501 Spanish Verbs (501 Verb Series) 8th Edition – Download PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
04/05/2022

501 Spanish Verbs (501 Verb Series) 8th Edition là một trong những cuốn sách học từ vựng tiếng Tây Ban Nha hay và được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay, Sách là cuốn best seller trên Amazon. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu về cuốn sách này nhé.Thông tin của 501 Spanish Verbs (501 Verb Series) 8th Edition.

Được đánh giá là cuốn sách học từ vựng tiếng Tây Ban Nha bán chạy nhất thế giới trong những năm gần đây. Với cuốn sách 501 Spanish Verbs bạn sẽ được học 501 động từ thông dụng nhất trong tiếng Tây Ban Nha.

 

501 Spanish Verbs (501 Verb Series)

[maxbutton id=”7″]

Trong cuốn sách này tác giả muốn người học tập chung nâng cao vốn từ vựng liên quan đến động từ trong tiếng Tây Ban Nha để có thể thông thạo cách phát âm cũng như cách sử dụng các động từ thông dụng này tốt nhất. Với ấn bản thứ 8 này bạn sẽ biết chính xác cách sử dụng 501 động từ Tiếng Tây Ban nha giống người bản xứ.Ngoài ra tác giả còn hướng dẫn người học cách sử dụng 501 động từ ở 15 tenses and moods. Các động từ trong sách sẽ được liệt kê chính xác theo thứ tự bảng chữ cái dưới dạng biểu đồ giúp cho bạn tiện theo dõi mỗi động từ một trang kèm theo bản dịch tiếng Anh của nó. ở ấn bản này sách đã được nâng cấp rất nhiều về cả bài tập và phương pháp học của sách, chắc chắn sách sẽ mang lại cho người học nhiều kiến thức hay và tiếp thu một cách dễ dàng. Nếu bạn là một người muốn thông thạo tiếng Tây Ban Nha thì đây là một trong những cuốn sách bạn chắc chắn phải học.Các tính năng hữu ích bao gồm:

  • Sự hình thành và cách sử dụng các thì và tâm trạng của động từ tiếng Tây Ban Nha được tóm tắt khi chúng liên quan đến các từ tương đương trong tiếng Anh của chúng
  • 55 động từ tiếng Tây Ban Nha quan trọng nhất được sử dụng trong ngữ cảnh
  • 2.200 động từ thông thường khác được chia giống như 501 động từ mẫu của cuốn sách
  • Động từ trong các cụm từ thành ngữ
  • Hình thành giọng nói thụ động và tích cực
  • Các câu cập nhật thể hiện cách sử dụng động từ tiếng Tây Ban Nha ở tất cả các thì
  • Các bài tập về cách sử dụng động từ trong tiếng Tây Ban Nha có câu trả lời
  • Thậm chí nhiều mục trong chỉ mục động từ tiếng Anh-Tây Ban Nha
  • Thông tin bao gồm các động từ mạo danh, cách diễn đạt thời tiết, v.v.

Link tải sách 501 Spanish Verbs (501 Verb Series) 8th Edition.

Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên đọc qua phần hướng dẫn học của cuốn sách ở những trang đầu tiên, đây là cuốn sách tự học nên rất dễ dàng cho những bạn muốn học tiếng Anh tại nhà.Ngoài ra trong quá trình học bạn nên chuyển bị một cuốn sổ và một chiếc bút để note những thông tin cần thiết vào.

[maxbutton id=”4″ url=”https://drive.google.com/file/d/16VqG-jP1s_xPp04KUHSo125krqHCnEM8/view?usp=sharing” text=”Download Book Here” ]

[maxbutton id=”7″]

Xem thêm:

Trên đây là thông tin đầy đủ về cuốn sách 501 Spanish Verbs (501 Verb Series) 8th Edition chúc bạn học tiếng Tây Ban Nha thật tốt và đạt điểm cao cũng như có thể sử dụng tiếng Tây Ban Nha trôi chảy.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản