Mua Giáo Trình Soumatome N3 N2 Ở đâu tốt giá rẻ? Soumatome N3 N2 Giá Bao Nhiêu?

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
17/05/2021

Mua Giáo Trình Soumatome N3 N2 Ở đâu tốt giá rẻ? có lẽ là một trong những câu hỏi của rất nhiều bạn học tiếng Nhật. Giáo trình Soumatome N3 N2 là một trong những bộ giáo trình được rất nhiều bạn đang có mục tiêu N2 và N3 trong kỳ thi JLPT tìm kiếm. Hiện tại bộ giáo trình có 5 cuốn bao gồm, đọc hiểu, nghe hiểu, từ vựng ,ngữ pháp và hán tự, Hôm nay Edutrip sẽ review cho bạn về bộ sách cũng như địa điểm mua sách tốt giá rẻ nhé.NHỮNG AI NÊN HỌC GIÁO TRÌNH Soumatome N3 N2.

Sách sẽ dành cho những bạn đang mong muốn có thể đạt được trình độ tiếng Nhật ở mức N3 và N2. Sách có 5 cuốn tương đương 5 kỹ năng dành cho bạn, được người học là kiến thức sát với đề thi JLPT cũng như giao tiếp và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, với lối trình bày khoa học đi kèm với nhiều ví dụ và hinh ảnh minh họa thú vị sẽ giúp người học tiếp thu nhanh và tốt hơn.

Mua Giáo Trình Soumatome N3 N2 Ở đâu tốt giá rẻ? Soumatome N3 N2 Giá Bao Nhiêu?

GIÁO TRÌNH Soumatome.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/PHVcbAGt/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5pXEOsuL8S” ]

Cụ thể từng cuốn trong bộ sách sẽ mang lại cho bạn những gì?

Sách Hán Tự (Kanji): bạn sẽ dược học trộng cộng 850 ( Sách N3) + 739 ( Sách N2) Hán tự cùng với gần 3000 từ vựng đi kèm trong sách.

Sách Từ Vựng (Gọi): Trong vòng 8 tuần của mối level bạn sẽ học được 1300 từ vựng ( Sách n3) + 1400 từ vựng ( Sách N2) 50% sách còn lại bạn sẽ được học kiến thức xây dựng từ ghép, các từ thể hiện cảm xúc và cách dùng.

Sách Ngữ Pháp (Bunpou): Với mỗi cuốn sách bạn sẽ được học hơn 100 chủ điểm ngữ pháp ở cấp độ N3 và N2. Mỗi cuốn bạn sẽ có lộ trình được tắc giả xây dựng trong vòng 6 tuần để bạn luyện tập.Sách Đọc Hiểu (Choukai): Cả 2 cuốn sách N3 và N2 đều được tắc giả xây dựng cho người học lộ trình 6 tuần. Bao gồm cả kiến thức và bài tập đi kèm.

Sách Nghe Hiểu (Dokkai): Với sách luyện nghe lộ trình ngắn hơn một chút là 4 tuần cho mỗi cuốn, nhưng bù lại sách được thiết kề và xây dựng nội dung các bài nghe rất khoa học, các bài nghe sẽ được sắp xếp trình độ từ dễ đến khó để người học có thể tiếp cận và tăng hiểu quả nhanh.

Mua Giáo Trình Soumatome N3 N2 Ở đâu tốt giá rẻ?

Ngoài chi phí dành cho du học, xuất khẩu lao động hay đến các trung tâm tiếng Nhật để học thì chi phí cho việc mua sách tiếng Nhật cũng là một trong những điều mà người học tiếng Nhật phải cân nhắc. Nếu sử dụng file pdf được chia sẻ trên mạng thường sẽ làm bạn mất tập trung trong quá trình học và có thể nhiều lỗi sai, mà hơn nữa học tiếng Nhật bạn sẽ phải viết rất là nhiều đặc biệt với các kỹ năng như ngữ pháp, từ vựng và hán tự.

Mua Giáo Trình Soumatome N3 N2 Ở đâu tốt giá rẻ? Soumatome N3 N2 Giá Bao Nhiêu?

Giáo Trình Soumatome mua tại IELTSBOOK

Nhưng bạn có thể hoàn toàn an tâm nhé, có một địa chỉ mà đã và đang có rất nhiều người học tiếng nhật thường tìm đến để mua sách giáo trình Soumatome N3 N2, đó là nhà sách IELTSBOOK ( Mặc dù chắc bạn biết IELTS là một kỳ thi dành cho tiếng Anh nhưng ở đây nổi tiếng bán nhiều sách ngoại ngữ đặc biệt là sách tiếng Nhật). Người mua thường đánh giá chất lượng sách tại đây in đẹp và giá cả thường rẻ hơn nhiều so với giá thị thường, có một điểm đặc biệt hơn nữa mà nhiều nơi không có được đó là tại đây bạn có thể xem hàng thoải mái trước khi nhận.

Nếu bạn đang tìm mua sách giáo trình Soumatome N3 N2 thì có thể vào trực tiếp website của IELTSBOOK theo link bên dưới để đặt mua nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/PHVcbAGt/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5pXEOsuL8S” ]

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Edutrip, học tiếng Nhật là một quá trình hy vọng bạ ôn thi tiếng Nhật thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi JLPT. Mua Giáo Trình Soumatome N3 N2 Ở đâu tốt giá rẻ? Soumatome N3 N2 Giá Bao Nhiêu?Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản