[Giá Rẻ] Mua Sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương ở đâu?

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
24/03/2022

Mua Sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương ở đâu tốt, giá rẻ? có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người muốn học và nâng cao trình độ ngữ pháp. Khi học tiếng Anh ngữ pháp là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định việc bạn sử dụng tiếng Anh có tốt không. Sách giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương là một trong những cuốn sách ngữ pháp được rất nhiều học sinh tìm hiểu và sử dụng để nâng cao trình hộ ngữ pháp tiếng Anh. Hôm nay edutrip sẽ giới thiệu bạn nơi mua sách này bản gốc chất lượng cao mà giá lại phải chăng nhé.I. Thông tin về sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương

  • Tên sách: Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương
  • Tác giả viết sách: Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên
  • xuất bản: Nhà Xuất Bản Đà Nẵng
  • Năm xuất bản:
  • Số trang của sách : 560 trang
  • Công ty phát hành: Zenbooks
  • Loại bìa: bìa mềm, bìa cứng

Sách được biên xoạn rất khóa học, hợp lý bằng tiếng Việt để giải thích cặn kẽ những kiến thức ngữ pháp mà người học cần phải hiểu theo từng mục và chủ điểm ngữ pháp lớn, Sách giúp người học dễ dàng tiếp thu vào những phần kiến thức ngữ pháp mà bản thân đang còn yếu.

[Giá Rẻ] Mua Sách Giải thích ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương ở đâu?

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/xsJ7YegW/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1L4p3Yndcu” ]

Ngoài ra sách cũng cung cấp đầy đủ bài tập để người học có thể luyện tập ngay sau khi tiếp thu lý thuyết trong sách. Tắc giả chủ biên của cuốn sách là Cô giáo tiếng Anh nổi tiếng Mai Lan Hương và được xuất bản bởi nhà xuất bản Đà Nẵng.

Ý kiến của người học về cuốn sách này như nào?

Đánh giá 1:

Đây là một trong những cuốn sách ngữ pháp hay nhất mình từng sử dụng trong cả quá trình ôn luyện tiếng Anh để đạt ielts 8.5, sách thiết kế đẹp giải thích dễ hiểu và đặc biệt là trình bày rất khóa học. Nếu bạn là người muốn nâng cao trình độ ngữ pháp thì đầy là một trong nhũng cuốn sách mà bạn nên tham khảo nhé. Đặc biệt là với những bạn mất gốc thì càng nên học cuốn này vì nó được viết bằng tiếng Việt.Đánh giá 2:

Rất rất đáng mua!! mình phải cho 5* cuốn sách này, nó như là một cô giáo đối với những người có sở thích tự học như mình, nội dung phong phú đầy đủ, trình bày khoa học và dễ hiều, ngoài ra còn rất nhiều ví dụ cũng dễ hiểu dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và học tiếng Anh. Mình có tải một số bản PDF trên mạng về nhưng mờ và thiếu rất nhiều hình như còn sai với nội dung gốc của sách nữa nên các bạn nên mua sách về học chứ đừng dùng file trên mạng nha.II. Mua sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh – Mai Lan Hương ở đâu uy tín giá rẻ chất lượng cao?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh – Mai Lan Hương với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng vì cuốn sách này khá nổi tiếng Và được nhiều người mua cho nên cũng có rất nhiều phiên bản sách giả sách lậu trên thị trường mà người mua khó lòng nhận ra, những bản lậu và giả này thường sai nội dung, sai ngữ pháp và chất lượng không đảm bảo. Để có thể mua được sách chuẩn sách gốc của nhà xuất bản, cũng như ủng hộ tắc giả bạn vui lòng mua theo 3 địa chỉ bên dưới bằng các ấn vào nút mua hàng mà Edutrip cung cấp  bên dưới nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/xsJ7YegW/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1L4p3Yndcu” ]

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Trên đây là thông tin về nơi bạn có thể mua sách Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh – Mai Lan Hương chất lượng tốt, đảm bảo và giá rẻ, chúc bạn học ngữ pháp thật tốt và đạt điểm cao.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản