[Tải] sách TRADER HANDBOOK PDF miễn phí

Đăng bởi Tâm Anh
Tháng Mười Hai,
04/12/2023

Xung quanh chúng ta là một biển trời mênh mông bất tận mà mỗi con người chúng ta lại rất nhỏ bé, rất nhiều thứ chúng ta không hề biết về chúng. Chính vì thế sách là một kho tàng kiến thức vô cùng quý giá, hôm nay mình giới thiệu cho các bạn một cuốn sách Trader Handbook PDF hướng dẫn phân tích bản đồ nến Nhật thành thạo, giúp bạn nâng cao kĩ năng, nắm bắt và tạo nhiều lợi thế trong các phiên giao dịch.

Xem thêm:

Tải sách trader Handbook PDF miễn phí

1. Giới thiệu tải sách Trader Handbook PDF miễn phí

Trander Handbook là tài liệu ghi chép lại một cách hệ thống và khoa học từ cơ bản như mô hình nến, hỗ trợ, kháng cự, đến những phân tích phức tạp hơn như Volume Spread Analyisis, Smart Concept và Supply Demand Zone. Trander HANDBOOK được in màu 100% kèm hình ảnh, giúp bạn dễ hiểu, nắm bắt rõ thị trường, tránh các rủi ro từ chứng khoán VN.

Sách sẽ bao gồm có lí thuyết kèm rất nhiều hình ảnh đồ thị chi tiết, có chú thích cụ thể. Từ đó, bạn có thể khai thác được các kiến thức một cách triệt để nhất.

Các thuật ngữ trong sách được giải thích rõ ràng, hướng dẫn nhận biết phân tích đồ thị, cách nắm bắt thời điểm vàng để tạo lệnh. Đặc biệt, sách còn có thêm 15 bài học đắt giá ở phần cuối giúp người học tích lũy và nâng cao kiến thức phân tích đồ thị nến Nhật một cách chính xác nhất, tỉ lệ thành công cao.

Biểu đồ nến

[maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/trader-handbook/” ] [maxbutton id=”6″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/trader-handbook/” text=”Mua Tại Tiki” ]

Cuốn sách TRANDER HANDBOOK có thể coi là tấm bản đồ vô giá để nhà đầu tư định hướng trong quá trình tham gia vào thị trường tài chính bất đóa,nhiều biến động và đôi khi đẩy sự mưu manh. Cuốn sách được quyết định xuất bản vào năm 2022, cuốn sách đã được cập nhập thêm nhiều kiến thức mới nhất, tạo nên sức mạnh vượt thời đại cho cuốn sách về thì trường chứng khoán.

[maxbutton id=”8″ ]

2. Thông tin sách Trander Handbook và tác giả

2.1 Thông tin sách

    • Nhà phát hành: Alpha Books
    • Tác giả: TP Trading (Phạm Tuân)
    • Hình thức: Bìa mềm, tay gấp
    • Kích thước: 20.5 x 14cm
    • Số trang: 204
    • NXB: NXB Lao Động
    • Năm XB: 2023

2.2 Mục lục sách

    • Mục 1: Khái niệm cơ bản về PTKT
    • Mục 2: Xác định xu hướng  theo Dow Theory
    • Mục 3: Đọc hiểu nến Nhật sau 05 phút
    • Mục 4: Hỗ trợ / Kháng cự
    • Mục 5: 03 điểm Mua / Bná đơn giản & hiệu quả
    • Mục 6: Fibonacci hồi quy & mở rộng
    • Mục 7: RSI Cơ bản / Nâng cao
    • Mục 8: Tản mạn / Vụn vặt
    • Mục 9: VSA – Volume Spread Analysis
    • Mục 10: SMC – Smart Money Concept
    • Mục 11: Giao dịch hợp lưu 03 timeframe
    • Mục 12: 14 bài học đắt giá từ thị trường tương lai
    • Mục 13: 19 bài học đắt giá từ thị trường Chứng khoán Việt Nam
    • Mục 14: Bài tập phát triển kỹ năng phân tích
    • Mục 15: Tư duy giao dịch từ những bậc thầy

2.3 Tác giả

Tuân Phạm (TP) là một sinh viên tốt nghiệp loại giỏi từ một trường đại học quốc tế danh tiếng của Úc. Anh là người đam mê chia sẻ kiến thức về lĩnh vực tài chính trên cộng đồng và các trang mạng xã hội.
Hiện anh đang nắm giữ các vị trí quan trọng sau:
– Giám đốc huy động vốn | TOP2 Asia có trụ sở tại Singapore | Chuyên về lĩnh vực tư vấn và huy động vốn với quy mô doanh nghiệp từ 1,000 – 2,000 tỷ.
– Giảng viên, đã và đang tham gia giảng dạy tại Sihub thuộc Sở Khoa học Công Nghệ TP HCM, phân tích Báo Cáo Tài Chính ngành Ngân Hàng cho Văn Phòng HĐQT VietinBank , cố vấn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc sang Việt Nam (thuộc KoretoViet).
– Sáng lập TP Trading – Technical Investor Academy – Chuyên về tài chính cá nhân.

3. Tóm tắt nội dung sách Trander Handbook

Sách Trader Handbook PDF là cuốn sách rất tâm đắc của tác giả Tuân phạm, đã viết ra các kiến thức, kinh nghiệm đáng giá đến với người xem. Cuốn sách mô tả tri tiết định nghĩa các thuật ngữ, kèm rất nhiều hình ảnh đồ thị được phân tích cụ thể, dễ hiểu cho người đọc.Từ đó, bạn có cách nhận diện và sử dụng các lệnh vào từng thời điểm “vàng” giao dịch, ứng biến linh hoạt với “biên độ & thời gian”.

[maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/trader-handbook/” ] [maxbutton id=”6″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/trader-handbook/” text=”Mua Tại Tiki” ]

Phân tích rõ ràng tâm lý thị trường người mua/người bán dựa trên mẫu đồ thị nến nhật  thông qua các hình ảnh. Chỉ ra cách quan sát ảnh mô phỏng xu hướng thay đổi lên-xuống, tăng-giảm để bạn lựa chọn thời điểm nào của thị trường để mua-bán sao cho giá thu lại mạnh nhất.  Đặc biệt là còn có các bài học xương máu về cách đi lệnh và quản trị vốn khi giao dịch giúp bạn có những hành trang vững vàng để tránh đi lệnh sai, giảm sự rủi ro không đáng có.

[maxbutton id=”8″ ]

Không chỉ có các bài học mà khi đọc sách xong còn khiến các nhà đầu tư có được sự tỉnh táo hơn, lựa chọn cổ phiếu khôn ngoan hơn mỗi khi đối mặt với sự biến động của thị trường. Tác giả của chúng ta đã chứng kiến và sống sót qua các cuộc đại suy thoái cũng như những bất ổn chính trị và tài chính của Thế Chiến thứ II. Vì thế, đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm để có thể dễ dàng phác thảo ra một chương trình đầu tư hợp lý và có lợi nhuận trong nửa sau thế kỷ này.

4. Ai lên đọc cuốn sách

Tải sách trader Handbook PDF miễn phí là cuốn tài liệu qúy giá cho những ai đang học hoặc mới bước chân vào thị trường chứng khoán. Ở đây sẽ chia sẻ những kiến thức, hướng dẫn giúp bạn tiếp thu được các “bí quyết” đi lệnh chuẩn xác trên đa dạng các sàn khác nhau, tất cả đều được gói gọn trong cuốn sách TRANDER HANDBOOK dành cho các đối tượng như:

 •  Người tham gia đầu tư mới thì cuốn sách TRANDR HANDOOK sẽ giúp bạn phân tích và có nhiều góc nhìn về thị trường vào các cổ phiếu mình chuẩn bị đầu tư Chính vì thế, đây là cuốn sách đáng để học giúp bạn nắm bắt rõ sự dịch chuyển, làm chủ trong các phiên giao dịch.
 •  Người muốn nâng cao kiến thức cũng lên tham khảo qua cuốn sách này, nếu bạn đã biết qua về thị trường và bản đồ nến Nhật. Với nền thị trường luôn phiên thay đổi nếu bạn không có đủ vốn kiến thức sâu rộng, chuyên sâu thì việc sai sót, thua lỗ là điều không tránh khỏi, vì thế cuốn TRANDER HANDBOOK là kho tàng kiến thức không thể bỏ qua.
 • Với những người có đam mê tìm hiểu về thị trường chứng khoán, các bạn sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư vào mảng này hay đầu tư nhưng chưa có thu được giá mạnh như mong muốn. TRANDER HANDBOOK sẽ đồng hành với bạn để  nâng cao vốn kiến thức, có thêm nhiều kĩ năng quan sát, nắm bắt thị trường và chọn thời điểm đầu tư thu lại vốn cao.

 

Tóm lại TRANDER HANDBOOK phù hợp tất cả các bạn có đam mê hứng thú muốn tìm hiểu kiến thức về mảng đầu tư vào thị trường chứng khoán, hoặc những người đã và đang đầu tư nhưng vẫn còn đang e ngại, lo sợ rủi ro, chưa đủ tự tin để đầu tư vào thị trường nhiều. Đây là môi trường nhiều biến động nhưng lại giúp bạn gia tăng vốn nhanh mà không mất nhiều thời gian.

5 Chú ý

Một vài lưu ý khi Tải sách trader Handbook PDF miễn phí là các bạn lên có cho mình những kiến thức cơ bản sau đó kết hợp với các kiến thức trong sách, đặc biệt là học phải đi đôi với hành để nâng cao, tôi luyện bản thân thêm thuần thục và rút được nhiều kinh nghiệm đáng giá cho mình. Nếu bạn chỉ học lí thuyết xuông xong để đó và không thử áp dụng từ từ.Chắc chắn sau đó, khi gặp các vấn đề biểu đồ thay đổi bạn sẽ không tránh khỏi đối mặt với những rủi ro không đáng có và sẽ phụ thuộc vào triển vọng tăng trưởng không thực tế. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sách: Tuyệt kỹ giao dịch bằng đồ thị nến Nhật PDF 

6 Đánh giá

Khi đọc trong Tải sách trader Handbook PDF miễn phí bạn sẽ cảm thấy “đáng tiếc” sao không biết về sách sớm hơn, bởi các yếu tố sau đây:

 •  Tất cả các thông tin trong sách TRANDER HANDBOOK đều được tích lũy, thu thập lại một cách đầy đủ, chính xác.
 • Đi kèm theo lí thuyết là các hình ảnh được minh họa rõ nét có hướng dẫn, giải thích cụ thể chi tiết để phù hợp với người đọc.
 • Những hình ảnh đồ thị minh họa đều được đúc kết lại từ rất nhiều bài học thực tế và gửi tới người đọc.
 • Nội dung trong Tải sách trader Handbook PDF miễn phí kết hợp với những từ ngữ mới mẻ, ngắn gọn ,xúc tích thẳng vào trọng tâm. Qua đó giúp người đọc phân tích được đồ thị, kết hợp với kiến thức đã học để nâng cao trình độ phân tích của bản thân.
 • Sách cập nhập liên tục sự thay đổi của đồ thị giúp bạn hiểu sâu hơn, phân tích linh hoạt các dạng biến động của đồ thị và các bài học quý giá mà không ai nói cho bạn biết.
 • Đặc biệt, Tải sách trader Handbook PDF miễn phí sẽ mách bạn lm thế nào để giảm thiểu các vấn đề rủi ro, dòng vốn không bị tụt giảm trong quá trình đầu tư trên các sàn. Đã có rất nhiều trường hợp bị thua lỗ do không xách định được thời điểm giao động, chiến thuật đầu tư chưa kĩ càng.

Toàn bộ các thông tin trên là những gì mình đã đọc và muốn chia sẻ lại với các bạn để học hỏi những chi tiết như các kỹ thuật và chiến lược, và nhiều lợi ích đáng kể từ cuốn sách TRANDER HANDBOOK mà bạn chưa biết. Hãy mua và tham khảo qua sách để có thêm nhiều trang bị vững vàng để thành công với tư cách là các nhà đầu tư cá.

7 Tải sách TRANDER HANDBOOK 

Hiện tại sách TRANDER HANDBOOK là một tài liệu quý giá và có số lượng rất hạn chế trên thị trường lên rất ít khả năng có thể mua được, bạn có thể Tải sách trader Handbook PDF miễn phí qua đường link dưới đây.

[maxbutton id=”4″ url=”https://t.me/cryptodhchat” text=”Tải Sách Tại Đây” window=”new” ]

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mua sách bản chuẩn của nhà xuất bản theo đường link sau đây để có thể tranh thủ học hỏi, tiếp nhận kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!

8 Kết luận

Tải sách trader Handbook PDF miễn phí là tài liệu không thể bỏ lỡ nếu bạn đang muốn tìm hiểu về đầu tư tài chính. Những chia sẻ từ Edutrip sẽ giúp bạn nắm bắt rõ thị trường một cách dẽ dàng, giảm thiểu rủi ro từ thị trường chứng khoán VN. Chắc chắn, sau khi đọc sách xong bạn sẽ có cho mình những “tuyệt chiêu” đem lại nhiều lợi thế cho mình đấy. Hãy tải sách TRANDER HANDBOOK ngay để có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản