Link tải và cài đặt Viettel Money trên điện thoại Iphone, Androind

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
16/07/2022

Viettel Money là ứng dụng tài chính, công nghệ số toàn diện, đa nguồn tiền, mua bán…. được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay. Cho phép người dừng nạp tiền, rút tiền, mua bán trực tuyến, hay thanh toán hóa đơn trên nhiều nền tảng khác nhau….. mọi nơi, mọi lúc. Để giúp bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm các tính năng hiện đại trên ứng dụng này, hôm nay edutrip sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Viettel Money trên điện thoại Iphone, Androind một cách chi tiết nhất.

Link tải và cài đặt Viettel Money trên điện thoại Iphone, Androind

1. Ưu điểm của Viettel Money

Với Vettel Money bạn sẽ được trải nghiệm hơn 300 dịch vụ và tiện ích số bao gồm chuyển tiền, mua bán, thanh toán trực tuyết, đặt vé xem phim, vé máy bay……. thanh toán nhiều sản phảm mà không cần phải sử dụng đến tiện mặt. Viettel money hiện nay là ứng dụng tài chính (ngân hàng số) đang được vô cùng nhiều người tin dùng và sử dụng hàng ngày. Bạn có thể làm theo các bước bên dưới để tải và cài đặt Viettel Money nhé.

2. Link tải và cài đặt Viettel Money

Với dung lượng khoảng hơn 201MB, Viettel Money có sẵn cho các thiết bị Iphone cũng như Andround. Để đảm bào 100% ứng dụng từ nhà phát hành cũng như không để điện thoại của bạn bị nhiễm virus bạn hãy tải theo đường link bên dưới mà Edutrip đã cùng cấp.

3. Cách cài đặt Viettel Money

Bước 1: sau khi click vào link tải Viettel Money ở bên trên (bạn nhớ chọn đúng link cho loại điện thoại của mình nhé) bạn sẽ được chuyển sang giao diện tải và cài đặt ứng dụng Viettel Money. Bạn nhấn vào nút “Cài đặt” theo như hướng dẫn ở hình bên dưới để bắt đầu cài đặt Viettel Money vào máy.

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn ấn vào “Mở” và bắt đầu đăng ký, xác thực tài khoản để trải nghiệm và sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn chưa biết cách thì có thể tham khảo bài viết cách đăng ký Viettel Money Tại Đây

Trên đây là link tải và cài đặt Viettel Money giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng nếu chưa biết cách. Viettel Money là một ứng dụng rất tiện lợi trong việc thanh toán hóa đơn, mua hàng hay chuyển tiền qua lại, Sử dụng Viettel Money sẽ giúp bạn hạn chế phải sử dụng đến tiền mặt. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản