[PDF] Wyckoff 2.0: Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường

Đăng bởi Writer
Tháng Một,
10/01/2023

Bạn là người mới bước vào lĩnh vực đầu tư, chưa đủ kinh nghiệm và muốn tìm hiểu sâu hơn về phương pháp Wykoff? Cuốn sách Wyckoff 2.0:Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là “đứa con tâm huyết” của tác giả Rubén Villahermosa Chaves, một nhà phân tích tài ba trong thị trường tài chính.

Giới thiệu sách Wyckoff 2.0:Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường

Hiện nay, Wykoff đang là phương pháp được áp dụng phổ biến hàng đầu trên thị trường đầu tư tài chính. Gần 100 năm qua, phương pháp này vẫn chưa hề hạ nhiệt mà còn được nghiên cứu, phát triển chuyên sâu hơn. Vậy phương pháp Wykoff là gì?

Wyckoff 2.0: Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường

[maxbutton id=”1″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/wyckoff-2-0/” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/wyckoff-2-0/” ]

Có thể hiểu đơn giản Wykoff  là phương pháp phân tích thị trường dựa vào giá trị và khối lượng. Trong cuốn sách này tác giả Rubén Villahermosa Chaves đã chia sẻ 3 nguyên tắc vàng mà các nhà đầu tư phải tuân thủ. Đó là những kinh nghiệp giá trị mà tác giả đã đúc kết được qua nhiều năm hoạt động, nghiên cứu về cách giao dịch của Wyckoff. Nhờ đó, người đọc có thể tìm ra nguyên tắc hoạt động của thị trường cũng như sử dụng kỹ thuật khối lượng và giá để biết được dòng tiền một cách hiệu quả.

[maxbutton id=”8″ ]

“Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường” là nội dung chuyên sâu hơn về phương pháp Wyckoff. Cuốn sách là nội dung phân tích, đánh giá sâu hơn về cơ cấu của khối lượng cũng như dòng chảy lệnh của thị trường. Bản nâng cấp này giúp người đầu tư có thể dễ dàng tìm ra được nguyên tắc vận động của thị trường. Ngoài ra, cuốn sách còn giúp người đọc biết cách áp dụng kinh nghiệm, kiến thức của bản thân để lập kế hoạch, đề ra nguyên tắc hoạt động của chính mình. Đây cũng là lý do tại sao lượt tải sách Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường pdf chưa bao giờ giảm.

1. Thông tin sách Wyckoff 2.0

1.1 Mục lục Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường

 • Cuốn sách tìm hiểu chuyên sâu về câu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường được chia thành 8 phần, bao gồm:
  • Phần 1: Các khái niệm nâng cao Phương pháp Wyckoff
  • Phần 2: Giải quyết các câu hỏi thường gặp
  • Phần 3: Hệ sinh thái giao dịch ngày nay
  • Phần 4: Tầm quan trọng của Khối lượng giao dịch
  • Phần 5: Hồ sơ Khối lượng
  • Phần 6: Dòng chảy lệnh
  • Phần 7: Phương pháp Wyckoff 2.0
  • Phần 8: Ví dụ thực tế

1.2 Tác giả

Trong thế giới tài chính thì cái tên Rubén Villahermosa Chaves vô cùng nổi tiếng. Ông được biết là một nhà phân tích và giao dịch tài giỏi, đạt được nhiều thành tựu vượt trội dù chỉ mới tham gia vào thị trường này vào năm 2016.

Trong suốt nhiều năm hoạt động ông đã không ngừng học hỏi và trải nghiệm, tích lũy cho mình vô vàn kiến thức giá trị. Đặc biệt, Rubén Villahermosa Chaves rất giỏi về việc phân tích, phát triển chiến lược giao dịch dựa trên phân tích định lượng.

Rubén Villahermosa Chaves đã đặt rất nhiều tâm tư cho “đầu tư”. Phần lớn quỹ thời gian của ông dùng để nghiên cứu và đào tạo về lĩnh vực này. Trong suốt quá trình hoạt động, ông luôn đề cao tính trung thực, trách nhiệm và minh bạch.

1.3. Nội dung sách

Có không ít cuốn sách nói về phương pháp Wyckoff.  Hầu hết những cuốn này đều là nội dung cơ bản giúp người đọc có thể nhận diện được dòng tiền lý tưởng, điển hình như cuốn làm giàu từ chứng khoán bằng phương pháp VSA chính gốc. Rất khó có thể tìm được một cuốn sách nâng cao, phân tích chuyên sâu về Wyckoff như sách Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường. Cuốn sách bao gồm những nội dung chính như:

– Phân tích chuyên sâu về kết cấu cũng như hồ sơ khối lượng, dòng chảy lệnh của thị trường tài chính.

– Những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của phương pháp Wyckoff. Những thông tin này được viết một cách dễ hiểu, giúp người đọc có thể nắm bắt trọng tâm và thực hiện phân tích thị trường một cách dễ dàng.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/wyckoff-2-0/” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://ieltsbook.edu.vn/san-pham/wyckoff-2-0/” ]

[maxbutton id=”8″ ]

– Hướng dẫn cách lên kế hoạch, lộ trình để tiếp cận và thâm nhập thị trường bằng cách quan sát và phân tích những chỉ số biến độ về giá ở cùng thời điểm và khi giá đảo chiều.

– Phương pháp giúp nhà đầu tư có thể đánh giá chính xác tâm lý thị trường và phản ứng của những pha A, B, C, D, E thuộc Wyckoff.

Đây chỉ là nội dung chính, cuốn sách còn rất nhiều nội dung hấp dẫn khác, các ví dụ thực tiễn, … Những kiến thức này là chìa khóa quan trọng để nhà đầu tư có thể nâng cao khả năng của mình trong lĩnh vực tài chính.

1.4 Đối tượng đọc

Hầu như bất cứ ai cũng có thể đọc cuốn sách Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh pdf, nhưng tốt nhất bạn cần phải trang bị một ít kiến thức cơ bản về đầu tư tài chính và phương pháp Wyckoff. Tuy nhiên, nếu bạn là một trong những đối tượng dưới đây thì đừng bao giờ bỏ lỡ cuốn sách này.

– Bạn là một nhà đầu tư có hoài bảo, muốn tạo một bước đột phá mới để nâng cao thành tích trong các giao dịch. Đặc biệt, bạn còn thích nghiên cứu chuyên sâu về những công cụ phân tích khối lượng hiệu quả như dòng chảy lệnh hay hồ sơ khối lượng.

– Bạn là một nhà đầu tư và đang cần tạo lập chiếc lược, kế hoạch giao dịch hiệu quả cho bản thân mình.

– Bạn là một nhà đầu tư và đang trong quá trình học hỏi về đánh giá, phân tích những công cụ, kỹ thuật của thị trường tài chính như chứng khoán, crypto hay forex, …

1.5 Những gì bạn nhận được

Sau khi tham khảo cuốn sách Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc, hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường thì bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức mới. Những kinh nghiệm của một nhà đầu tư tài năng sẽ giúp bạn có một bước đột phá bất ngờ trong lĩnh vực này. Cụ thể như:

– Những thông tin chuyên sâu về nguyên tắc vận động trong thị trường tài chính. Đó có thể là những phần trọng điểm, có tính chất quyết định mọi chuyển động mà không phải ai cũng có thể nhìn ra được.

– Giải mã những khái niệm và nghi vấn khó nhằn mà phương pháp Wyckoff mang lại.

– B – side của thị trường tài chính (hệ sinh thái của giao dịch trong cùng thời điểm).

– Có được công cụ nâng cấp giúp phân tích khối lượng dễ dàng, hiệu quả hơn (hồ sơ khối lượng chuyên sâu, dòng chảy lệnh cơ bản).

– Hướng dẫn xây dựng kế hoạch, chiến lược giao dịch của riêng mỗi nhà đầu tư.

2. Đánh giá sách Wyckoff 2.0: Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường

– Recommend mọi người nên đọc cuốn Wyckoff 1.0 trước sau đó đọc thêm cuốn này nữa sẽ có thể hiểu một cách đầy đủ và hình dung được rõ ràng hơn.

– Bìa sách màu vàng bắt mắt, nhưng lại được thiết kế rất lịch sự.

– Cuốn sách có lời văn, cách thể hiện nội dung rõ ràng. Cách diễn đạt trong sách khá dễ hiểu mặc dù nhiều trang phân tích khá chuyên sâu.

– Các phần được phân tách rõ ràng nhưng vẫn có tính liên kết với nhau buộc người đọc phải đọc chậm, hiểu rõ từ đầu đến cuối mới có thể nắm bắt kiến thức được.

– Cuốn sách cập nhật nhiều kiến thức mới mang tính thời đại, rất phù hợp xu hướng phát triển hiện tại đặc biệt là tính ứng dụng cao. Nếu có thể áp dụng, chắc chắn người đọc sẽ gặt hái được nhiều thành tích đột phá.

– Đòi hỏi người đọc có kiến thức cơ bản về tài chính cũng như có biết về phương pháp Wyckoff  trước khi đọc sách.

[maxbutton id=”2″ url=”https://t.me/aecryptodhchat” text=”Tải Sách Tại Đây” ]

Nếu bạn đang tìm một cuốn sách phân tích chuyên sâu về phương pháp Wyckoff và có tính thực tế cao thì Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc, hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường là gợi ý tuyệt vời nhất. Đây là những thông tin bổ ích, thiết thực mà tác giả Rubén Villahermosa Chaves  đã dành hết tâm huyết đặt vào. Mỗi phần trong cuốn sách sẽ giúp bạn có thêm khám phá bất ngờ về lĩnh vực này. Hãy tải sách Tìm hiểu chuyên sâu về cấu trúc hồ sơ khối lượng và dòng chảy lệnh trên thị trường pdf ngay hôm nay nhé.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản