[Phải Biết] Top 3 Sách Ngữ Pháp IELTS cho người mới bắt đầu học và mất gốc.

Đăng bởi Writer
Tháng Sáu,
17/06/2021

Ngữ pháp là một trong những điều đầu tiên phải học cho dù bạn ôn thi IELTS hay là bắt đầu một ngôn ngữ mới, Ngữ pháp gần như là một nền tảng gốc cần thiết cho bất kỳ ai muốn bắt đầu với một ngôn ngữ, dưới đây Edutrip sẽ gửi đến bạn 5 cuốn sách ôn luyện ngữ pháp tiếng Anh IELTS hay nhất.

Xem thêm: 

Tìm Hiểu Sách Ngữ Pháp IELTS cho người mới bắt đầu học và mất gốc.

Người mới bắt đầu học IELTS hay người mất gốc nói chung sẽ cần những cuốn sách IELTS có đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để giúp người học dễ dàng tiếp cận với ngữ pháp.

1. Bộ 2 cuốn Cambridge English Grammar In Use 5th

Cambridge là một trong những nhà xuất bản hàng đầu về những sách IELTS nói riêng và sách tiếng Anh nói chung, English Grammar In Use 5th là phiên bản mới nhất dành cho những bạn muốn bắt đầu ôn luyện ngữ pháp IELTS.

 Sách Ngữ Pháp IELTS cho người mới bắt đầu học và mất gốc.Cambridge English Grammar In Use 5th

English Grammar In Use 5th có tổng cộng 379 trong, cung cấp cho bạn 150 chủ điểm ngữ pháp thông dụng và quan trọng nhất trong kỳ thi IELTS. Sách có thiết kê khóa học, mỗi bài học sẽ đi kèm cả ví dụ và bài tập minh họa để bạn có thể ghi nhớ lâu hơn kiến thức ngữ pháp, hơn thế nữa nội dung trong sách được chính những giám khảo chấm thi IELTS của đại học Cambridge lựa chọn và xây dựng lên, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của cuốn sách nhé. Cuối sách cũng có đầy đủ đáp án để bạn có thể thoải mái kiểm tra lại kết qua sau khi làm bài.

➤ Link tải sách miễn phí: Sách Lý Thuyết | Sách Bài Tập
➤ Link mua sách siêu siêu rẻ: Click Here

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

2. Essential Grammar In Use

Essential Grammar In Use cũng đượ xây dựng nội dung và xuất bản bởi Cambridge Univercity Press. Sách có nội dung dễ hơn cuốn bên trên để dành cho những bạn thực sự yếu ngữ pháp và không biết gì về tiếng Anh.

 Sách Ngữ Pháp IELTS cho người mới bắt đầu học và mất gốc.

Essential Grammar In Use

Sách có 115 chủ điểm ngữ pháp cần thiết trong tiếng Anh, mặc dù ít hơn cuốn trên 35 chủ điểm nhưng 115 chủ điểm ngữ pháp cũng giúp bạn thoải mái sử dụng tiếng Anh và đạt được điểm cao trong bài thi IELTS.Các chủ điềm ngữ pháp trong sách được tắc giả lựa chọn kỹ lưỡng, thiết kế các bài học cũng có phần nhiều liên quan đến nhau để giúp bạn tăng hiệu quả trong việc học, giống với những sách khác, sách có đầy vì dụ và bài tập đi kèm trong các bài học để giúp bạn tăng hiệu quả trong quá trình học, cuối sách cũng có đáp án để bạn tự chấm điểm.

➤ Link tải sách:  Essential Grammar In Use
➤ Link mua sách siêu siêu rẻ: Essential Grammar In Use

3. Destination B1

Ngoài việc học ngữ pháp thì từ vựng cũng là một trong những đều quan trọng dành cho những bạn mới bắt đầu học IELTS, sách destination b1 là sách sẽ giúp bạn luyện cả từ vựng và ngữ pháp cùng một lúc.

 Sách Ngữ Pháp IELTS cho người mới bắt đầu học và mất gốc.Destination B1

Destination B1 dành là Sách Ngữ Pháp IELTS cho người mới bắt đầu học và mất gốc muốn ôn luyện cả ngữ pháp và từ vựng cùng một lúc. Sach mang đến cho học viên những chủ điểm ngữ pháp và từ vựng thường xuyên xuất hiện trong bài thi B1.Sách có tổng cộng 28 units sẽ được chia đề thành 2 phần đan sen giữa ngữ pháp và từ vựng, điều này giúp bạn không cảm thấy nhàm chán khi học với sách, sách cũng có rất nhiều bài tập hay trong quá trình học đi kèm với đáp án ở cuối sách để bạn có thể tự chấm bài.

╰❥ Link tải sách miễn phí: Tại Đây
╰❥ Link mua sách giá siêu siêu rẻ: Tại Đây

Hướng dẫn cách học sách ngữ pháp IELTS hiệu quả ghi nhớ lâu.

Như những người học ngữ pháp thường nói, ngữ pháp rất khô khan, nên nếu bạn chăm chăm vào cách học cũ là học thuộc thì thường rất nhanh chắn.

Đầu tiên bạn hãy chuyển bị một cuốn sổ và một cái bút, đề ghi lại những cấu trúc ngữ pháp mà bạn học đề có thể ôn luyện mọi lúc mọi nơi khi bạn có thời gian rảnh. Lưu ý bạn chỉ đừng ghi mỗi công thức là S+V+O mà hãy đặt hẳn 1 câu có ý nghĩa:

VD: I want to merry you ( want to) ..

Rồi sau đó học thuộc câu đó, việc này sẽ giúp bạn ghi nhớ được công thức ngữ pháp dễ dàng cùng với việc học luôn từ vựng và giới từ đi kèm nếu có.Học tiếng Anh để có thể với tới những band điểm cao như 7.5+ thì bạn cần một thời gian dài luyện tập, Edutrip chúc bạn luyện thi IELTS thật tốt và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản