[Download PDF] Sách Nói Tiếng Anh Thông Thạo Trong Sinh Hoạt Hằng Ngày

Đăng bởi Writer
Tháng Mười Một,
01/11/2022

Tạo thói quen giao tiếp tiếng Anh ngay trong sinh hoạt hàng ngày là cách tuyệt vời giúp bạn luyện phản xạ và phát âm chuẩn hơn. Bạn có thể tự luyện tập hoặc tìm tài liệu về học, một trong số đó là cuốn sách Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày. Đây là một cuốn sách rất hay về kỹ năng giao tiếp. Hãy cùng chúng mình khám phá trong bài viết sau nhé.Giới Thiệu Sách Nói Tiếng Anh Thông Thạo Trong Sinh Hoạt Hằng Ngày

Hiện nay, bạn có thể tải Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày PDF hoặc mua tại các tiệm sách. Sẽ có một file Audio bao gồm các câu nói thông dụng trong nhà và những đoạn hội thoại của người bản xứ. Đây chính là điểm đặc biệt mà chỉ có cuốn sách này mới có và khiến người học cảm thấy thích thú.

Ngoài ra, trong cuốn sách sách Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày PDF còn chia ra nhiều chủ đề khác nhau như: giao tiếp trong phòng khách, giờ ăn cơm hoặc vui chơi,… Bạn sẽ thấy các chủ đề này rất quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của mình và dễ dàng áp dụng.

Sách Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày là tài liệu học giao tiếp nổi bật

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/9r3VJ26r/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/89vOwuzukb” ]

Các tác giả trong sách Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày PDF đã biên soạn hệ thống từ vựng và cấu trúc câu một cách chi tiết. Sau mỗi bài học sẽ có phần summary để bạn có thể tổng kết lại những điều mình vừa học. Cách làm này giúp cho người học dễ dàng ghi nhớ và áp dụng hơn.

1. Thông tin Nói Tiếng Anh Thông Thạo Trong Sinh Hoạt Hằng Ngày

1.1  Nội dung sách

Sách có 11 chương về các chủ đề cần thiết như những hoạt động thường ngày, thói quen, sức khỏe, mua sắm, công việc, lễ Tết. Mục tiêu của sách là giúp bạn giao tiếp một cách lưu loát bằng tiếng Anh.

Từ điển bằng hình: tạo sự ấn tượng và hứng thú để bạn dễ dàng ghi nhớ từ vựng qua hình minh họa đẹp mắt.

Đoạn đối thoại ngắn: giúp bạn phát triển từ vựng và câu thoại trong văn cảnh.

Từ vựng: giải thích các từ khó xuất hiện trong đoạn đối thoại và bổ sung các câu ví dụ hữu ích.

Những câu hữu ích: giới thiệu thêm nhiều câu liên quan đến chủ đề để bạn sử dụng linh hoạt trong các tình huống khác nhau.

Mẹo kiến thức: cung cấp thêm từ và cụm từ cần thiết, một số cấu trúc ngữ pháp quan trọng cùng kiến thức văn hóa để làm phong phú nội dung bài học.

Cuốn sách này có các đoạn hội thoại ngắn với nhiều từ vựng và cấu trúc câu

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/9r3VJ26r/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/89vOwuzukb” ]1.2 Ưu điểm của sách

Có rất nhiều ưu điểm có trong cuốn sách Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày PDF.

– Các chủ đề trong cuốn sách xoay quanh sinh hoạt trong gia đình và rất dễ nhớ.

– Hệ thống từ vựng và câu cú đa dạng, phù hợp với từng ngữ cảnh.

– File audio giúp người nghe luyện tập và phát âm chuẩn hơn.

– Có các phần bài tập kiểm tra lại quá trình học của mỗi chương.

– Độ khó tăng dần giúp nhiều người có thể học được.

– Nội dung trung cuốn sách được tổng hợp từ những đoạn hội thoại thông dụng nhất, vì vậy bạn có thể học và áp dụng ngay.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

1.3 Những gì bạn nhận được khi học sách

Thật sự sách Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày là một cuốn cẩm nang không thể thiếu với những ai muốn nâng cao trình độ giao tiếp của mình, đặc biệt là trong môi trường sinh hoạt gia đình. Toàn bộ nội dung trong cuốn sách được tác giả sưu tầm từ những chủ đề điển hình nhất. Phần từ vựng và cấu trúc câu được tổng kết ở cuối mỗi chương để người học dễ định hình và ghi nhớ hơn.

Có rất nhiều người tải sách về học và đánh giá rất cao nội dung của sách

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/9r3VJ26r/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/89vOwuzukb” ]

Ngoài ra, bạn sẽ có thêm một file audio đi kèm để có thể bật nghe trong những lúc rảnh rỗi và ngân nga các câu nói theo để luyện tập phát âm. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi mua cuốn sách luyện tiếng anh này đâu.

2. Đánh Giá

Sau khi tải Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày PDF và học thử, chúng mình cảm thấy các chủ đề học khá đa dạng và sinh động. Phần hội thoại được người bản xứ mô phỏng rất tự nhiên và bạn sẽ quen được các ngữ điệu khi luyện tập. Đó có thể là cảm xúc hờn giận, vui vẻ hoặc lo lắng.

Lượng từ vựng có trong sách khá nhiều, đây chắc chắn là hành trang vững chắc để người học có thể tích lũy và phát triển kỹ năng nói của mình. Đặc biệt, tác giả còn kéo léo chèn các câu thành ngữ để tăng giá trị cho đoạn hội thoại. Bạn cần học thuộc các thành ngữ và cụm từ để có thể ứng biến trong những tình huống cụ thể.

[maxbutton id=”2″ url=”https://shope.ee/89vOwuzukb” text=”Tải Tại Đây” ]

Theo đánh giá của chúng mình, cuốn sách Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày xứng đáng đạt điểm 9/10. Nội dung phong phú, phương pháp luyện tập mới lạ cùng file audio là một điểm cộng.3. Kết luận

Hiện nay, bạn có thể mua hoặc tải Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày PDF. Nhưng theo mình, nếu có điều kiện bạn nên mua sách để ủng hộ các tác giả. Chi phí mua sách cũng không hề lớn mà bạn lại sở hữu sách với chất lượng giấy mới tinh cùng file audio rõ nét. Chắc chắn với những nội dung độc đáo của mình, sách Nói tiếng anh thông thạo trong sinh hoạt hằng ngày sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp. Chúc bạn thành công trong việc học tiếng Anh.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản