Cách đăng ký Viettel Money, tạo tài khoản Viettel Money nhận 100k đến 10 triệu

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
16/07/2022

Cách đăng ký Viettel Mony khá là đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết các bước cụ thể để có thể tránh được lỗi sai và bị khóa tài khoản, ngoài ra khi đăng ký Viettel Money bạn còn có cơ hội nhận thưởng từ 100k đến 10 triệu đồng từ chương trình quà tặng dành cho khách hàng mới của Viettel. Hôm nay edutrip sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Viettel Money và nhận quà nhé.

Viettel Money đã và đang cung cấp rất nhiều tiện lợi trong việc thanh toán cũng như sử dụng tiền Online cho người dừng, với hơn 300+ tiện ích trên ứng dụng Viettel Money bạn có thể dễ dàng thanh toán, và sử dụng nhiều tiện ích online có sẵn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Viettel Money cho Iphone và Android.

Bước 1: Bạn phải tải ứng dụng Viettel Money về máy điện thoại đã, bạn có thể tải theo 2 link dưới đây tùy thuộc vào điện thoại của bạn nhé.

Bước 2: Mở ứng dụng Viettel Money trên điện thoại của bạn, bạn ấn vào “Bắt đầu ngay” theo hình 1 bên dưới, ở ô “Nhập số điện thoại“, bạn nhập số điện thoại bạn đang sử dụng rồi ấn “Tiếp tục” ở hình 2.

Bước 3: Chờ một lúc, bạn sẽ nhận được “mã xác nhận” qua tin nhắn bao gồm mã OTP, bạn “nhập mã OTP” như hình 3 rồi sau đó ấn “Xác nhận” như hình 4.

Bước 4: Phần này hơi khó chú ý làm theo hình dưới nha, ở góc trên bên phải ấn “bỏ qua” như hình 5

Lưu ý: nếu bị quay lại hình 2 chỗ yêu cầu nhận số điện thoại, bạn click vào “tiếp tục” để chuyển sang hình 6 nhé. Sau đó bạn chọn nhẹ vào màn hình rồi ấn vào nút “nạp tiền” ở góc trên bên phải.

Bước 5: Sau khi đăng ký bạn sẽ phải xác thực thông tin, nhấn “Xác thực ngay” theo hình 7 (Nếu sim đã đăng ký chính chủ thì chỉ cần 1 bước là xong). Nếu chưa đăng ký thông tin đầy đủ cho sim bạn sẽ được chuyển sang giao diện chụp ảnh chân dung, bạn nhấn “Bắt đầu chụp” theo hình 8 và làm theo yêu cầu để chụp ảnh.

Bước 6: Sau khi đã chụp ảnh chân dung xong, bạn tiếp tục ấn vào “Bắt đầu chụp ảnh” rồi làm theo yêu cầu của ứng dụng Viettel Money để chụp ảnh thẻ căn cước (chứng minh thư). Sau khi xong thông tin của bạn sẽ hiển thị chi tiết, bạn nhìn rồi click “Xác nhận ” như hình 10.

Bước 7: Bây giờ đến bước quan trọng đó là thiết lập mật khẩu cho tài khoản Viettel Money của bạn.

Bạn nhập mật khẩu vào ô: Tạo mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới rồi ấn “Tiếp tục” như hình 11. Tiếp đó, bạn nhấn “Đóng” như hình 12.

Bước 8: đến đây là gần như hoàn thành rồi, tiếp đến bạn có thể ấn “Cá nhân” (hình 13). Trượt màn hình xuống và nhấn vào “Cài đặt” (hình 14).

Bước 9: ở Giao diện cài đặt tài khoản của Viettel Money bạn có thể thay đổi mật khẩu, cảnh báo đăng nhập để đảm bảo độ an toan thêm cho tài khoản của bạn, ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác bạn có thể tự tìm hiểu.

Trên đây là cách đăng ký Viettel Money trên cả điện thoại Iphone và Android. Hy vọng bài viết hiệu quả để giúp bạn tạo được tài khoản Viettel Money. Chúc bạn sử dụng ứng dụng tốt, thanh toán dễ dàng và tiết kiệm được thời gian.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản