Có nên học tiếng Anh ở Yola IELTS không? Học phí bao nhiêu? Đăng ký học thử như nào?

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
15/07/2022

Yola English là công ty cổ phần giáo dục được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ vào ngày 24/07/2009.

Với mong muốn mang lại chương trình học hiện đại nhất trong thời đại 4.0 cũng như giúp học viên có thể khai phá điểm mạnh và sử dụng tối đa khả năng của bản thân để theo đuổi ước mơ và định hướng tương lai. Yola English mang chương trình học tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cũng như đạt trình độ đào tạo quốc tế.

Có nên học tiếng Anh ở Yola IELTS không?

Câu trả lời là có nếu như bạn đang thực sự có một mong muốn trong việc học tiếng Anh cũng như nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh hoặc muốn có bằng IELTS.

Chương trình học của Yola dành cho độ tuổi nào?

Với sự kết hợp thông minh không chỉ về ngôn ngữ tiếng anh mà còn các phương pháp học hiện đại cũng như ứng dụng công nghệ vào việc học, chương trình học của Yola phù hợp cho mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên cho đến người đi làm. Ngoài việc được học tiếng Anh trên lớp Yola còn giúp học viên phát triển cả kỹ năng mềm trong quá trình học bao gồm các phương pháp học như, luyện nói, thuyết trình… trong quá trình học.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK
Chương trình học của các khóa học tại Yola đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể tập chung vào việc phát triển ngôn ngữ của người học, nâng cao khả năng tư duy dựa vào các chương trình học nổi tiếng của các đại học hàng đầu thế giới như Oxford, Harvard hay Cambridge.

Xem thêm: Top 5 Trung Tâm Luyện Thi Ielts Online Trực Tuyến Tốt Nhất Việt Nam

Để có thể hỗ trợ học viên một cách tối đa trong quá trình học đặc biệt là với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Yola đã áp dụng nền tảng trực tiếp song song với truyền thống nhằm nâng cao hiệu quả trong quá trình học của học viên. Ngoài ra Yola còn có một cộng đồng và đội ngũ hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong quá trình học tiếng Anh của học viên cực lớn cho nên bạn có thể được support gần như 24/7 trong quá trình học

Cam kết đầu ra của Yola như nào?

Đầu ra có lẽ là điều mà bất kỳ ai học viên nào cũng lo lắng nhất, vì đó là kết quả trong việc đánh giá quá trình học tập, chất lượng học cũng như xứng đáng với học phí mà mình đã bỏ ra. Với Yola bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng đầu ra tại đây, vì Yola có cam kết đầu gia với học viên nha (thông tin chi tiết bạn vui lòng đăng ký học thử hoặc liên hệ trực tiếp yola theo link dưới để biết thêm thông tin)

[maxbutton id=”4″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5805634324365765863?url=https%3A%2F%2Fyola.vn%2Fkhoa-luyen-thi-ielts-online%2F” text=”Xem Thêm Thông Tin YOLA” ]

Yola có những chương trình học nào?

Yolla có 5 chương trình học chính dành cho mọi lứa tuổi từ học sinh cho đến người đi làm bao gồm:

YOLA JUNIOR PRIMARY: đây là chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu nhi với mục tiêu giúp các bé có cơ hội tìm hiểu tiếng Anh và phát triển các kỹ năng tiếng Anh từ khi còn bé. Phương pháp học giúp các bé xây dựng 4 kỹ năng với môi trường tương tác cao.

YOLA JUNIOR : đây là chương trình học tiếng Anh dành cho thiếu niên ở độ tuổi 10-14 tuổi. Không chỉ 4 kỹ năng trong tiếng Anh, Chương trình học còn giúp học viên nâng cao nhiều kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp….

[maxbutton id=”4″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5805634324365765863?url=https%3A%2F%2Fyola.vn%2Fkhoa-luyen-thi-ielts-online%2F” text=”Xem Thêm Thông Tin YOLA” ]

YOLA EFL: Đây là chương trình học tiếng Anh giúp người học từ 14 tuổi trở lên xây dựng nền tảng, Học viên sẽ được tham gia các hoạt động thảo luận nhóm, thuyết trình bằng tiếng Anh với các tình huống giao tiếp thực tế, áp dụng kiến thức kết hợp với tư duy để giải quyết vấn đề. Qua đó tối ưu hóa thực hành giao tiếp và khắc phục được điểm yếu khá phổ biến là thiếu tự tin của học viên.

YOLA EFL Tiếng Anh người lớn: Chương trình học này sẽ bao gồm 2 khóa học là luyện thi IELTS và SAT dành cho sinh viên hoặc người đi làm có nhu cần lấy bằng IELTS hay du học.

YOLA IELTS ONLINE: Nội dung chính của khóa học IELTS Online Trực tuyến này là giúp học viên luyện có thể luyện thi IELTS chất lượng cao mọi lúc mọi nơi với giảng viên có trình độ cao mà không cần phải đến trung tâm. Ngoài ra trong quá trình học Học viên còn được hỗ trợ thi Thử IELTS như thật để làm nền tảng và tăng sự tự tin khi đi thi.

Hỗ trợ trong quá trình học.

THEO DÕI TÌNH HÌNH HỌC TẬP

HỖ TRỢ HỌC TẬP

 • Điểm bài tập về nhà mỗi ngày
 • Thông báo của giáo viên
 • Thông báo học sinh chưa làm bài tập về nhà
 • Thông báo ngày thi
 • Thông báo điểm thi
 • Điện thoại từ nhân viên theo dõi lớp học khi có thông báo quan trọng
 • Đáp án và Giải thích chi tiết bài tập về nhà Reading và Listening
 • Các khóa bổ trợ từ vựng/ngữ pháp và cập nhật đề cho Speaking và Writing
 • 48+ bài tập bổ trợ, nâng cao cho từng khóa
 • Kho 350+ từ vựng trình độ B2-C1 chia theo chủ đề cho từng khóa
 • Workshop phát triển kỹ năng

 

Bạn có thể tham khảo khoá học YOLA IELTS ONLINE bằng cách ấn nút bên dưới.

[maxbutton id=”4″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5805634324365765863?url=https%3A%2F%2Fyola.vn%2Fkhoa-luyen-thi-ielts-online%2F” text=”YOLA IELTS ONLINE” ]

Đánh giá của học viên về các khóa học tại Yola English.

Không trung tâm nào là hoàn hảo 100% nhưng đánh giá của học viên có lẽ là cách để biết được chất lượng của trung tâm cũng như chương trình học một cách chính xác nhất. Học viên tại Yola có nhiều đánh giá khá tích cực về chương trình học, cơ sở vật chất cũng như giảng viên tại đây bạn có thể tham khảo bên dưới.

Đánh giá của người học.

Tổng kết:

[maxbutton id=”4″ url=”https://go.isclix.com/deep_link/5450946449707962907/5805634324365765863?url=https%3A%2F%2Fyola.vn%2Fkhoa-luyen-thi-ielts-online%2F” text=”Xem Thêm Thông Tin YOLA” ]

Trên đây là tổng quan thông tin về trung tâm tiếng Anh Yola English, Dựa vào các đánh giá và review của nhiều học viên thì đây là một trong những trung tâm đáng học ở Việt Nam, nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi để nâng cao trình độ tiếng Anh thì Yola English là một trong những môi trường học nên thử. Học phí và lộ trình học bạn tham khảo trực tiếp bằng cách ấn vào nút bên trên nhé, Vì học phí lộ trình học sẽ thay đổi theo ưu đãi giữa các mùa và độ tuổi khác nhau.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản