[Bản Đẹp Mới Nhất] Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate band 3.5-4.5

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
10/05/2021

Bộ sách Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate band 3.5-4.5 là một trong những tài liệu ôn thi IELTS chất lượng dành cho những người đang ở Band điểm 3.0 và muốn nâng cao kiến thức cũng như trình độ IELTS hiện tại của mình. Đây cũng là một trong những bộ tài liệu tự học IELTS band 3.0 và 3.5 được nhiều người học săn tìm, Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu điều gì tạo nên sự đặc biệt của bộ sách này nhé.

Xem thêm:Tìm hiểu về sách Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate band 3.5-4.5

Thông tin tổng quan về sách:

➤ Tên Sách : Bridge to IELTS pre-intermediate-intermediate band 3.5-4.5

➤ Nhà Xuất Bản: Cengage Learning

➤ Tác giả cuốn sách : Louis Harrison, Susan Hutchinson

➤ Định dạng: PDF + Audio ( Link tải sách ở cuối bài)

Sách Bridge to IELTS pre-intermediate-intermediate band 3.5-4.5  bao gồm 2 cuốn là students book và workbook, cả 2 cuốn sách đề sẽ mang đến cho bạn những kiến thức tiếng Anh dồi dào bao gồm từ vựng ngữ pháp và luyện tập 4 kỹ năng. Sách cũng kèm theo rất nhiều mẹo và tips hay để bạn có thể áp dụng trực tiếp vào bài thi trong quá trình học những tips và mẹo này ngoài việc giúp bạn tăng hiệu quả làm bài còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh những lỗi sai vặt.

1. Sách Bridge to IELTS pre-intermediate-intermediate band 3.5-4.5 Student’s Book

Sách student’s Book được biên soạn bao gồm 12 units mỗi units là một chủ đề IELTS thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS thật. Mỗi units sẽ mang đến cho bạn một lượng ngữ pháp cũng như từ vựng khổng lồ, các từ vựng trong sách cũng đi kèm Audio để bạn có thể luyện tập và ghi nhớ một cách tốt nhất.

Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate band 3.5-4.5

Bridge to IELTS pre-intermediate-intermediate band 3.5-4.5 Student’s Book

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/Bm12jtqi/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/99ngLUFQ3M” ]

Điểm được đánh giá cao của nội dung sách đó là các bài học đều có sự liên kết với nhau. Sau mỗi bài học phần lý thuyết bạn sẽ có một bài test để đánh giá lại những kiến thức đã học. Khi học, bạn sẽ thấy, ngay từ những units đầu tiên sách đã giúp bạn kết hợp bài đọc với những ngữ pháp cần thiết trong IELTS, đến phân tích từ vựng kết hợp với phát âm và listening. Chính nhờ sự tiến bộ trong nội dung của cuốn sách, nên dù bạn có thể hơi yếu trong tiếng Anh cũng dễ dàng tự học cuốn sách này tại nhà.

Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate band 3.5-4.5

Nội dung sách

Tiếp theo là phần giải giải phân tích và hướng dẫn xây dựng phát triển trong kỹ năng Speaking và Writing. Vì sách hướng tới 4 kỹ năng cho nên xuyên suốt bài học là rất nhiều các bài thực hành từ cơ bản đến nâng cao toàn diện cho từng kỹ năng trong IELTS.Khác với những sách tự luyện IELTS khác, Bridge to IELTS pre-intermediate-intermediate band 3.5-4.5 Student’s Book cung cấp rất nhiều bài tập thực hành cho người học, đòi hỏi những người tự học phải luôn luôn trong trạng thái luyện tập. Điều này không những giúp bạn ghi nhớ và khắc sâu kiến thức hơn mà òn giúp bạn có thêm tự tin cũng như kỹ năng thực tế trong quá trình học chứ không phải chỉ là những lý thuyết suông.

Nội dung và hình ảnh trong sách được thiết kế dễ hình dung và đẹp mắt, tạo thêm hứng thú cho người học trong quá trình học tập. Sách cũng phân chia chi tiết từng kỹ năng của bài học giúp người học có thể dễ dàng sắp xếp lộ trình học hợp lý với sách.

Bạn nên học kết hợp cuối sách nào với cambridge vocabulary for IELTS để tăng từ vựng nhé.

2. Sách Bridge to IELTS WorkBook

Ngoài cuốn students book bên trên, sách còn có thêm cuốn Workbook để các bạn có thể thoải mái luyện tập thêm tại nhà trong quá trình tự học. Sách sẽ cung cấp cho các bạn thêm nhiều bài luyện tập hay dựa trên lý thuyết của sách students book bên trên. Các bài luyện tập đều được tác giả xây dựng dựa trên các bài thi IELTS thực tế.

Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate band 3.5-4.5

Sách Bridge to IELTS WorkBook

Thiết kế của sách Workbook gần tương tự với sách Student’s book cùng hệ thống luyện tập 4 kỹ năng đi kèm với ngữ pháp, phát âm và từ vựng.Đây mặc dù chỉ là những kiến thức cơ bản nhưng đòi hỏi người học phải luyện tập thật nhiều để có thể ghi nhớ sâu và áp dụng được thực tế.

Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate band 3.5-4.5

Nội dung sách Bridge to IELTS

Và cũng giống như những cuốn sách khác, sách có kèm theo đáp án, Audio Script của phần nghe ở cuối sách để người học có thể tự chấm điểm cho mình sau khi làm bài tập xong.

Bridge to IELTS Pre-Intermediate-Intermediate band 3.5-4.5

Bạn nên học kết hợp sách lý thuyết và bài tập

Để nâng cao kiến thức cũng như giúp bạn tăng thêm ngữ pháp bạn có thể học kèm sách cambridge grammar for ielts với sách này nhé.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/Bm12jtqi/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/99ngLUFQ3M” ]

Link tải sách: Trọn bộ | Students Book | Workbook

Link mua sách IELTS siêu siêu rẻ chỉ từ 33k/ cuốn: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

3. Cách luyện tập với sách hiệu quả.

Trong tất cả các yếu tố cần thiết nhất trong việc học IELTS đó là bạn phải thật chăm chỉ, đây cũng là yêu tốt then chốt giúp bạn có thể đạt được điểm cao trong quá trình luyện tập.

Đầu tiên hãy làm 2 units ở sách Student Book sau đó làm 1 unit ở sách workbook, trong quá trình học bạn hãy chuyển bị một cuốn sổ nhỏ để ghi lại những kiến thức cần thiết sau đó bỏ ra học lại khi bạn có thời gian rảnh.Các bài học trong sách đã được tác giả sắp xếp theo lộ trình bài học và để có thể đảm bảo được chất lượng học một cách tốt nhất thì bạn nhớ đừng bỏ qua bất kỳ một bài học nào nhé, có thể có những bài khó dễ giống nhau nhưng các bài đều có sự liên kết và sẽ giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng nếu bạn chịu khó luyện tập đầy đủ.

Bạn nên học với 2 cuốn sách mà Edutrip đã giới thiệu kèm theo nhé.

Tạm kết

Với những bạn đang ở band tầm 3.0 hoặc 3.5 việc tìm sách học IELTS khá khó vì ít sách sử dụng cho band điểm này đây là cuốn sách luyện thi IELTS thực sự tốt dành cho những bạn đang ở level này và muốn nâng band điểm cho cả 4 kỹ năng. Nhưng để hiệu quả nhất bạn hãy cố gắng học tập theo hướng dẫn mà Edutrip đã ghi bên trên

Ngoài ra nếu bạn đang muốn tìm thêm những cuốn sách IELTS ở level này bạn có thể tham khảo bài viết Tổng Hợp Tài Liệu tự học IELTS band 3.0 và 3.5 của Edutrip nhé. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong bài thi IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản