[Bản Đẹp Mới Nhất] 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh Tập 1 2 PDF

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
29/03/2022

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh tập 1 và tập 2 là bộ sách từ vựng dựa theo các chủ đề được chính cô giao Trang Anh nổi tiếng biên soạn dành cho học sinh THPT cũng như những người học tiếng Anh đang cần nâng cao vốn từ vựng. Hôm nay Edutrip sẽ review về bộ sách này cho bạn cũng như cung cấp link tải sách và link mua sách chất lượng cao giá rẻ nhé.

Xem thêm:1. Thông tin về sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh

 • Tác giả của sách: Cô Giáo Trang Anh
 • Tên đầy đủ sách: 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1 và tập 2
 • Năm xuất bản: 2018, Tái bản 2019
 • Số trang của sách :
  • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 1: Tổng cộng 498 trang.
  • 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh tập 2: Tổng cộng 389 trang.
 • Đối tượng: Học sinh, sinh viên, người đi làm muốn nâng cao từ vựng và ôn thi
 • Nội dung: Tổng cộng 30 chủ đề khác nhau cung cấp cho người học khoảng 4000 từ vựng.

Các chủ đề trong sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh

Tập 1 Tập 2
Topic 1: Culture Identity Topic 16: Population
Topic 2: Education Topic 17: Gender Equality
Topic 3: Urbanization Topic 18: Artificial intelligence
Topic 4: Global warming Topic 19: Wonders of the world
Topic 5: Nature in danger Topic 20: Jobs
Topic 6: Energy Topic 21: Life in the future
Topic 7: Endangered species Topic 22: Inventions
Topic 8: Preservation Topic 23: Ways of socializing
Topic 9: Volunteer work Topic 24: International organizations
Topic 10: Healthy lifestyle and longevity Topic 25: Mass media
Topic 11: Life stories Topic 26: Sports
Topic 12: Family life Topic 27: New ways to learn
Topic 13: Relationship Topic 28: Celebration
Topic 14: Film and music Topic 29: Space conquest
Topic 15: Entertainment Topic 30: Science

 

30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/SMnbpXpq/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/8KEZOtX4Fe” ]

Sách được thiết kế rất khoa học, các từ vựng trong các chủ đề được liên kết chặt chẽ với nhau giúp người học dễ dàng ghi nhớ và học tốt hơn, ngoài ra nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng từ vựng trong IELTS bạn có thể tham khảo cuốn sách Cambridge Vocabulary for IELTS nhé.

2. Đánh giá về bộ sách.

2.1 Chất lượng nội dung sách

Chắc chắn không con gì đề bàn về nội dung, đa phần các sách từ vựng đều giống nhau chỉ khác phần xây dựng nội dung và hướng dẫn người học như nào. Cuốn sách được người sử dụng đánh giá cao về khoản thiết kế bắt mắt, hình ảnh phong phú đi kèm bài tập và phương pháp học hay mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng sách.

[Bản Đẹp Mới Nhất] 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh Tập 1 2 PDF

2.2 Đối tượng sử dụng

Theo như tác giả ai cũng có thể sử dụng cuốn sách này cho việc nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, nhưng hợp hơn tất cả là học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 vì cô giáo Trang Anh nổi tiếng trong việc ôn luyện đại học môn tiếng Anh. Cho nên từ vựng và cách xây dựng nội dung sách cũng sẽ phù hợp cho những bạn học sinh từ lớp 9 trở lên muốn nâng cao điểm trên lớp và ôn thi đại học.Nhưng bạn an tâm cuốn sách cũng cung cấp rất nhiều từ vựng liên quan đến TOEIC, IELTS và các bài thi khác đặc biệt là trong tiếng Anh giao tiếp thường ngày.

Bộ sách có tổng cộng 2 tập, được chia ra làm 30 chủ đề (mỗi tập sẽ có 15 chủ đề). Các chủ đề sẽ được chia đều thành 3 bài nhỏ, độ khó từ vựng, và bài tập trong sách sẽ tăng dần qua 3 bài nhỏ đấy.

[Bản Đẹp Mới Nhất] 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh Tập 1 2 PDF

Mỗi một bài nhỏ trong chủ đề từ vựng sẽ cung cấp đầy đủ bài tập lớn như, từ vựng, phát âm, trọng âm, từ cần lưu ý… và đáp án đi kèm sau khi làm bài tập xong. Việc ôn luyện và có thể kiểm tra đáp án ngay sau đó sẽ giúp người học có thể tự đánh giá được trình độ hiện tại của mình.

Với hơn 2000 câu trắc nghiệm trong sách, và 4000 từ vựng bạn sẽ được học với cả tập 1 tập 2. Đây chắc chắn sẽ là cuốn sách giúp bạn nâng cao đang kể khả năng tiếng Anh, đặc biệt là giúp bạn có thể đạt được điểm cao trong các bài tiếng Anh.2.3 Cách sử dụng sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh hiệu quả.

 • Học đầy đủ các chủ đề trong sách

Đừng vì cảm thấy quá khó hay quá dễ mà bạn bỏ qua các chủ đề trong sách hay nhảy cóc để học. Sách được thiết kế theo một sự logic và liên kết mạnh giữa các chủ đề với nhau, vì vậy, để đạt hiệu quả cao nhất trong việc ghi nhớ từ vựng bạn nên học đầy đủ từ chủ đề đầu tiên cho đến cuối cùng theo hướng dẫn cách học trong sách.

 • Sắp xếp thời gian học hợp lý.

Đừng cố gắng quá sức học dồn cuốn sách một lúc vì bạn sẽ gặp áp lực và không hiệu quả, hãy sắp xếp việc học sách hợp lý có thể 1 tuần 2 3 buổi mỗi buổi 1-3 tiếng. và dành thời gian ôn luyện lại các bìa đã học trước cũng như ghi chú lại những từ vựng khó để khi nào bạn có thời gian có thể xem lại.

 • Ôn luyện lại nhiều lần.

Văn ôn võ luyện – Việc ôn lại là rất cần thiết đặc biệt khi học từ vựng tiếng Anh, Với 4000 từ vựng là bạn có thể thoải mái sử dụng với tiếng Anh trôi chảy, Cho nên hãy học đi học lại nhiều lần (2-3 lần) cuốn sách này chứ đừng chỉ học xong một lần rồi bỏ đi.

 • Học sách giấy (photo PDF hoặc mua)

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc học và ôn luyện bằng sách giấy sẽ giúp bạn tăng hiệu quả hơn nhiều với việc học trên máy tính hay Ipad….Cho nên bạn hãy dùng bản PDF bên dưới ra hàng photo để in về làm, hoặc có điều kiện thì bạn nên mua sách ủng hộ tác giả nhé vì sách mua sẽ chất lượng và chuẩn hơn bản in PDF nhiều hơn nữa giá in pdf cũng không rẻ hơn thập chí còn bằng giá mua sách.3. Link tải sách 30 Chủ Đề Từ Vựng Tiếng Anh

Bạn download trực tiếp ở link bên dưới nha có tổng cộng 4 cuốn (2 phiên bản 2018 và 2019) ngoài ra Edutrip còn cung cấp 3 địa chỉ mua sách bên dưới bạn có thể mua, đấy đều là các địa chỉ uy tín mà edutrip đã kiểm tra kỹ.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/SMnbpXpq/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/8KEZOtX4Fe” ]

Download 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1 2018: Tại Đây

Download 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 2 2018: Tại Đây

Download 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 1 2019: Tại Đây

Download 30 chủ đề từ vựng tiếng Anh 2 2019: Tại Đây

Lưu ý: Edutrip chia sẻ cuốn sách này với mục đích phi lợi nhuận, những bên liên quan muốn gỡ bỏ link tải sách vui lòng mail trực tiếp cho chúng tôi

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản