[Đặc Biệt] Tổng Hợp Tài Liệu tự học IELTS band 3.0 và 3.5 PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Năm,
09/05/2021

Tài Liệu tự học IELTS band 3.0 bao gồm những bộ nào? có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đã và đang ôn luyện IELTS, Trên thị trường hiện nay có rất nhiều tài liệu IELTS có thể giúp cho bạn tự học, nhưng đâu mới là tài liệu ielts tốt nhất dành cho những người đang ở band 3.0, hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.

Xem thêm:

Tìm hiểu tài liệu tự học IELTS dành cho band 3.0 hay nhất.

Ở giai đoạn trình độ 3.0 người học thường mới chỉ biết về ngữ pháp và có một lượng từ vựng cơ bản, phát âm kém… nghe nói đọc viết cũng dừng ở mức cơ bản, nói chung đây là giai đoạn gần như mới bắt đầu học tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng.

Ở trình độ này bạn sẽ cần những cuốn sách có thể giải thích rõ ràng những kiến thức cần biết khi luyện thi IELTS đặc biệt các từ vựng trong sách cũng không được quá khó và có nhiều từ học thuật. Dưới đây là những bộ sách bao gồm cả 6 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cũng như từ vựng và ngữ pháp bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

I. Tài Liệu 4 kỹ năng Band 3.0

1. Bộ sách Get ready for ielts của collins

Nếu bạn đang ở band 3.0 IELTS và muốn tìm một bộ sách giúp bạn rèn luyện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết thì bộ sách get ready for IELTS của tác giả collins thực sự được viết ra để dành cho bạn. Sách có tổng cộng 12 units, trong các units của sách đều là những chủ đề bạn sẽ thường gặp nhất trong kỳ thi IELTS, hơn thế nữa sách có lối trình bày khoa học, nội dung được chắt lọc kỹ càng cả từ vựng và ngữ pháp, những mẹo tips và hướng dẫn trong sách cũng được tác giả viết ra từ kinh nghiệm chấm thi IELTS thực tế.

 Tổng Hợp Tài Liệu tự học IELTS band 3.0

Bộ sách Get ready for ielts

Sách còn có đầy đủ giải và bài mẫu ở cuối sách để giúp bạn có thể luyện tập và tự đánh giá kiến thức của bản thân sau mỗi bài học.

Ưu điểm được đánh giá là: Sách dễ học, từ vựng trong sách không quá khó và được trình bày rất rõ ràng để người mới bắt đầu học ielts có thể luyện tập một cách dễ dàng, đây cũng là một trong 20 bộ sách tự học IELTS hiệu quả nhất từ mất gốc đến nâng cao mà Edutrip đã giới thiệu.

► Link tải sách: Trọn Bộ | Listening | Reading | Speaking | Writing

► Link mua sách Siêu Siêu rẻ: Trọn Bộ | Speaking | Listening | Reading | Writing

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Basic IELTS 4 kỹ năng

Nếu 12 units đối với bạn là quá ít thì bạn có thể tham khảo thêm bộ sách IELTS 4 kỹ năng Basic IELTS. Sách được thiết kế bài học độc đáo hướng dẫn người học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, sách được người học đánh giá là dễ học, dễ hiểu dành cho band thấp đặc biệt những người mới bắt đầu tìm hiểu về IELTS, cũng giống như bộ get ready for ielts bên trên, sách sẽ có rất nhiều mẹo và tips hay để bạn có thể rút ngắn thời gian làm bài và bỏ qua được nhiều lỗi sai. Với kỹ năng Writing đây là một kỹ năng khó nếu bạn muốn tăng cường thêm kỹ năng Writing bạn có thể tham khảo cuốn IELTS Writing Right.

 

 Tổng Hợp Tài Liệu tự học IELTS band 3.0

Basic IELTS 4 kỹ năng

► Link tải sách: Trọn Bộ | Speaking | Listening | Reading | Writing

► Link mua sách Siêu Siêu rẻ: Trọn Bộ | Speaking | Listening | Reading | Writing

II. Sách luyện từ vựng IELTS Band 3.0

1. English Vocabulary In Use Tập 1 và 2

Nếu bạn đang tìm kiếm sách học từ vựng thi bạn hẳn phải biết đến bộ English vocabulary In Use này, đây là một trong những series sách kinh điển được xuất bản bởi đại học Cambridge . Bộ sách có tổng cộng 4 level từ level 1 cho đến 4 rành cho những người có nền tảng từ vựng cơ bản đến nâng cao, Nếu bạn đang ở band điểm 3.0 thì 2 cuốn tập 1 và tập 2 là vô cùng phù hợp với bạn.Hơn thế nữa vì là sách học từ vựng, nội dung trong sách được trình bày rất khóa học, các từ vựng được chắt lọc kỹ càng để làm sao phù hợp với người học, các bài học cũng có sự liên kết chặt chẽ với nhau để giúp người học có thể tiếp thu một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cuốn sách Oxford IELTS Practice Tests.

 Tổng Hợp Tài Liệu tự học IELTS band 3.0

English Vocabulary In Use Tập 1 và 2

► Link tải sách: Tập 1 | Tập 2

► Link mua sách Siêu Siêu rẻ: Tập 1 | Tập 2

2. Cambridge Vocabulary For IELTS

Nếu bạn đang cảm thấy lượng từ vựng của mình đã đủ để bắt đầu học IELTS nhưng lại còn đang thiếu rất nhiều từ vựng Academic thì bạn hãy bắt đầu ngay với cuốn Cambridge Vocabulary For IELTS, đây là cuốn sách được cambridge xây dựng dành cho những người muốn tăng lượng từ vựng liên quan đến IELTS mà trình độ đang tầm 3.0+. Các chủ đề trong sách cũng đề xoay quanh các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS những từ vựng sẽ mang tính chuyên sâu hơn và Academic nhiều hơn.

 Tổng Hợp Tài Liệu tự học IELTS band 3.0

Cambridge Vocabulary For IELTS

Sách có thể sẽ hơi khó đối với nhiều bạn, nhưng bạn đừng vì thế mà bỏ dở nhé, hãy cố gắng học tập chung các units đầu dần dần bạn sẽ thấy dễ hiểu và tiếp thu được nhiều kiến thức trong sách.

► Link tải sách: Tại đây

► Link mua sách Siêu Siêu rẻ: Tại đây

3. Oxford Word Skills Basic

Bên cạnh Cambridge University Press, Oxford cũng là một trong những thương hiệu xuất bản sách học tiếng Anh hàng đầu thế giới. Bộ sách Oxford Word Skill cũng là một trong những bộ sách luyện từ vựng được rất rất nhiều người học tìm kiếm.Oxford Word Skills Basic sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng khổng lồ với 80 units xung quanh những chủ đề đời sống thông dụng cũng như IELTS, sách đã được kiểm duyệt và xuất bản bơi đại học Oxford nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về nội dung cũng như chất lượng sách nhé.

 Tổng Hợp Tài Liệu tự học IELTS band 3.0

Oxford Word Skills Basic

► Link tải sách: Tại đây

► Link mua sách Siêu Siêu rẻ: Tại đây

4. Sách Destination B1

Ngoài luyện tập từ vựng, nếu như bạn đang tìm kiếm một cuốn sách có thể giúp bạn luyện tập cả từ vựng và ngữ pháp thì bộ sách Destination là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, sách có 3 level từ B1 đến C2, với những bạn đang ở band điểm 3.0 thì cuốn Destination B1 sẽ phù hợp với bạn nhất.

 Tổng Hợp Tài Liệu tự học IELTS band 3.0

Sách Destination B1

Từ vựng và ngữ pháp trong sách bám sát với khung chuẩn của tiếng Anh châu Âu, ngoài ra những kiến thức trong sách mà bạn học được cũng sẽ giúp bạn hướng tới đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS. Sách không chỉ cung cấp từ vựng mà còn giúp bạn nâng cao và học thêm nhiều phrasal verbs, idioms, cũng như collocations.

► Link tải sách: Tại đây

► Link mua sách Siêu Siêu rẻ: Tại đây

Một trong những cuốn sách mà bạn nên tham khảo thêm ở band này đó là bộ 2 cuốn Bridge to IELTS hoặc cambride ielts để luyện thêm đề nữa nhé.

III. Sách luyện ngữ pháp IELTS Band 3.0

1. Bộ 2 cuốn English Grammar In Use 5th

Với cuốn sách này bạn sẽ được ôn và học tất tần tật những chủ điểm ngữ pháp cần thiết trong tiếng Anh, sách bao gồm 2 cuốn lý thuyết và bài tập, bộ sách sẽ có tổng cộng 140 chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Vì sách là trong series English In Use nên cách trình bày cũng rất gióng cuốn English vocabulary bên trên.Nếu bạn học cùng sách đó thì sẽ mang lại hiệu quả X2, sách được người học đánh giá là một trong những sách ngữ pháp đầy đủ nhất, và vì sách được xuất bản bởi đại học cambridge nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về nội dung trong sách nhé, cuối sách cũng có đầy đủ đáp án để bạn có thể đọ kết quả bài tập trong quá trình học.

 Tổng Hợp Tài Liệu tự học IELTS band 3.0

English Grammar In Use 5th

► Link tải sách:  Sách Lý Thuyết | Sách Bài Tập

► Link mua sách Siêu Siêu rẻ: Tại đây

2. Essential Grammar In Use ( bản 4th)

Lối trình bày cũng giống như cuốn bên trên những lại đơn giản và dành cho những người mới bắt đầu học IELTS hay ms chỉ biết chút ít về ngữ pháp ( bộ sách có tổng cộng 3 cuốn Essential Grammar là cuốn level 1 và là cuốn dễ nhất). Sách sẽ cung cấp cho bạn 115 chủ điểm ngữ pháp nhưng những bài trong sách sẽ được phân tích kỹ càng và chi tiết hơn English Grammar In Use 5th.

 Tổng Hợp Tài Liệu tự học IELTS band 3.0

Essential Grammar In Use ( bản 4th)

► Link tải sách: Tại đây

► Link mua sách Siêu Siêu rẻ: Tại đây

Trên đây là toàn bộ sách học IELTS 4 kỹ năng cũng như ngữ pháp và từ vựng dành cho những người đang có band điểm 3.0. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn lựa chọn được cuốn sách phù hợp. Chúc bạn ôn thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản