Trang Chủ Sách Tiếng Anh Sách IELTS Top Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5 PDF +...

[Phải Biết] Top Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5 PDF + Audio

3431
Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5

Band 5.0 và 5.5 nên học những sách gì để tăng điểm IELTS nhanh nhất?, có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người đã và đang ôn thi IELTS, vì hiện tại trên thị trường có rất nhiều sách luyện thi IELTS khác nhau. Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn những Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5 hay nhất để bạn có thể tự lựa chọn và luyện tập Hàng Ngày.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5.

Với những bạn đang ở trình độ này thường sẽ nắm khá chắc ngữ pháp cũng như từ vựng, nhưng các kỹ năng như nghe nói đọc viết vẫn còn hạn chế, việc cần nhất của các bạn ở giao đoạn này là phải đẩy mạnh vào ôn nâng cao 4 kỹ năng và bắt đầu luyện tập làm đề thi IELTS để tăng đều trình độ.

I. Sách Luyện 4 kỹ Năng Band 5.0 và 5.5

1. Improve Your Skill For IELTS 6.0 – 7.5.

Là người học IELTS chắc hẳn bạn cũng có mong muốn đạt được điểm thi IELTS cao, thế nhưng đây thực sự không phải là một điều dễ dàng. Nhưng bạn an tâm đã có bộ sách 4 kỹ năng Improve Your Skill For IELTS 6.0 – 7.5, sách sẽ giúp bạn giải quyết và nâng cao độc lập từng kỹ năng, hơn thế nữa với 2 kỹ năng Speaking và Listening sẽ được viết chung vào một cuốn sách để giúp người học có thể liên kết chặt chẽ 2 kỹ năng này với nhau.

Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5

Improve Your Skill For IELTS 6.0 – 7.5

Sách sẽ hướng dẫn chi tiết từng kỹ năng, và giúp người học luyện tập cùng các bài tập giống với bài thi thực tế bao gồm nhiều dạng kiến thức như Comparing Information (so sánh 2 thông tin) trong task 1 writing hay Discussion và Describe People trong speaking.

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Complete IELTS 5-6.5

Sách complete IELTS có tổng cộng 3 cuốn, Complete IELTS 5-6.5 là sách level thứ 2 của cả bộ, đây cũng là sách được nhiều người tìm kiếm và học nhất, bởi vì điểm xét tuyển đại học cũng như du học sẽ yêu cầu bạn đạt trình độ khoảng 6.0-6.5 IELTS. Đây cũng là cuốn sách được rất nhiều du học sinh và những người đã từng đạt điểm thi ielts cao giới thiệu nên học.

Tài Liệu tự học IELTS band 5.0 và 5.5

Complete IELTS 5-6.5

Sách sẽ bao gồm 2 cuốn, student’s book và workbook, với sách student’s book bạn sẽ được tập chung hơn vào phần lý thuyết sách này cũng có bài tập đi kèm nhưng thường chỉ là bài tập cho từng units, còn sách workbook sẽ giúp bạn luyện tập nhiều hơn và liên kết chặt chẽ hơn với sách student’s book nhé.

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây3. Mindset for IELTS tập 1 và tập 2

Bộ Mindset For IELTS cũng được viết và xuất bản bởi đại học nổi tiếng Cambridge, Hơn thế nữa bộ sách còn được xây dựng bởi chính những giám khảo chấm thi IELTS với trình độ và chuyên môn cao. Khác với những sách IELTS khác Mindset for IELTS sẽ tập chung cả 4 kỹ năng vào mỗi cuốn sách trải dài qua 4 level từ band 3.0 cho đến 7.5. Với những bạn đang ở band 5.0 và 5.5 thì nên học tập 1 và tập 2 của bộ sách.

Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5

Mindset for IELTS tập 1 và tập 2

Sách được chia để thành 4 phần bao gồm đầy đủ cả từ vựng, ngữ pháp và 4 kỹ năng.

Phần 1: Xây dựng từ vựng và ngữ pháp

Phần 2: Xây dựng thói quen ngôn ngữ

phần 3: Xây dựng kỹ năng Speaking và Listening

Phần 4: Xây dựng kỹ năng Writing và Reading

❥ Link tải miễn phí: Tập 1 | Tập 2

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

4. IELTS Practise Test Plus 1

Ngoài việt ôn luyện những cuốn sách 4 kỹ năng, bạn nên bắt đầu luyện tập làm đề thi IELTS ở giai đoạn này, mặc giù sách luyện đề sẽ không cung cấp cho bạn theo các task giống như những sách luyện tập Edutrip đã giới thiệu bên trên, nhưng khi luyện đề bạn sẽ được luyện tập toàn diện 4 kỹ năng. Bộ sách IELTS Practise Test Plus bao gồm 3 cuốn từ dễ đến khó, và cuốn IELTS Practise Test Plus 1 sẽ phù hợp với những bạn đang ở band 5.0 và 5.5 để bắt đầu làm quen dần với việc luyện đề thi IELTS.

Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5

IELTS Practise Test Plus 1

Sách được thiết kế khoa học, đi kèm với mẹo và tips hướng dẫn trong các bài test. Sách cũng có đầy đủ answer keys cũng như đáp án cho bạn ở cuối sách để có thể tự bạn đọ kế quả sau khi làm bài xong.

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

5. Cambridge IELTS 1-6

Nếu đã tìm hiểu IELTS chắc chắn bạn sẽ phải biết đến bộ sách cambridge IELTS kinh điển. Đây là bộ sách gối đầu của hầu hết các sĩ tử IELTS “10 người ôn IELTS thì phải có 11 người học bộ sách này”. Đây cũng là sách sẽ cung cấp cho bạn các đề thi IELTS những điểm đặc biệt của bộ sách đó là sách được viết bởi chính những giám khảo chấm thi IELTS của đại học cambridge nên các đề thi trong đó rất sát với đề thi thực tế.

Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5

Cambridge IELTS 1-6

Nếu đang ở band điểm 5.0 và 5.5 thì bạn có thể bắt đầu với cuốn từ 1-6 nhé ( Hiện giờ bộ sách đã có tổng cộng 15 cuốn). Mặc dù bộ sách cambridge IELTS 1-6 đã ra lâu, nhưng vẫn là một trong những bộ sát với đề thực tế nhất nên bạn hãy làm bộ này khi có thời gian nhé, còn bộ 7-15 hãy dùng trước khi đi thi khoảng 1-2 tháng.

❥ Link tải miễn phí: Cambridge IELTS

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

II. Sách Luyện Từ Vựng  và Ngữ Pháp IELTS Band 5.0 và 5.5.

1. English Vocabulary In Use Tập 4.

Đây là cuốn level cao nhất của bộ English Vocabulary In Use dành cho những bạn muốn học thêm high-level Vocabulary. Với cuốn sách này bạn sẽ được luyện tập các chủ đề nâng cao như: Aspects of vocabulary learning, Technology, Functional Vocabulary, hướng tới những người có mong muốn target IELTS từ 6.5+ trở lên.

Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5

English Vocabulary In Use Tập 4

Sách được trình bày rất khoa học và logic, đi kèm hình ảnh cũng như các dạng bài tập giúp tạo hứng thú trong quá trình luyện tập cũng như hiệu quả trong việc học.

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây2. Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced.

Nhắc đến sách từ vựng IELTS, chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này, đây là sách tự vựng học thuật dành cho IELTS được chính đại học cambridge xuất bản. Đây là cuốn sách mà bất kỳ ai muốn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS đều phải luyện tập qua.

Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5

Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced

Sách sẽ bao gồm 25 bài học để bạn luyện tập, trong đó có 20 bài sẽ tập trung giúp bạn xây dựng một lượng từ vựng khổng lộ dựa trên cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hơn thế nữa 5 bài học cuối, sẽ tập chung nhiều hơn vào 4 kỹ năng giúp bạn luyện tập cũng như ghi nhớ lại các chủ đề và từ vựng đã học trong 20 chủ đề đầu tiên.

❥ Link tải miễn phí:  PDF | Audio 

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

3. Academic Vocabulary In Use.

Với những bạn đã có nền tảng từ vựng cơ bản vững chắc, thì bây giờ là lúc bạn nên nâng cao vốn từ vựng học thuật cho bản thân. Sách Academic Vocabulary In Use là cuốn sách sẽ giúp bạn tập chung xây dựng từ vựng Academic tốt nhất, để chuyển bị cho kỳ thi IELTS cũng như các bài luận trong tương lai.

Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5

Academic Vocabulary In Use

Từ vựng trong sách được trình bày thông qua các bài học, đi kèm với nhiều đoạn văn và ngữ cảnh sử dụng giúp người học tiếp thu một cách hiệu quả và nhanh nhất. Sách cũng có list từ vựng, được phân chia rõ ràng theo từng loại từ, cách dùng và hoàn cảnh sử dụng. Cuối sách cũng có đầy đủ đáp án để bạn có thể tự kiểm tra sau khi làm xong các phần bài tập của sách.

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây4. Cambridge Grammar For IELTS

Hiện nay sách luyện ngữ pháp tiếng Anh có rất nhiều trên thế giới, nhưng sách luyện ngữ pháp chuyên về từ vựng thì hầu như không có hay muốn nói là chỉ có duy nhất cuốn sách Cambridge Grammar For IELTS. Với cuốn sách này bạn sẽ được học ngữ pháp dành riêng cho IELTS. Mặc dù vẫn là những ngữ pháp cơ bản các thì hay cấu trúc như bình thường, nhưng với cuốn sách này bạn sẽ được học ngữ pháp ở mộng dạng khác mà chỉ có người luyện IELTS mới sử dụng

Sách Tự Học IELTS Band 5.0 và 5.5

Cambridge Grammar For IELTS

Sách có tổng cộng 25 units, đi kèm với các bài luyện tập cũng như đáp án ở cuối sách.

❥ Link tải miễn phí: Tại Đây

❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Trên đây là tổng hợp thông tin đầy đủ về những sách luyện thi IELTS dành cho band 5.0 và 5.5, hy vọng bạn có thể lựa chọn được sách phù hợp với mình, Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Với những bạn có trình độ thấp hơn nên tham khảo bài viết tài liệu tự học ielts Band 4.0 và 4.5 mà edutrip đã chia sẻ nhé.