Practice Makes Perfect: Spanish Vocabulary Full – PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
27/04/2022

Practice Makes Perfect: Spanish Vocabulary là cuốn sách sẽ giúp bạn nâng cao lượng tư vựng tiếng Tây Ban Nha đang kể, ngoài ra sách còn giúp bạn nâng cao cả các kỹ năng cần thiết trong tiếng Tây Ban Nha như nghe nói đọc viết.Vì sao bạn nên học cuốn sách này?

Cuốn sách sẽ giúp cho bạn xây dựng thêm hàng nghìn từ vựng thông dụng vào vốn từ vựng của bạn và xây dựng sự tự tin về tiếng Tây Ban Nha của bạn!

 

Practice Makes Perfect: Spanish Vocabulary

[maxbutton id=”7″]

Có một lượng từ vùng lớn sẽ giúp bạn giao tiếp dễ dàng bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn cần tiếp cận với nhiều từ vượt ra ngoài những điều cơ bản. Nhưng ghi nhớ từ vựng có vẻ như là một công việc khó khăn! Trong khi hầu hết các sách từ vựng trông giống như từ điển chuyên đề khó học, cuốn sách Practice Makes Perfect: Spanish Vocabulary cung cấp các tips bạn cần để mở rộng vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng nói và viết của bạn.Sách Practice Makes Perfect: Spanish Vocabulary sẽ cung cấp nền tảng vững chắc về ngữ pháp tiếng Tây Ban Nha. Mỗi chương sẽ có những chủ đề chính, vì vậy bạn có thể xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách có hệ thống. Và với hơn 250 bài tập, bạn sẽ có một sự thực hành rộng rãi và giúp bạn tiếp thu nhiều từ và cách diễn đạt hơn và thông thạo giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.

Với ấn bản cập nhật này của Practice Makes Perfect: Spanish Vocabulary – Third Edition. Bạn sẽ học cách nói hoặc viết về:

 • Gia đình, bạn bè và cuộc sống xã hội của bạn
 • Ngày lễ và truyền thống của Tây Ban Nha
 • Nghề nghiệp, công việc và cuộc sống văn phòng
 • Chính trị, sự kiện hiện tại, tội phạm, luật pháp và trật tự
 • Sở thích và hình thức giải trí yêu thích của bạn
 • Các điều khoản mới nhất về công nghệ, truyền thông và phương tiện truyền thông
 • Khoa học, môi trường… và nhiều hơn thế nữa

Xem thêm: [Download] Easy Spanish Step By Step PDFPractice Makes Perfect: Spanish Vocabulary là cuốn sách bài tập tổng hợp và thực hành dành cho người học tiếng Tây Ban Nha trình độ sơ cấp và nâng cao, giúp bạn có một nền tảng vững chắc để giao tiếp thoải mái bằng tiếng Tây Ban Nha, với kỹ năng nói hoặc kỹ năng viết. Mỗi chương của cuốn sách toàn diện này tập trung vào một chủ đề, từ gia đình và trường học đến du lịch, công việc và môi trường, qua đó bạn có thể xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách có hệ thống. Khi nền tảng từ vựng của bạn ngày càng tăng, bạn sẽ củng cố kiến thức của mình bằng nhiều bài tập để có được sự tự tin cần thiết để sử dụng tiếng Tây Ban Nha một cách tự tin.Đặc điểm nổi bật của cuốn sách.

 • Giúp bạn xây dựng sự trôi chảy trong việc sử dụng tiếng tây ban nha với các chương trình học theo chủ đề để phát triển các kỹ năng của bạn với một tiến trình có hệ thống
 • Bao gồm các từ vựng mới nhất trong các lĩnh vực đang phát triển, chẳng hạn như công nghệ, truyền thông và phương tiện truyền thông
 • Phát triển vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha chủ động của bạn với hơn 240 bài tập hấp dẫn
 • Điều mới: Chìa khóa trả lời âm thanh cho 70 bài tập để giúp rèn luyện kỹ năng phát âm và ghi nhớ, thông qua ứng dụng

[maxbutton id=”4″ url=”https://drive.google.com/file/d/1dNl1c0K8jOMuXeNnMbLxRxHx8O3ckm6W/view” text=”Download Book Here” ]

[maxbutton id=”7″]

Trên đây là thông tin đầy đủ về cuốn sách Practice Makes Perfect: Spanish Vocabulary giúp bạn nâng cao vốn từ vựng tiếng Tây Ban Nha, chúc bạn học tiếng Tây Ban Nha thật tốt và đạt điểm cao.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản