[Trọn Bộ Mới nhất] Giáo Trình Soumatome N3 (Tiếng Việt) PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
15/05/2021

Giống với cá giáo trình như Shinkanzen, Mimikara Oboeru…. Soumatome N3 là một trong những bộ sách luyện tiếng Nhật được nhiều người sử dụng nhất và đặc biệt dành cho những người đang hướng tối trình độ N3. Hiểu được tầm quan trọng của bộ sách này với việc ôn luyện cho kỳ thi JLPT, Hôm nay Edutrip sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết vừ hướng dẫn cách luyện bộ sách này làm sao cho hiệu quả nhất.

Tìm hiểu bộ sách Soumatome N3 bản dịch trọng tâm.

I. Thông tin cần biết về bộ sách.

1. Ưu điểm mà bộ sách Soumatome N3 mang lại.

Với bộ sách này, người học sẽ có cơ hội phát triển toàn diện kỹ năng với 5 cuốn bao gồm (Đọc hiểu, Hán tự, Từ vựng, Ngữ pháp, Nghe hiểu), Bộ sách sẽ giúp bạn phát triển được đầy đủ về kiến thức, vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như kỹ năng nghe đọc của bản thân, hơn thế nữa bạn cũng có thể dễ dàng vận dụng những kiến thức đã học vào giao tiếp cũng như công việc đọc viết hàng ngày.

Giáo Trình Soumatome N3 (Tiếng Việt)

Lộ trình học trong sách được xây dựng cụ thể, rõ ràng: Đây có lẽ là điểm được đánh giá cao nhất của bộ sách Soumatome N3. Bố cục sách được tắc giả chia ra theo lộ trình từng ngày – từng tuần, với hướng dẫn sắp xếp thời gian học cũng như kiểm tra và bám sát trong quá trình học.

Tính sử dụng và ứng dụng cao: Bộ sách này không những có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng với kỳ thi JLPY, mà còn được xây dựng xoanh quanh những chủ đề rất gần gũi và thiết thực trong cuộc sống hàng ngày giúp cho người học có thử sử dụng dễ dàng trong đời sống.Rất thích hợp cho những người mốn tự học: Bộ sách được xây dựng giúp cả người học trên lớp và những người muốn tự học tại nhà. Sách cũng đã có phần dịch tiếng Việt giúp người học có thể dễ dàng sử dụng mà không cần đến việc tra cứu từ điển mất nhiều thời gian. Ngoai ra nếu bạn đã và đang cảm thầy mình ở trình độ N3, bạn có thể tham khảo thêm bộ sách Giáo Trình Soumatome N2 để có thể nâng cao trình độ nhé.

Dễ học và tiếp thu: Nội dụng sách được xây dụng và thiết kế khoa học, kiến thức được chia ra nhiều phần nhỏ, rõ ràng theo từng bài và chủ đề giúp người học dễ tiếp thu và nắm bắt được kiến thức.

2. Cách học và sử dụng bộ sách Soumatome N3 hiệu quả.

Việc đầu tiên trong quá trình ôn luyện tiếng Nhật đó là sự chăm chỉ, vì hán tự cũng như tiếng Nhật không giống chữ của Việt Nam nên sẽ khá khó đối với đa phần người học, nên bạn cần phải thực sự chăm chỉ đề có thể đạt được mục tiêu.

Nên sử dụng sách trong giai đoạn đầu luyện thi: Vì lượng kiến thức không quá nâng cao nên bạn hãy sử dụng sách trong quá trình đầu của việc luyện thi N3 nhé. Việc sử dụng đầu tiên này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hiểu được lộ trình cũng như kiến thức của chương trình trung cấp và nắm được nền tảng tốt chương khi đi sâu vào ôn luyện N3.

Học theo đúng thời gian và lộ trình mà sách đã đưa ra: Tuân thủ theo lộ trình mà sách đã đưa ra cũng là một trong những điều tối quan trọng, vì đây là lộ trình được sắp xếp làm sao để bạn có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi học bộ sách Soumatome N3 này. Việc tuân theo đúng lộ trình không những giúp bạn tiếp thu được đầy đủ kiến thức mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như không cần phải ôn lại quá nhiều.Phối hợp việc ôn luyện cùng các bộ sách tiếng Nhật khác: Việc sử dụng sách cùng với những bộ sách khác để tăng hiệu quả trong quá trình học không còn qua xa lạ với người học tiếng Nhật. Một trong những bộ sách bạn nên sử dụng cùng đó là Giáo trình Minna No Nihongo luyện 4 kỹ năng.

II. Tải Trọn Bộ Giái Trình Soumatome N3 tiếng Việt.

1. Giáo trình Soumatome N3 từ vựng Goi bản dịch tiếng Việt PDF.

Cuốn đầu tiên trong bộ sách mà Edutrip muốn giới thiệu đến bạn là sách từ vựng, Nội dung của sách sẽ được chia ra làm 6 tuần học, tương đương với 6 bài về từ vựng và một bài thực hạnh, bộ sách được trình bày khoa học, các chủ đề từ vựng cũng liên kết chặt chẽ với nhau để bạn có thể học hiệu quả nhất, sách sẽ giúp được học được khoảng 1300 từ vựng. Ngoài ra sách được người học đánh giá mức độ sát với đề thi JLPT vào khoảng 7/10.

Giáo Trình Soumatome N3 (Tiếng Việt)

Giáo trình Soumatome N3 từ vựng

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/RX5EhxBy/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4zy7OzkTA0″ ]

❥ Link Tải sách miễn phí: Tại Đây

2. Giáo trình Soumatome N3 Hán Tự Kanji bản dịch tiếng Việt PDF.

Hán từ là một trong những thứ tối quan trọng của người học tiếng Nhật. Cuốn hán tự này sẽ giúp bạn học 336 chữ hán cùng với 850 từ vựng đi kèm. Cũng giống với sách từ vựng sách sẽ được chia ra thành lộ trình học 6 tuần, cùng với 6 bài chữ hán cùng với một bài thực hảnh cuối cùng để bạn có thể tự mình kiểm tra lại những kiến thức đã học. Cuốn hán tự được người học đánh giá độ sát với đề thi JLPT vào khoảng 8/10.

Giáo Trình Soumatome N3 (Tiếng Việt)

Giáo trình Soumatome N3 Hán Tự 

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/GYVGOfng/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/1L4p2HSgVd” ]

❥ Link Tải sách miễn phí: Tại Đây

3. Giáo trình Soumatome N3 Ngữ Pháp Bunpou bản dịch tiếng Việt PDF.

Bộ sách sẽ giúp bạn luyện tập 132 chủ điểm ngữ pháp ở mức độ N3, Sách bao gồm 6 bài được chia ra trong 6 tuần học, các bài học ngữ pháp cũng được phân chia theo từng chủ đề hàng ngày và hàng tuần. Đây đều là những ngữ pháp bạn sẽ cần trong quá trình làm bài thi JLPT. Người học đánh giá độ sách với để thi JLPT của sách khoảng 7/10.

Giáo Trình Soumatome N3 (Tiếng Việt)

Giáo trình Soumatome N3 Ngữ Pháp

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/q4KFa9bu/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5pXEOZkLat” ]

❥ Link Tải sách miễn phí: Tại Đây

4. Giáo trình Soumatome N3 Đọc Hiểu Dokkai bản dịch tiếng Việt PDF.

Sách giáo trình độc hiểu của bộ sách là một trong những cuốn được nhiều bạn đánh giá cao nhất, vì khi làm việc đa phần mọi người thường dùng kỹ năng đọc tiếng Nhật với báo cáo và văn bản. Sách sẽ được chia ra làm 6 chủ đề và nhóm đề tài để bạn có thể luyện tập trong 6 tuần, cuối sách cũng có một bài test để bạn có thể tự mình kiểm tra lại những kiến thức đã học. Sách được người học đánh giá độ sát với đề JLPT vào khoảng 6.5/10.

Giáo Trình Soumatome N3 (Tiếng Việt)

Giáo trình Soumatome N3 Đọc Hiểu

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/GScZzOiK/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/10RydikTho” ]

❥ Link Tải sách miễn phí: Tại Đây5. Giáo trình Soumatome N3 Nghe Hiểu Choukai bản dịch tiếng Việt PDF.

Sách luyện nghe kiểu là cuốn sách cuối cùng mà Edutrip muốn giới thiện đến bạn trong ngày hôm nay. Sách này sẽ có bài học hơn những sách trên, 4 chủ đề bài học chia làm 4 tuần, các bài nghe trong sách sẽ có độ khó tăng đần qua từng bài học. Cuối sách cũng có 1 bài test giống những cuốn trên để bạn có thể tự mình đánh giá kiếm thức của bản thân. Riêng cuốn này được nhiều người học đánh giá độ sát với đề thi JLPT khoảng 8/10.

Giáo Trình Soumatome N3 (Tiếng Việt)

Giáo trình Soumatome N3 Nghe Hiểu

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/AeDbQQ16/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5Kaxniocdc” ]

❥ Link Tải sách miễn phí: Tại Đây

Link tải và mua trọn bộ: Tải Tại Đây

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/n4r3uNN9/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/4pehCphT6o” ]

Trên đây là thông tin đầy đủ về bộ sách Soumatome N3 Đọc Hiểu, Nghe Hiểu, Hán Tự, Từ Vựng, Ngữ Pháp, N3 làm một mục tiêu không quá khó đối với người học tiếng Nhật, Edutrip chúc bạn luyện tiếng Nhật thật tốt và đạt điểm cao trong khi thi JLPT.Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản