[Tải Download] Sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện PDF

908

Hiện nay, tiếng anh đang là ngôn ngữ phổ biến và hỗ trợ rất nhiều trong công việc. Trong đó, 2 loại tiếng anh cơ bản nhất là tiếng anh học thuật và tiếng anh giao tiếp. Đối với anh văn học thuật, bạn sẽ cảm thấy khó khăn, còn với tiếng anh giao tiếp thì chúng không hề khó mà lại được vận dụng rất nhiều trong cuộc sống. Đặc biệt với những ai có khả năng giao tiếp tốt có thể nắm bắt cơ hội để thăng tiến trong công việc. Nếu như bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng anh giao tiếp tốt thì hãy tải Sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện PDF về máy. Có rất nhiều điều thú vị trong cuốn sách này đấy.Tìm hiểu Sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện

1. Giới Thiệu Sách Giao Tiếp Tiếng Anh Thật Dễ Dàng – Easy English Conversation

Có rất nhiều người đặt câu hỏi cho bản thân mình: Tôi không có năng khiếu học tiếng Anh? Vì sao học mãi nhưng giao tiếp vẫn không được?

Câu trả lời sẽ không có đúng hoặc sai, tất cả đều là do suy nghĩ của bạn. Hãy thử tưởng tượng, vì sao bạn lại giỏi tiếng Việt, và người nước ngoài cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Việt. Đó chính là do bạn đã được rèn luyện nhiều và có môi trường để học tập. Và đặc biệt là bạn luôn có sự tự tin để giao tiếp.

[Tải Download] Sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện PDF

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Có rất nhiều người coi nhẹ việc học tiếng Anh giao tiếp, một phần vì họ không có nhu cầu, phần lớn là cảm thấy chương trình học dễ hơn và không có nhiều chứng chỉ giá trị. Tuy nhiên, thực tế thì tiếng Anh giao tiếp được vận dụng rất nhiều trong cuộc sống và mang đến cho bạn nhiều cơ hội hơn. Việc luyện tập giao tiếp hằng ngày cũng giúp cải thiện vốn từ, sự tự tin và năng lực tiếng Anh của bản thân.

Cuốn sách Complete English chính là chìa khóa để bạn học tốt kỹ năng giao tiếp. Có rất nhiều nội dung thú vị xoay quanh tựa sách này. Đây là những đoạn hội thoại thường gặp nhất và chắc chắn bạn sẽ áp dụng được ngay khi giao tiếp ngoài đời. Ngoài ra, các tác giả của cuốn sách trên còn khéo léo lồng ghép những mẹo hay và cách ứng biến trong những tình huống đặc biệt. Nếu như luyện tập thường xuyên, bạn sẽ nói chuyện một cách có phản xạ và khiến người đối diện cảm thấy thích thú.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Thông tin Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện

2.1 Nội dung sách 

Nội dung trong cuốn sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện bao hàm nhiều chủ đề khác nhau trong giao tiếp. Các cấp độ từ dễ đến khó giúp cho người học dễ dàng hơn trong việc học. Đặc biệt các bài học đều liên quan trực tiếp đến cuộc sống hằng ngày của bạn. 

Tác giả đã trình bày nội dung dưới dạng sơ đồ tư duy để giúp người học có thể hệ thống hóa lại các kiến thức và ghi nhớ chúng tốt hơn. Từng mảng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao đều được giải thích cặn kẽ giúp cho quá trình học nhanh gấp 3 lần bình thường.Cuốn sách Complete English có tổng cộng 13 chương với các chủ đề thực tế:

 • PHẦN 1: CHÀO HỎI
 • PHẦN 2: LÀM QUEN
 • PHẦN 3: CẢM ƠN – XIN LỖI
 • PHẦN 4: LỜI MỜI
 • PHẦN 5: THỜI GIAN
 • PHẦN 6: MUA SẮM – FASHION SHOP
 • PHẦN 7: ĐI ĂN NHÀ HÀNG
 • PHẦN 8: GIAO THÔNG
 • PHẦN 9: TRÒ CHUYỆN QUA ĐIỆN THOẠI
 • PHẦN 10: THỜI TIẾT
 • PHẦN 11: SỨC KHỎE
 • PHẦN 12: TÌNH YÊU
 • PHẦN 13: DIỄN TẢ CẢM XÚC

[Tải Download] Sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện PDF

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

2.2 Ưu điểm của sách 

Cuốn sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện có cấu trúc dạng sơ đồ tư duy giúp người học dễ dàng hình dung và học một cách trực quan hơn.

Bên cạnh đó, sách tập trung cung cấp những cấu trúc câu thông dụng và đơn giản nhất. Làm sao để khi giao tiếp tiếng Anh có thể khiến cho người nghe nhanh tiếp thu.

Hệ thống từ vựng phổ thông khá đa dạng giúp bạn trau dồi vốn từ đáng kể. Đặc biệt là những cấu trúc câu phù hợp với từng ngữ cảnh cụ thể.Tải Sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện pdf có phiên bản online với file âm thanh giúp người học luyện tập cách phát âm chuẩn xác. Bạn có thể học theo ngữ điệu chuẩn trong giao tiếp tiếng Anh của người bản xứ.

Các phần trong sách được hệ thống theo những chủ đề giao tiếp thông dụng nhất. Người học có thể thực hành ngay vào thực tế.

Phương pháp học nhẹ nhàng, thú vị và rất dễ nhớ.

[Tải Download] Sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện PDF

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

2.3 Những gì bạn nhận được khi học sách

Với cuốn sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện, bạn sẽ nhận được nhiều thứ như:

 • Tự tin nói tiếng anh chuẩn như người bản xứ.
 • Trau dồi vốn từ vựng một cách nhanh chóng với sơ đồ tư duy
 • Các tình huống giao tiếp ngẫu nhiên bám sát thực tế.
 • Học được các cấu trúc câu phổ biến và cách áp dụng vào những tình huống cụ thể.
 • Cải thiện phần phát âm tiếng anh của mình theo đúng phiên âm và ngữ điệu.
 • Chương trình học phân ra nhiều cấp độ từ dễ đến khó phù hợp với mọi đối tượng.
 • Quá trình học nhẹ nhàng, có file audio để luyện nói.

3. Đánh Giá

Chỉ với 168.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu được cuốn sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện. Nơi mà bạn có thể học được rất nhiều tuyệt kỹ trong giao tiếp tiếng Anh. Đây chắc chắn là cuốn sách gối đầu giường với những ai muốn giao tiếp tiếng anh thành thạo và nâng cao cơ hội nghề nghiệp của mình.

Tải Tại Đây

Theo các đánh giá từ những người từng đọc qua, bạn sẽ thấy cấu trúc câu cú trong các bài hội thoại được biên soạn rất kỹ lưỡng và bám sát thực tế. Từ đó mà người học hiểu hơn và áp dụng được ngay.

4. Kết luận 

Nếu như bạn muốn chinh phục tiếng anh giao tiếp, hãy tải Sách Complete English – Chinh phục tiếng Anh giao tiếp toàn diện PDF về máy tính của mình nhé. Đây chắc chắn là cuốn sách tốt nhất để bạn thành thạo kỹ năng nói và giao tiếp của mình. Chúc cho bạn gặt hái được nhiều thành công trong việc học tiếng Anh.