[Giá Rẻ] Mua sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích ở đâu?

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
30/03/2022

21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích bạn đã bao giờ nghe đến tên một cuốn sách như vậy chưa? Đây sẽ là cuốn sách mang đến cho bạn 21 cách học tiếng Anh hay nhất hiệu quả nhất được tích góp từ kiến thức của nhiều người nói tiếng Anh trôi chảy. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn review qua và nơi mua sách uy tín và chất lượng tốt nhất nhé.1. Thông tin 21 cách học tiếng Anh du kích.

  • Tên sách: 21 cách học tiếng Anh du kích
  • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản đà nẵng
  • Năm xuất bản: 2018
  • Công ty phát hành: Fususu

“Đừng để tiếng Anh cản trở sự thành công của bạn” đây là khẩu hiệu của cuốn sách 21 cách học tiếng Anh du kích dành cho những người đang ôn luyện và gặp khó khăn với tiếng Anh. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ nhất làm sao để có thể tăng hiệu quả trong việc học tiếng Anh như việc ghi nhớ từ vựng, tăng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…

[Giá Rẻ] Mua sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích ở đâu?

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/YjqDsS8c/O4DLTT9P” ]

Với 21 phương pháp học tiếng Anh đặc biệt thú vị, lại không kèm hiệu quả, bạn sẽ có thể tự mình tìm ra những phương pháp phù hợp nhất với bản thân từ đó áp dụng vào việc học để mang lại hiệu quả cao và không còn cảm thấy mệt mỏi cũng như nhàm chán khi học tiếng Anh.Sách hiện đang được rất nhiều bản trẻ có niềm đam mê với tiếng Anh ở Việt Nam tìm mua. Một lưu ý nhỏ nữa, cuốn sách này là sách giấy được sử dụng để chia sẻ kiến thức và cách học tiếng Anh dành cho người học chứ không phải sách luyện tiếng Anh có kèm audio….

2. Mua sách 21 cách học tiếng Anh du kích ở đâu?

21 cách học tiếng Anh du kích được bán rất nhiều trên thị trường, nhưng vì sự nổi tiếng của cuốn sách hiện nay có rất nhiều nơi bán sách lậu, sách giả, không đảm bảo chất lượng in ấn, cũng như nội dung có thể sai rất nhiều ảnh hưởng đến việc học và tiếp thu kiến thức của người sử dụng, để đảm bảo chất lượng và mua được sách chuẩn của nhà xuất bản với giá phải chăng, bạn vui lòng mau theo 3 link dưới đây của những nơi uy tín mà Edutrip đã kiểm tra và lựa chọn nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/YjqDsS8c/O4DLTT9P” ]

Trên đây là thông tin về sách 21 Cách Học Tiếng Anh Du Kích cũng như địa chỉ bạn có thể mua sách chuẩn uy tín và chất lượng cao, chúc bạn học tiếng Anh thật tốt và đạt điểm cao trong quá trình học tập. Ngoài ra bạn nên tham khảo một số sách nâng cao trình độ tiếng Anh được xuất bản bởi đại học cambridge rất hay như the official cambridge guide to ielts nhé.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản