[Download] Tree Or Three PDF + Audio Mới Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Tám,
15/08/2022

Phá âm là một trong những phần quan trọng nhất khi học tiếng Anh. Để có thể nói và nghe tiếng Anh chuẩn bạn cần dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và luyện phát âm. Nhưng bạn đã biết cách luyện phát âm sao cho “chuẩn” chưa? Liệu phương pháp mà bạn đang nghiên cứu có hiệu quả?  Đừng lo lắng, hãy đề Tree or three trả lời giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

Xem thêm: 

Download Tree Or Three PDF + Audio Mới Nhất

1. Thông tin về sách Tree or Three

Từ khi vừa ra mắt, lượt tải miễn phí Tree or Three luôn đứng ở top đầu và chưa từng hạ nhiệt cho đến hiện tại. Đây là cuốn sách nhận được rất nhiều sự quan tâm từ đọc giả, nhất là đọc giả đang tìm sách giúp nâng cao trình độ tiếng Anh.

  • Tên sách: Tree or three
  • Tác giả: Ann Baker
  • Nhà xuất bản: Cambridge
  • Nhà cung cấp: Cambridge University Press
  • Hình thức bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 1369
  • Phù hợp với trình độ: Sơ cấp

Nếu bạn đang muốn luyện tiếng Anh và gặp vấn đề về phát âm thì không thể bỏ qua Tree or Three pdf. Tree or Three là một trong những cuốn sách nổi tiếng hàng đầu về phát âm tiếng Anh. Đặc biệt, với những bạn vừa bắt đầu luyện tập ở trình độ sơ cấp thì càng không thể bỏ lỡ Tree or Three.Việc nghiên cứu cuốn sách này sẽ mang lại căn bản phát âm tốt cũng như hướng học đúng đắn ngay từ đầu cho người đọc.

Sử dụng cách diễn đạt đơn giản, Ann Baker giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được cách nhận biết các nguyên âm, phụ âm dễ sai khi phát âm tiếng Anh. Đó là những âm tiết dễ gặp nhưng không phải từ nào cũng có cách phát âm giống nhau. Hãy tập trung nghiên cứu từng trang một và đừng bỏ qua đoạn nào cả. Để có thể áp dụng nội dung trong sách vào thực tế, bạn cần nắm bắt từng trọng điểm nhỏ. Đừng đọc lướt, sẽ rất dễ bỏ cuộc đấy.

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tree-or-three/” text=”Mua Sách GIá Siêu Rẻ” ]

Những nội dung được chia sẻ trong Tree or Three là chìa khóa rất quan trọng giúp trình độ tiếng anh của bạn phát triển vượt bật.

2. Nội dung sách Tree or Three

Tree or Three có đến 47 phần tương ứng với 47 chủ đề hoàn toàn khác nhau. Nội dung của mỗi phần đều là kiến thức cơ bản, dễ hình dung nhất cho người đọc. Đây cũng là lý do tại sao nói cuốn sách này đặc biệt được viết cho những ai mới bắt đầu học phát âm tiếng Anh.

Những chủ đề trong Tree or Three rất thân thuộc như feather, sun, banana, …  Mỗi chủ đề sẽ có các bài học hướng dẫn về âm tiết (cụ thể một âm hoặc một cặp âm nào đó). Nhiều bạn cảm rất thấy lo lắng mỗi khi học phát âm vì chương trình toàn âm tiết, cách nhấn trọng âm, … rất khô khan, nhàm chán. Nhưng với Tree or Three thì điều đó hoàn toàn không xảy ra. Các chủ đề và mỗi âm tiết trong sách đều được dẫn chứng bằng hình ảnh sinh động, dễ hiểu. Bạn có thể dễ dàng phát âm từng từ theo các vị trí đặt lưỡi, răng, môi hay cách bật hơi qua mũi, miệng trong từng hình.

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/tree-or-three/” text=”Mua Sách GIá Siêu Rẻ” ]

Nhưng để trình độ tiếng Anh thật sự tiến bộ thì đọc sách thôi chưa đủ. Bạn cần phải biết cách kết hợp các âm với nhau và dành nhiều thời gian để “tập cho bằng được” các âm khó. Tree or Three có cả CD kèm theo nên chắc chắn bạn sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi luyện tập ngữ điệu và nhận biết trọng âm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sách essential grammar in use nếu muốn nâng cao vốn ngữ pháp của bản thân.

Mặc dù nội dung chính của Tree or Three xoay quanh việc dạy phát âm cơ bản nhưng vẫn có phần nâng cao kỹ năng nghe và phản xạ cho người đọc. Bạn sẽ được học thêm nhiều từ vựng đơn giản kết hợp cùng một đoạn hội thoại theo chủ đề từ vựng ở mỗi phần. Mỗi từ vựng mới đều có hình ảnh sinh động để giúp người đọc dễ dàng ghi nhớ.

Sau khi học xong bạn đừng quên làm phần bài test và “lật” sang cuối sáng để kiểm tra xem mình làm có đúng hay không nhé. Phương pháp học đặc biệt này vô cùng thích hợp với những ai muốn tự học tiếng Anh tại nhà.

3. Download Tree or three pdf

Có thể nói, Tree or Three là giáo trình hoàn hảo khi mang đến phương pháp phát âm, luyện trọng âm cũng như ngữ điệu dễ hiểu cho người đọc. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng giáo trình này tại nhà hoặc cùng các bạn học nghiên cứu với nhau. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến lược Tải miễn phí Tree or Three luôn “khủng” như thế.  Hãy nhấn tải  để sở hữu Tree or Three pdf tại đây.

[maxbutton id=”3″ url=”https://drive.google.com/drive/folders/1WNmYNtYl4zrpy9K21HowU6gzfSQI3G2U?usp=sharing” text=”Tải Sách ” ]

Khi lần đầu đọc Tree or Three có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì nội dung sách được viết toàn bộ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, tất cả nội dung trong sách đều được minh họa dễ hiểu bằng hình ảnh. Bạn chỉ cần kiên trì sẽ dễ dàng hiểu được mà lại vô tình nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình nữa đấy. Để dễ hiểu hơn, hãy đối chiếu và tập luyện kết hợp hình ảnh trong sách cùng với CD nghe. Chỉ cần tập trung một chút bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ nội dung trong sách.

Đừng quên chuẩn bị thêm một quyển sổ nhỏ để ghi chú những phần phát âm khó nhé. Một mẹo nhỏ là bạn có thể làm bài tập nháp ở ngoài rồi sau đó luyện tập lại sẽ có hiệu quả tốt hơn đấy.

 

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản