[Tải PDF] Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất cho người học tiếng anh cơ bản

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
29/11/2022

Khi bạn bắt đầu học tiếng anh, một trong những trở ngại mà bắt buộc người học phải vượt qua chính là từ vựng. Bất kỳ ngôn ngữ nào cũng có nền tảng từ từ vựng, đây là yếu tố quan trọng để giúp bạn có thể truyền đạt những ý định và phát triển câu cú. Bạn càng trau dồi nhiều từ vựng thì bạn mới có thể nói và diễn đạt các ý muốn của mình đến với người nghe. Vì vậy, ngay từ ban đầu, chúng ta phải tích lũy thật nhiều vốn từ để mở ra cơ hội học tốt tiếng Anh.

Tuy nhiên, số lượng từ vựng tiếng Anh rất lớn, nếu học hết sẽ mất nhiều năm. Thay vào đó, các chuyên gia đã tổng hợp 6000 từ vựng thông dụng nhất, chiếm đến hơn 95% số từ có trong mọi cuộc đối thoại. Từ đó, người học có thể giảm bớt thời gian học từ vựng và tập trung vào những từ cần thiết. Trong bài viết này, chúng mình sẽ giới thiệu đến bán cuốn sách: Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất PDF. Đây là quyển sách học từ vựng rất hay với cách học mới lạ, hãy cùng khám phá nhé.

Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất cho người học tiếng anh cơ bản

1. Giới thiệu sách Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất

Chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của việc học từ vựng Tiếng Anh, đến với tựa sách Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất PDF, bạn sẽ áp dụng được phương pháp học từ vựng mới lạ và vô cùng hiệu quả. Đó chính là cách học từ vựng bằng phương pháp siêu trí nhớ giúp nắm vững 6000 từ vựng một cách dễ dàng.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/1K8mLWL8/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5zrvr1RQsi” ]

Các tác giả của cuốn sách trên đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và tổng hợp hơn 6000 từ vựng khác nhau được sử dụng nhiều nhất. Sau đó, họ phân tích và sắp xếp các từ vựng theo từng chủ đề nhất định theo một trình tự logic. Cách làm này giúp cho người học có thể ghi nhớ từ vựng tốt hơn bằng cách kích thích tiềm năng của bộ não.

Trong thực tế, bộ não của chúng ta chỉ phát huy 5% sức mạnh vốn có của nó. Nếu rèn luyện đúng phương pháp siêu trí nhớ, bộ não sẽ nhanh nhạy hơn và có thể ghi nhớ một cách nhanh chóng và lâu dài. Các tác giả của sách Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất đã nghiên cứu rất kỹ và tìm ra được nguyên lý giúp bộ não có thể ghi nhớ từ vựng tốt hơn. Nhờ đó mà người học biết được cách vận dụng kỹ thuật để liên tưởng và học thuộc lòng 6000 từ vựng.2. Nội Dung Của Sách

Cuốn sách được chia làm các phần nội dung:

  •       Định nghĩa về trí nhớ
  •       Các yếu tố then chốt rèn luyện trí nhớ hiệu quả
  •       Các nguyên tắc cơ bản của trí nhớ
  •       Vận dụng năng lực trí nhớ cho việc học từ vựng tiếng Anh hiệu quả
  •       Các âm trong tiếng Anh
  •       Hướng dẫn tham khảo đọc các ký hiệu phiên âm quốc tế
  •       Phần 6000 từ vựng

Rất nhiều bạn trẻ thường biện minh cho mình là có trí nhớ kém và không thể học được từ vựng tiếng anh. Thực tế thì có nhiều người có trí nhớ kém, tuy nhiên bạn vẫn có năng lực ghi nhớ mọi thứ, chỉ là bạn chưa thật sự tập trung và có một phương pháp luyện tập trí nhớ đúng.

Nếu như bạn bó hẹp khả năng của bộ não và nghĩ đến những điều tiêu cực, hay bỏ cuộc thì bộ não cũng sẽ lười thu nạp kiến thức và trong tình trạng ngủ quên. Vì vậy, nếu như quyết tâm học từ vựng tiếng Anh, bạn phải học ngay các nội dung trong cuốn sách Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/1K8mLWL8/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5zrvr1RQsi” ]

Các nội dung trong sách đều được sắp xếp có tính toán và áp dụng kỹ thuật siêu trí nhớ. Bạn chỉ việc làm theo những hướng dẫn và kiên trì cho đến khi học hết 6000 từ vựng. Chúng mình tin chắc bạn sẽ làm được dù cho có trí nhớ tệ đến đâu. Vì vậy, hãy cố gắng và đừng bỏ cuộc nhé.

2.1 Ưu điểm của sách

Sau khi tải Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất PDF, bọn mình đã thật sự bất ngờ với nội dung có trong cuốn sách trên. Chúng không đơn thuần là một cuốn sách tự vựng tiếng anh thông thường mà lại mang đến một tư duy mới trong cách ghi nhớ theo trình tự logic. Đây là điểm mới lạ trong phương pháp học mà bọn mình rất tâm đắc. Bạn không chỉ áp dụng siêu trí nhớ vào trong việc học từ vựng tiếng anh mà còn có thể dùng trong nhiều bộ môn khác để ghi nhớ một cách dễ dàng hơn.

Ưu điểm tiếp theo của cuốn sách Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất chính là khâu tổ chức và sắp xếp các từ vựng. Thật khó để tìm ra được 6000 từ vựng thông dụng được dùng nhiều nhất trong giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, nhóm tác giả đã làm rất tốt việc này và còn sắp xếp chúng theo các chủ đề riêng biệt.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Tác giả khởi đầu cuốn sách từ vựng nhưng lại chia sẻ nhiều về cách rèn luyện trí nhớ. Cách tiếp cận khôn ngoan này đã kích thích trí tò mò của mình và giúp cho việc học từ vựng tiếng anh trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Có cảm giác như mình đang luyện tập bộ môn trí nhớ thông qua các từ vựng tiếng Anh và 6000 từ vựng kia chỉ như một bài tập nhỏ trên con đường của mình.

2.2  Bạn nhận được gì sau khi đọc sách

Chắc chắn các bạn sẽ nhận được rất nhiều điều bổ ích sau khi đọc xong cuốn sách Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất PDF. Chúng mình xin tóm gọn những giá trị sau khi đọc xong sách.

        Học được phương pháp mới: Đó chính là ứng dụng siêu trí tuệ vào trong việc học từ vựng tiếng Anh. Bạn sẽ biết được cách thức bộ não hoạt động, cách kích thích bộ não và những khoảng thời gian mà bộ não hoạt động tốt nhất.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/1K8mLWL8/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/5zrvr1RQsi” ]

        Duy trì khả năng của bộ não: Ngoài việc luyện tập trí nhớ một cách khoa học, bạn cũng biết được những cách để duy trì khả năng tập trung cho mình. Bên cạnh đó, tác giả còn cung cấp các thông tin hữu ích trong việc bồi bổ dinh dưỡng cho bộ não. Đây là những kiến thức quý giá mà rất ít tài liệu cung cấp cho bạn.

        Tự tin hơn khi học từ vựng tiếng Anh: Đây chắc chắn là điều mà bất kỳ ai cũng muốn. Khi đọc xong cuốn sách Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất, bạn sẽ biết được cách học từ vựng tiếng Anh dễ dàng. Từ đó mà trình độ cũng như sự tự tin của bạn sẽ tăng lên rõ rệt. Bạn sẽ vừa có vốn từ rộng lớn và yêu thích việc học tiếng anh hơn.

        Các bài học được sắp xếp logic: Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách trên được bán chạy trên nhiều quốc gia. Một phần không nhỏ là nhờ vào cách sắp xếp từ vựng một cách hợp lý và khoa học. Chúng giúp cho người học có thể ghi nhớ 6000 từ vựng một cách đơn giản nhất.

Luyen Dai Hoc - IELTS - TOEIC Truc Tuyen Online

3. Đánh giá sách

Với thời gian dài nghiền ngẫm cuốn sách Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất PDF, chúng mình thật sự đánh giá cao nó về cả nội dung và hình thức.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/5zrvr1RQsi” text=”Tải Tại Đây” ]

Nội dung thì không còn phải bàn vì nội dung quá hay và hữu ích. Còn về hình thức thì mình cũng đánh giá cao sự tỉ mỉ của các tác giả. Phần chữ và hình ảnh được làm khá sinh động và kích thích não bộ. Chất lượng giấy in tốt và đều màu.

Điểm đánh giá: 9.5/10.

4. Kết luận

Thật khó để kiếm trên thị trường một quyển sách giống như Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất. Đây thật sự là một tài liệu quý giá về cách học từ vựng tiếng Anh. Bạn hãy tải Ứng dụng siêu trí nhớ 6000 từ vựng tiếng Anh thông dụng nhất PDF về máy ngay để học nhé. Chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản