[Tải PDF] Sách Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo Paul S.Gruber

Đăng bởi Writer
Tháng Mười,
29/10/2022

Học phát âm là một quá trình vô cùng khó khăn, đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó có việc lựa chọn được cách học và tài liệu phù hợp. Hôm nay, cùng chúng mình tìm hiểu cuốn sách Phát âm tiếng anh hoàn hảo để bỏ túi những bí kíp mới nhé. Đặc biệt, bạn cũng có thể tải Phát âm tiếng anh hoàn hảo Paul S.Gruber pdf về máy để học online.

Giới thiệu Sách Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo Paul S.Gruber

Cuốn sách Phát âm tiếng Anh hoàn hảo của Paul S.Gruber được xem là một trợ thủ đắc lực của người muốn học tiếng Anh và giúp cải thiện các kỹ năng ngoại ngữ. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều trên thế giới. Trong thời buổi hội nhập như hiện nay thì việc học tiếng Anh cũng là điều cần thiết đối với người Việt. Tuy nhiên, trong quá trình học tiếng Anh người học phải đối diện với rất nhiều vấn đề khó khăn như luyện kỹ năng nghe, ngữ pháp và nhất là cách phát âm sao cho “chuẩn”.

Sách phát âm tiếng anh hoàn hảo Paul S.Gruber pdf

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/PpjjPkXM/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/6UnAwakhBR” ]

Vậy làm cách nào để học phát âm mà không có người hướng dẫn trực tiếp? Hãy tìm đọc ngay Sách Phát âm Tiếng Anh Hoàn Hảo Paul S.Gruber. Cuốn sách sẽ giúp bạn nhanh chóng phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ.

1. Thông tin sách Phát Âm Tiếng Anh Hoàn Hảo Paul S.Gruber

Nói tới học ngữ âm và phát âm chuẩn Anh – Mỹ không ai không biết chuyên gia Paul S.Gruber. Ông cha đẻ sáng lập ra hệ thống Pronunciation Workshop là hệ thống dạy ngữ âm được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Bộ ngữ âm này được đánh giá là toàn diện và hiệu quả nhất, giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi khả năng ngôn ngữ của mình.

Mục lục sách gồm:

 1. Lời mở đầu
 2. Biến tiếng Anh thành đam mê của bạn
 3. “Nuts and Bolts” – Những chi tiết thực tế về phát âm tiếng Anh
 4. Thế nào là một “người nghe tiếng Anh”
 5. Nguyên âm EE cao
 6. Chữ “Y” ở cuối từ
 7. Các nguyên âm “Ay”, “oy” và ‘Eye’
 8. Âm “L” ở đầu từ
 9. Âm “L” ở giữa và cuối từ
 10. Âm “EE” cao kết hợp với đuôi “L”, âm “Eye” kết hợp với đuôi “L”, và các trường hợp “L” câm
 11. Âm ‘oy’ kết hợp với âm “L”
 12. “Sit” in that “Seat”
 13. “EH” như trong từ “egg”
 14. Âm “N” ở vị trí đầu và giữa từ
 15. Âm “N” khi ở cuối từ – Hợp âm “N” và “L”
 16. Cặp âm”S” và “Z”, cách phát âm những từ chứa chữ “X” hoặc“CC”
 17. Cặp âm “P” và “B”
 18. Cặp âm “T” VÀ “D” – âm “T” hữu thanh
 19. Cặp âm “K” và “G” – Cách đọc đuôi “NG”, những từ bắt đầu bằng tiền tố “Ex-“
 20. Các hợp âm “PL” và “BL”
 21. Hợp âm “S”
 22. Các hợp âm “C” và “GU”
 23. Tăng cường vốn từ vựng của bạn
 24. Hãy chờ đón các cuốn sách tiếp theo

Nội dung sách đa dạng nhiều chủ đề luyện phát âm tiếng Anh

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/PpjjPkXM/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/6UnAwakhBR” ]

1.1 Nội dung sách 

Khi vừa đọc sách, mình đã nhận ra rằng cách phát âm trước nay của bản thân đều sai hoàn toàn. Chắc chắn nhiều bạn trẻ cũng có cảm nhận như vậy đúng không nào? Đây cũng là nguyên nhân chính khiến rất nhiều cuộc hội thoại với người nước ngoài bị gián đoạn.

Cuốn sách giúp mình phát hiện ra lỗi sai nằm ở đâu? Sửa như thế nào và luyện tập ra sao? 

Cuốn sách Phát âm tiếng Anh hoàn hảo Paul S.Gruber đã hướng dẫn tỉ mỉ cách phát âm chính xác cho từng nguyên âm, cặp âm. Tương ứng với mỗi trường hợp thì đôi khi một từ sẽ có cách phát âm khác nhau. Ngoài ra, để người đọc không cảm thấy nhàm chán, tác giả còn ứng dụng khái niệm âm thấp, âm cao trong âm nhạc. Cách làm này khiến quá trình học trở nên sinh động, dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

Nhìn chung, cuốn sách đề cao cách luyện tập cử động của khoang miệng để phát âm chuẩn hơn. Điều quan trọng là bạn cần luyện tập cơ miệng cho từng từ, để tạo thói quen phát âm. Như vậy quá trình giao tiếp sẽ diễn ra tự nhiên hơn rất nhiều. 

1.2 Ưu điểm của sách

Mọi người hay bị lẫn lộn hai nguyên âm EEE cao và âm /i/ thấp (như trong từ sit, hit, spit) nên khi phát âm gần như giống nhau. Cuốn sách đã chỉ ra âm /i/ là một nguyên âm trầm, thấp, ngắn nên khi phát âm, bạn phải đưa môi về phía sau một chút.  m này rất ngắn và được tạo ra như kiểu một âm bị “chặt” thật nhanh”.

Cách phát âm trong cuốn sách rất giống với cách cử động các cơ miệng của các ca sĩ  u Mỹ. Cùng với các video trong khóa học Premium Course được tặng kèm cùng cuốn sách, bạn sẽ luyện phát âm chuẩn hơn.

Bên cạnh tập trung vào kỹ năng phát âm, cuốn sách còn đưa ra nhiều lời khuyên cho việc học từ vựng giúp bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả và có tác động mạnh. Để nâng cao vốn từ mới của mình thật nhanh chóng, bạn không nên chọn bừa những danh sách từ để học thuộc lòng mà hãy học thông qua việc vận động, nhìn vào các bức tranh để nói hoặc xem, nghe và học bằng audio, video…

Ngoài ra, cuốn sách còn kèm theo khóa học Premium Course gồm 22 video bài giảng do chính tiến sĩ Paul S Gruber trực tiếp huấn luyện. Khi kết hợp cả đọc và nghe, bạn chắc chắn sẽ nhận được kết quả nhanh và rõ ràng hơn.

Phát âm tiếng anh hoàn hảo Paul S.Gruber là một tựa sách hay và đáng mua

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/PpjjPkXM/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/6UnAwakhBR” ]

2. Những gì bạn nhận được khi học sách

 • Rèn luyện ngữ pháp và đặc biệt nhất chính là việc phát âm.
 • Phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh dễ dàng.
 • Nói tiếng Anh lưu loát, có khả năng diễn đạt ý tưởng một cách dễ dàng
 • Nói tiếng Anh một cách trôi chảy, tự tin về vốn từ của bàn thân, về khả năng ghép nối từ thành câu đúng ngữ pháp và quan trọng nhất là tin tưởng vào khả năng diễn đạt của mình.

3. Đánh Giá

Chúng ta cố gắng luyện tập phát âm nhưng lại không biết chính xác lỗi sai của mình nằm ở đâu để sửa lỗi. Với cuốn sách Phát âm tiếng Anh hoàn hảo, chuyên gia ngôn ngữ Paul S Gruber đã hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng nguyên âm, cặp âm trong từng trường hợp. Nhờ đó, bạn sẽ dần chỉnh sửa lỗi phát âm của mình và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hơn mỗi ngày.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/6UnAwakhBR” text=”Tải Tại Đây” ]

Có hàng trăm ngàn lượt mua và tải Phát âm tiếng anh hoàn hảo Paul S.Gruber pdf. Đa số người học đều đánh giá cao nội dung của sách và giúp ích rất nhiều trong việc rèn luyện phát âm chuẩn.

Theo chúng mình đánh giá, sách phát âm tiếng anh hoàn hảo Paul S.Gruber pdf đạt điểm 9/10. Đây là một cuốn sách luyện phát âm tốt và xứng đáng trong tủ sách nhà bạn.

 • Kết luận 

Hiện nay, sách phát âm tiếng anh hoàn hảo Paul S.Gruber đang được bán tại các nhà sách và sàn thương mại điện tử với chi phí khá rẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn việc tải sách phát âm tiếng anh hoàn hảo Paul S.Gruber pdf miễn phí về máy để học. Đây là một cuốn sách luyện phát âm tiếng anh rất hay và được nhiều người đánh giá cao.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản