[Bản Đẹp Mới Nhất] Ship Or Sheep PDF + Audio – Sách Luyện Phát Âm

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
19/03/2022

Ship Or Sheep là cuốn sách được sử dụng rất nhiều bởi người học tiếng Anh trong việc cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh, nhờ độ chính xác cao và hướng dẫn chi tiết. Trong bài viết này Edutrip sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về bộ sách này và tải miến phí ở cuối bài nhé.

Xem thêm:

I. Giới thiệu sách Ship Or Sheep

Sách luyện phát âm Ship Or Sheep được xây dựng nội dung bởi giáo sư Ann Baker của đại hoc Cambridge University Press và được dịch lại bởi dịch giả Hồng Đức sau đó đước giới thiệu và bán ở Việt Nam. Sách được đánh là là một trong những tài liệu ôn luyện phát âm hay nhất nhì hiện tại. Không chỉ hướng dẫn người đọc các âm trong tiếng Anh mà còn giúp người học phân biệt được các âm khó như Ship và Sheep cũng như phân biệt được âm giọng Anh – Anh hay Anh – Mỹ.II. Thông tin chi tiết về sách

Điểm đặc biệt nhất mà sách Ship Or Sheep đem lại cho người học so với các sách phát âm khác đó là sách này tập chung vào các âm tiết khó đọc như cách phát âm /I/ và /i:/. Môi bài trong sách sẽ cung cấp cho bạn cách học các âm cũng như cách phát âm khác nhau của âm đó để bạn có thể dễ dàng phân biệt khi nghe hoặc nói tiếng Anh.

Sách Ship or Sheep chuẩn bản đẹp

Bìa sách Ship or Sheep

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-luyen-thi-ielts/” text=”Mua Sách Giá Siêu Rẻ” ]

Bên cạnh đó sách cũng có đầy đủ CD để bạn luyện nghe trực tiếp trong quá trình học với sách nhằm giúp bạn trau rồi kỹ năng nghe, và tăng khả năng phả xạ trong giao tiếp tiếng Anh.

Nhiều người được ielts 9.0 cũng như đã nói tiếng Anh trôi chảy có đưa ra lời khuyên rằng. Nếu bạn phát âm tiếng Anh tốt, việc giao tiếp tiếng Anh của bạn sẽ trở lên vô cùng dễ dàng vì khi nghe bạn có thể hiểu ngay lập tức, cũng như sẽ rất tự tin khi nói tiếng Anh, kể cả khi bạn phải trao đổi những cuộc hội thoại khó.

Trên thực tế có rất nhiều người học tiếng Anh chỉ tập chung vào ngữ pháp và từ vựng, nhưng dù học rất nhiều vấn không thể nào giao tiếp được tiếng Anh, ngoài ra họ còn tự ti về khả năng phát âm của bản thân nên không dám nói tiếng Anh. Vì vậy giáo trình Ship Or Sheep không những giúp bạn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của bạn, mà còn giúp bạn có thêm sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cuốn Tree or Three của cùng bộ để nâng cao hơn vốn phát âm của bản thân.Giáo trình được thiết kế rất công phu và chi tiết, ngoài ra cũng đã được dịch ra tiếng Việt nên bạn có thể thoải mái học kể cả với trình độ cơ bản, nhưng ghi nhớ một điều quan trọng, học phát âm với sách Ship Or Sheep không hề đơn giản, vì nội dung trong sách yêu cầu bạn phải thật sự chăm chỉ mới có thể tiếp thu và rèn luyện thành công kỹ năng phát âm của bạn.

III. Link tải sách Ship Or Sheep PDF và Audio

[maxbutton id=”4″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/sach-luyen-thi-ielts/” text=”Mua Sách Giá Siêu Rẻ” ]

Link tải sách Ship Or Sheep bản đẹp chuẩn: Tại Đây

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm sách English Pronunciation In use cũng là sách luyện phát âm của Cambridge nổi tiếng nhất hiện tại nhé.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Trên đây là thông tin đầy đủ về sách Ship Or Sheep giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh. Chúc bạn học tiếng Anh thật tốt và đạt điểm cao trong khì thi tiếng Anh.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản