[Phải biết] 8 Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay Nhất

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
16/06/2021

Với những bạn đang ở Band 7.0 và 7.5 thì từ vựng không còn là một yếu tố quá quan trọng để được điểm cao IELTS, nhưng nêu muốn vượt lên band điểm này thì bạn chắc chắn vẵn phải học thêm từ vựng học thuật về các chủ đề trong IELTS. Hôm nay Edutrip sẽ cùng bạn tìm hiểu 8 Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay Nhất.

Xem Thêm: 

Tìm Hiểu Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay Nhất

1. Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced.

Sách IELTS của Cambridge chắc hẳn không còn quá xa lạ với nhiều bạn, cuốn sách luyện từ vựng IELTS nâng cao Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced là một trong những sách từ vựng cho band điểm cao, đặc biệt là dành cho những bạn hướng tới band 8.0 và 9.0.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay Nhất

Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Sách có tổng cộng 25 bài học, trong đó có 20 bài học bạn sẽ được học theo các chủ đề thông dụng trong IELTS. Đây đều là các chủ đề thường xuyên xuất hiện trong đề thi ielts thật. Sách có lối trình bay khoa học, đi kèm với nội dụng được chọn lọc bởi những giảng viên ngôn ngữ uy tín của đại học Cambridge. 5 bài cuối cùng sẽ là các bài luyện tập bao quanh 4 kỹ năng, cuối sách sẽ có đầy đủ đáp án các bài tập trong sách để bạn tự chấm điểm sau khi làm xong.

╰❥ Link tải sách miễn phí: PDF | Audio 
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Academic Vocabulary For IELTS.

Academic Vocabulary For IELTS là cuốn sách chuyên về từ vựng học thuật, đây là sách được rất nhiều bạn luyện thi IELTS ở band điểm cao tìm đến. Đây là sách gần như 100% từ vựng học thuật, sẽ hỗ trợ rất tốt cả những bạn làm luận văn cũng như là chuyển bị thi IELTS.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay NhấtAcademic Vocabulary For IELTS

Sách có tổng cộng 8 phần, từ phần 1-6 sách sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng bằng những chủ đề thông minh và nhiều bài tập luyện tập hay. Phần 7 sẽ là 6 bài test kỹ năng reading nhằm giúp bạn review lại kiến thức đã học, và cũng một phần tăng thêm kỹ năng reading. Phân cuối sẽ bao gồm nhiều mẹo và tips hấp dẫn để mở rộng kiến thức cũng và tăng từ vựng.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

3. Oxford Word skills Advanced.

Trong trong những sách luyện từ vựng IELTS thì chắc chắn không thể thiếu được sách của Oxford, Oxford Word skills Advanced là sách luyện từ vựng có độ khó cao nhất trong trong bộ 3 cuốn.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay NhấtOxford Word skills Advanced

Sách được chia gia làm 12 units, với phần mở đầu là phần tổng quan về toàn bộ kiến thức trong sách cũng như cách học và nội dụng. Oxford Word skills Advanced được đánh giá là trình bày khoa học, đi kèm với nhiều hình ảnh phong phú và nội dung thú vị có thể dễ dàng giúp người học tiếp thu, và ghi nhớ lâu.lưu ý là sách của Oxford có phần khó hơn của cambridge các bạn nhé. Cuối sách cũng có đầy đủ đáp án để bạn có thể đọ lại kết của của những bài tập trong sách mình đã làm.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

4. English Vocabulary In Use Advanced.

Bộ sách English Vocabulary In Use bao gồm 4 cuốn, trong đó English Vocabulary In Use Advanced dành cho những bạn đã có nền tảng từ 7.0+ trơ lên, đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất nhì trong những sách luyện từ vựng IELTS.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay NhấtEnglish Vocabulary In Use Advanced

English Vocabulary In Use Advanced sẽ cung cấp cho bạn hơn 2000 từ vựng thông dụng, đi kèm với rất nhiều idioms, collocations và pharal verbs. Sách được thiết kế khoa học, những nội dụng và kiến thức trong sách được chính những giảng viên chấp thi IELTS của đại học Cambridge chắt lọc và lựa chọn nên bạn có thể hoàn toàn an tâm với nội dung của sách.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

5. Cambridge Grammar And Vocabulary For Advanced.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách có thể cùng lúc giúp bạn nâng cao từ vựng và ngữ pháp thì Cambridge Grammar And Vocabulary For Advanced là một trong những cuốn bạn nên tham khảo.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay NhấtCambridge Grammar And Vocabulary For Advanced.

Sách có tổng cộng 45 chương và chia làm 2 phần chính. 

Phần 1 – (từ chương 1 đến chương 25): Phần này sẽ giúp bạn tập chung vào kiến thức ngữ pháp bao gồm đầy đủ lý thuyết các chủ điềm nhưng có phần nâng cao hơn nhiều với kiến thức mà bạn đã học.Phần 2 – (từ chương 26 đến chương 45): từ chương 26 trở đi bạn sẽ bắt đầu vào phần nâng cao từ vựng, sách cũng cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu câu thú vị, đi kèm với collocations… idioms…..

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

6. English Collocations In Use Advanced.

Nếu muốn ghi nhớ lâu và có thể sử dụng tiếng Anh giống người bản ngữ hơn thì bạn nên học cả collocations, vì nếu nắm vũng collocations bạn sẽ dễ dàng ăn điểm hơi trong kỹ năng Writing cũng như Speaking. VD bạn muốn nói là “tôi muốn lấy vợ” ( nếu dịch word by word) “I want to take/get a wife….” như thế này là hoàn toàn sai, nếu muốn nói đúng phải là I want to get married …

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay NhấtEnglish Collocations In Use Advanced

English Collocations In Use Advanced sẽ cung cấp cho bạn hơn 1000 cụm từ thông dụng theo các chủ đề được xây dựng có sẵn trong sách. Sách được thiết kế rất khóa học là một trong series sách English In Use của Cambridge, sách cũng được các giảng viên ngôn ngữ của Cambrige chắt lọc nội dung và xây dựng nên, nên bạn có thể an tâm khi học sách nhé.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

7. English Idioms In Use Advanced.

Idioms (Thành Ngữ) cũng là một trong những cách bạn có thể tăng điểm khi sử dụng trong bài thi IELTS, nếu bạn chỉ cần khéo léo chèn vào bài Writing hay Speaking thì chắc chắn bạn sẽ ăn điểm trực tiếp với giảm khảo.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay NhấtEnglish Idioms In Use Advanced

Cũng giống như cuốn collocations trên English Idioms In Use Advanced sẽ cung cấp cho bạn hơn 1000 thành ngữ trong dụng trong tiếng Anh, đây đều là những thành ngữ mà người bản ngữ hay sử dụng trong giao tiếp hàng ngày.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

8. English Pharal verbs In Use Advanced.

Cũng giống như collocations và Idioms, Pharal verbs cũng là kiến thức cần thiết để có thể giúp bạn tăng band điểm IELTS trong bài thi của mình.Vd Look at (nhìn) và look up (tim kiếm) cùng từ vựng look những thêm giới từ khác nhau thì nghĩa cũng khác nhau.

Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay NhấtEnglish Pharal verbs In Use Advanced

English Pharal verbs In Use Advanced cũng cung cấp cho bạn hơn 1000 cụm động từ thông dụng. Nếu bạn có thể học kết hợp với 2 cuốn sách bên trên chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng kiến thức về từ vựng khổng lồ để dễ dàng đạt tới band 9.0

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Trên đây là thông tin chi tiết về 8 Tài Liệu Luyện Từ Vựng IELTS Band 7.0 và 7.5 Hay Nhất. Chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản