[MỚI NHẤT] Cambridge Grammar and Vocabulary advanced Full

Đăng bởi Writer
Tháng Một,
26/01/2021

Đa phần các sách trên thị trường hiện giờ chỉ tập chung vào một kỹ năng Vocabulary hoặc grammar, hôm nay Edutrip xin giới thiệu đến bạn một cuốn sách đặc biệt có tên là Grammar and Vocabulary for Advanced”

Sách được xuất bản bưới đại học danh tiếng cambridge University Press, Grammar and Vocabulary for Advanced được người học đánh giá cực cao trong việc hỗ trợ ôn luyện bài thi IELTS, và được sánh ngan hàng với sách Cambridge ielts sách cũng cấp những kiến thức hữu ích giúp người học đồng thời có thể cải thiện cả hai kỹ năng là vocabulary và grammar. Vì sách được viết gia bởi các giáo viên có nhiều năng kinh nghiệm trong việc ôn luyện ielts nói riêng và việc học tiếng Anh nói chung, cho nên sách viết rất khóa học, nội dung được thiết kế với những bạn có mục tiêu tự học tiếng Anh tại nhà, giúp mở rộng kiến thức cũng như nâng kỹ năng từ vựng và ngữ pháp lên nhanh hơn.

Nội dung của sách Grammar and Vocabulary for Advanced

Sách Cambridge Grammar And Vocabulary Advanced (1)

Sách được thiếu kế rất khoa học và được chia thành 2 phần chính:

 Phần 1 (Chương 1 đến 25): Phần này sẽ tập chung vào chủ đề ngữ pháp bao gồm đầy đủ lý thuyết, bài tập, ngữ pháp mà người học tiếng Anh sẽ cần trong toàn bộ quá trình học cũng như ôn thi IELTS

Phần 2 ( Chương 26 đến 45): Từ chương này trở đi, sách sẽ định hướng và giúp bạn mở rộng thêm nhiều kiến thức về từ vựng mầu cẫu, collocations,…. idioms….

Cách để sử dụng sách được hiệu quả nhất

Việc sử dụng sách như nào cũng là một trong điều tối quan trọng  mà bạn cần biết, sách “Grammar and Vocabulary for Advanced” được thiết kế với cầu trúc khoa học, phân chia rõ ràng từng phần giúp cho học viên có thể tự học một cách dễ dàng.

25 chương đầu là phần Ngữ pháp được thiết kế với 3 nội dung chính:

  • Grammar: Phần này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng ngữ pháp, Giới thiệu đầy đủ ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, Kèm theo những giải thích rõ ràng cùng với bài tập và để bạn review lại kiến thức đã học
  • Context Listening: Sách cũng bao gồm cả phần nghe và phần hỗ trợ nâng cao ngữ pháp, được trình bày rõ ràng khoa học hơn để tăng khản năng tiếp thu.
  • Grammar Exercises: Đây có lẽ là phần đặc biệt nhất của sách, giúp bạn review và tự đánh giá lại kiến thức của mình qua các bài tập.
  • Từ vựng.  Mỗi phần và mỗi chương của từ vựng, sẽ là một chủ đề thú vị giúp tăng hiệu quả học tập cũng như là khả năng ghi nhớ của bạn

Link download sách Grammar and Vocabulary for Advanced: Click Here

Link mua sách Grammar and vocabulary for Advanced siêu rẻ: Click Here

Cảm ơn bạn đã đọc bài của Edutrip hy vọng bạn có thể ôn thi ielts và đạt kết quả cao

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản