Mua Sách Cambridge Grammar For IELTS Ở Đâu Tốt Giá Rẻ? Bao Nhiêu?

Mua Sách Cambridge Grammar For IELTS Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?. Ngữ pháp cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho bạn có thể đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sách ngữ pháp hay nhưng sách ngữ pháp dành riêng cho IELTS thì không nhiều, Cambridge Grammar For IELTS là cuốn sách được xây dựng nội dung và xuất bản bởi chính đại học cambridge, Sách sẽ mang đến cho người học những chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao nhưng thao phong cách IELTS. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu xem chi phí cho một cuốn là bao nhiêu nhé?

Có nên mua Cambridge Grammar For IELTS?

Cambridge Grammar For IELTS là một trong những cuốn sách ngữ pháp được người luyện thi IELTS đánh giá là nên học, sách không chỉ cung cấp cho bạn những kiến thức IELTS cần thiết dể có thể sử dụng trong bài thi. Mà còn có rất nhiều mẹo vào tips hay giúp cho bạn có thể dễ dàng nâng band điểm cũng như tiết kiệp thời gian khi thi.

Cambridge Grammar For IELTS

Sách sẽ được học theo từng chủ điểm, từ những kiến thức ngư pháp cơ bản cho đến nâng cao, nhưng sẽ mang thiên hướng học thuật giống IELTS hơn.

Mua Sách Cambridge Grammar For IELTS Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Sách ielts nói chung và sách Cambridge Grammar For IELTS nói riêng đều có giá khá cao 400-500k/ cuốn. Nhưng nếu tìm và sử dụng những bản PDF trên mạng khi học thường sẽ gây hại cho mắt cũng như làm mất sự tập chung của bạn. Hơn thế nữa việc luyện thi IELTS rất cần viết nên giấy nên sử dụng sách cũng vẫn là một trong những cách tốt nhất.

Sách mua tại IELTSBOOK

Nhưng bạn An tâm có một địa chỉ mà bạn có thể mua sách Cambridge Grammar For IELTS với chi phí khá rẻ, đó là nhà sách IELTSBOOK, không chỉ mỗi sách grammar mà bạn có thể tìm mua được rất nhiều loại sách khác nữa. Chất lượng sách ở đây thường được người học đánh giá khá tốt sách in cẩn thận, đẹp và rõ nét, hơn nữa còn rất hợp lý với túi tiền. Điểm đặc biệt của IELTSBOOK đó là bạn có thể thoải mái xem hàng trước khi nhận, đây cũng là một trong những điều mà giúp mình an tâm khi mua tại đây.

Nếu bạn đang tìm mua sách Cambridge Grammar For IELTS thì có thể truy cập trực tiếp vào Website của IELTSBOOK để đặt mua nhé.>> https://ieltsbook.edu.vn/

Trên đây là địa chỉ bạn có thể tìm mua sách Cambridge Gramamr For IELTs. Chúc bạn luyện ngữ pháp thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.