng khác nhau.
 • Chương 5: Giair thích rõ hai khái niệm quan trọng nhất trong quá trình phân tích mẫu hình biểu đồ là hỗ trợ và kháng cự.
 • Chương 6, 7 và 8: Phân tích các mẫu biểu đồ chuyên sâu, đa dạng như: đảo chiều; tiếp diễn.
 • Chương 9: Chỉ ra các quy tắc mẫu hình biểu đồ, nguyên tắc phân tích kỹ thuật, và các nguyên tắc quản lý tiền bạc.
1 Về sản phẩm:
 • Phân tích mẫu hình biểu đồ được đánh giá là kiến thức trong sách rất hay, mẫu biểu đồ được phân tích rõ ràng, dễ hiểu với người đọc.
2 Về dịch vụ:
 • Sách được đánh giá đóng gói sách cẩn thận, đẹp đẽ , dịch vụ giao hàng nhanh chóng, dịch vụ chăm học khách hàng tốt.

5. Tải sách ở đâu, ntn

Không thể phủ nhận là ngành đầu tư chứng khoán gia tăng vốn với một con số đang kinh ngạc với đa số các nhà đầu tư. Để được như thế thì việc học hỏi, ôn luyện phân tích mẫu biểu đồ phải thật thành thạo, chuẩn xác. Cuốn sách Phân tích mẫu hình biểu đồ là một kho tàng quý báu với các nhà đầu tư, hiện tại sách có mặt trên thị trường còn rất hiếm, số lượng sách ít ỏi, edutrip sẽ chia sẻ cho bạn theo đường link sau dưới đây:

Để mua được sách bản chuẩn, chất lượng tránh hàng giả bạn có thể mua theo đường link dưới đây:

Tải Miễn Phí Tại Đây

6. Kết luận

Cuốn sách Phân tích mẫu hình biểu đồ được phân tích cụ thể từ những vấn đề cơ bản nhất cho đến các kỹ thuật chuyên sâu, sách gần 300 trang sách với hàng trăm biểu đồ ví dụ khác nhau. Qua đó, sẽ giúp bạn đọc tiếp thu, trang bị đầy đủ nhất về kiến thức phân tích mẫu hình biểu đồ, từ đó có thể áp dụng tốt trong thực tế giao dịch của mình và mang lại một TỶ SUẤT SINH LỢI VƯỢT TRỘI. Điều quan trọng nhất là ngoài học và tiếp thu kiến thức, bạn phải thực hành cẩn trọng, kiên trì, đừng vội vã trong những chiến trường với đầy sự căng thẳng. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công, tránh những rủi ro không đáng có.