Mua Giáo Trình Minna No Nihongo Ở Đâu Tốt Giá Rẻ? Minna No Nihongo Giá Bao Nhiêu?

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
16/05/2021

Nếu bạn là một người đang muốn học tiếng Nhật chắc chắn bạn sẽ phải biết đến bộ giáo trình luyện tiếng Nhật cũng như luyện thi JLPT kinh điển Minna No Nihongo. Đây là một trong những bộ giáo trình giúp cho bạn bắt đầu luyện tập tiếng Nhật được nhiều người đánh giá cao nhất. Hiện tại bộ giáo trình có tổng cộng 12 cuốn. Hôm nay Edutrip sẽ giúp bạn review bộ sách này và giúp bạn trả lời câu hỏi Mua giáo trình Minna No Nihongo Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?.Những ai nên học Giáo Trình Minna No Nihongo.

Giáo trình Minna No Nihongo dành cho những bạn đang ôn luyện tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, với mong muốn đi du học hoặc xuất khẩu lao động sang nhật bản. Sách có cả bản dịch tiếng Việt cũng như bản tiếng Nhật và các sách bài tập để bạn có thể luyện tập toàn diện 4 kỹ năng.

MUA GIÁO TRÌNH MINNA NO NIHONGO Ở ĐÂU TỐT GIÁ RẺ? MINNA NO NIHONGO GIÁ BAO NHIÊU?

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/Zpr6a9OB/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7A2bxU4RGM” ]

Các tập trong giáo trình Minna No Nihongo bao gồm:

– Giáo trình tiếng nhật sơ cấp Honsatsu (Quyển chuẩn 1 và 2)
– Giáo trình tiếng nhật sơ cấp Minna no Nihongo bản dịch tiếng Việt (tập 1 và tập 2)
– Giáo trình tiếng nhật bài tập sơ cấp Bunkei Renshuuchou (tập 1 và 2)
– Giáo trình tiếng nhật sơ cấp Shokyuude Yomeru Topikku 25 (tập 1 và 2)
– Giáo trình tiếng nhật sơ cấp Kanji Renshuuchou (tập 1 và 2)
– Giáo trình tiếng nhật sơ cấp Choukai Tasuku 25 (tập 1 và 2)Sách sẽ thường có tổng cộng 25 bài học, mỗi cuốn trong bộ sách sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng khác nhau, như 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, Ngữ pháp, từ vựng, hán tự kanji. Bộ sách được nhiều người học đánh giá là có lối trình bày khóa học, nội dung hướng dẫn chi tiết và cụ thể giúp người học có thể dễ dàng hiểu kể cả chưa biết nhiều về tiếng Nhật.

Ngoài ra sách cũng có nhiều phần luyện tập hay giúp bạn có thể dễ dàng ôn lại những kiến thức đã học trong sách, cuối sách cũng có đầy đủ lời giải đề bạn có thể tự chấm điểm cho mình. Nhìn chung bộ giáo trình Minna No Nihongo là một bộ nên học dành cho những người bắt đầu học tiếng Nhật và đang ở mức sơ cấp, sau khi học xong sách bạn ở trình độ khoảng N4.

Mua Giáo Trình Minna No Nihongo Ở Đâu Tốt Giá Rẻ?

Rất nhiều bạn muốn tự mình sở hữu một bộ Giáo Trình Minna No Nihongo ở nhà để có thể bắt đầu tự học tiếng Nhật. Nhưng chi phí dành cho sách tiếng nhật cũng là một điều phải cân nhắc, nếu học PDF trên mạng thường sẽ làm mỏi mắt rất nhanh và không thể giúp bạn tập chung được, hơn nữa học tiếng Nhật phải viết thật nhiều và cũng không thể làm bài tập trong sách nếu sử dụng PDF.

MUA GIÁO TRÌNH MINNA NO NIHONGO Ở ĐÂU TỐT GIÁ RẺ? MINNA NO NIHONGO GIÁ BAO NHIÊU?

Sách tiếng nhật mua tại IELTSBOOK

Nhưng bạn an tâm, hiện tại có một địa chỉ mà rất nhiều người đã và đang luyện tập tiếng Nhật tìm đến mua sách đó là nhà sách Tiki, Shopee, Lazada ( Mặc dù IELTS là một kỳ thi tiếng Anh nhưng ở đây bán rất nhiều sách ngoại ngữ khác nhau đặc biệt là tiếng Nhật). Khách hàng đánh giá sách ở đây chất lượng tốt mà giá lại khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường. Hơn thế nữa một trong những đặc điểm mà mình thích nhất tại Tiki, Shopee, Lazada đó là bạn được thoải mái kiểm tra sách trước khi nhận nên rất an tâm.

Nếu bạn đang tìm mua sách Giáo Trình Minna No Nihongo hay các giáo trình luyện thi tiếng Nhật cũng như JLPT khác thì có thể try cập trang web của Tiki, Shopee, Lazada để đặt mua theo linh dưới nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/Zpr6a9OB/AT4RCT02″ ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/7A2bxU4RGM” ]

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Edutrip Hy Vọng bạn sẽ luyện thi tiếng Nhật thật tốt, và đạt điểm cao trong khi thi tiếng nhật Mua Giáo Trình Minna No Nihongo Ở Đâu Tốt Giá Rẻ? Minna No Nihongo Giá Bao Nhiêu?Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản