[Mới Nhất Trọn Bộ] ENGLISH PRONUNCIATION IN USE FULL

6622
Eng-Pronunciation-in-use

English Pronunciation In Use bộ giáo trình này được đảm bảo chất lượng bởi nó được Đại học nổi tiếng Cambridge chọn lọc, nghiên cứu và xuất bản. Sách được chia ra làm 3 cấp độ: Elementary – Intermediate – Advanced, thích hợp với mọi người học Tiếng Anh đang có mong muốn hoàn thiện khả năng phát âm của mình Đối với những bạn đang muốn cải thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh thì phát âm là một nhân tố không thể không nhắc đến. Hiểu được điều này, EduTrip xin chia sẻ đến bạn tài liệu luyện phát âm hiệu quả. Hôm Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách này, chú ý link tải sách ở cuối bài nhé.

Xem thêm:

I. ENGLISH PRONUNCIATION IN USE LÀ GÌ?

Bộ sách này dành cho những bạn đang ở cơ bản và trung cấp, muốn cải thiện thêm kỹ năng phát âm của mình sao cho chuẩn với người bản xứ, cũng như ăn điểm trong bài thi ielts tốt hơn.

➨ Sách có đầy đủ file nghe dạng MP3, cung cấp và hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đọc, các câu các từ, giúp bạn hình dung một cách dễ dàng hơn, từ khẩu hình miện, âm phát ra từ người bản địa.

➨ Hơn thế nữa, sách còn hướng dẫn người đọc các quy luật nói âm, trọng âm, ngữ điệu.

➨ Ngoài phần kiến thức lý thuyết, sách cũng mang lại rất nhiều bài thực hành đi kèm với mỗi âm, mỗi từ, cụm từ cũng như ngữ cảnh trong bài sẽ giúp bạn học và rèn luyện tốt hơn.

Còn một điều vô cùng đặc biệt nữa, sách được viết theo chuẩn Anh- Anh nên bạn chỉ cần luyện tập theo sách là có thể hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu mong muốn nói tiếng Anh giống người bản xứ.

Eng-Pronunciation-in-use

Sách English Pronunciation In Use

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

ƯU ĐIỂM:

– Kiến thức được sắp xếp theo cấp độ khó tăng dần, giúp người học dễ dàng làm quen.

– Thứ tự các phần được thiết kế logic: âm đơn lẻ, trọng âm, nối âm, ngữ điệu.

– Chia tỉ mỉ các trường hợp phát âm đặc biệt mà người học cần lưu tâm

– Hỗ trợ người học một cách tối đa với hình ảnh minh họa phát âm và file audio đính kèm.

– Mang tính thực hành cao, với sự đan xen của các bài tập luyện phát âm.

II. NỘI DUNG “ENGLISH PRONUNCIATION IN USE”

Quyển 1: English Pronunciation in Use Elementary

Đây là quyển dành cho những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, bao gồm 50 bài học cơ bản, chia làm 5 sections khác nhau. Các bài học được thiết kế một cách khoa học: cách phát âm những âm cơ bản, phát âm từ, đến phát âm cụm từ hoặc theo cuộc hội thoại. Học xong quyển này, bạn đã nắm chắc được nền tảng cơ bản để tiến đến giai đoạn trung cấp.

➨ Phần A ( Bài 1-27): Hướng dẫn chi tiết cách phát âm các âm quan trọng cũng như các nhóm âm liên quan đến nó.

➨ Phần B (Bài 28-32): Cung cấp cách đọc âm theo từng từ vựng, cách kết hợp các âm thanh từng từ đơn lẻ.
➨ Phần C (Bài 33-43): Hướng dẫn chi tiết cách phát âm theo cụm từ và câu cụ thể.

➨  Phần D (Bài 44-50): Hướng dẫn cách pháp âm trong các cuộc hội thoải dài và tùy theo ngữ cảnh cũng như hoàn cảnh để phát âm.

[Mới Nhất Trọn Bộ] ENGLISH PRONUNCIATION IN USE FULL

Sách English Pronunciation in Use Elementary

➨ Phần E (Special): Phần này được tắc giả phân chia thành 8 mục, hướng dẫn chi tiết người học cách đọc những âm dễ gây nhầm lẫn cùng với các cách nhận biết cụm từ, động từ đọc sao cho đúng, hướng dẫn người học phân biệt cách đọc và cách viết một số từ khó, phần này được đánh giá là khá hữu ích đặc biệt cho những ai đang ông thi IELTS, Đáp án có đầy đủ ở cuối sách giúp bạn có thể thoải mái kiểm tra trình độ của mình sau khi làm bài thực hành.

Một vì dụ đơn giản về cách đọc âm /i:/ và /i/ trong sách

Quyển 2: English Pronunciation in Use Intermediate

“English Pronunciation in Use Intermediate” được chia làm 4 sections, với tổng cộng 60 units khác nhau.

Trong đó:

➨ Phần A (Bài 1-20): Hướng dẫn bạn cách phát âm các âm tương tự hoặc gần giống nhau.  Bao gồm các phụ âm, âm đôi, âm có cách đọc khó giúp bạn được rèn luyện nhiều hơn.

English Pronunciation In use mau tap 2

Sách pronunciation in use intermediate

➨ Phần B (Bài 21-40): Các bài này sẽ giúp bạn chú trọng hơn vào các âm tiết, cách đánh và nhấn trọng âm của từng từ và của cả câu. Từ đó giúp người học nhuần nhuyễn hơn hơn ngữ điệu khi nói, và biết cách thả từ theo đúng trọng âm trong câu.

➨ Phần C (Bài 41-60): Nâng cao phát âm bằng cách học theo các cuộc hội thoại, ngữ cảnh, giúp bạn hình dung một cách rõ ràng nhất trong cuộc hội thoại.

➨ Phần D ( Others): Phần này sẽ bổ xung thêm các bài test để xác định trình độ của bạn, đánh giá lại năng lực sau khi bạn học xong bài, sách cũng có đầy đủ key và đáp án ở cuối nhé.

Vì là mức độ trung cấp nên quyển này sẽ cung cấp cho bạn đã thông thạo các âm hoặc cụm từ cơ bản trong Tiếng Anh. Với tài liệu này, bạn sẽ học những bài học phát âm với kiến thức nâng cao hơn như: phát âm đôi, ending sounds hoặc nhấn trọng âm,…

Quyển 3: English Pronunciation in Use Advanced

Không như hai quyển Elementary và Intermediate trên, với mức độ Advanced (cao cấp), sách sẽ cung cấp cho bạn kỹ thuật để phát âm chuẩn và tự nhiên như người bản xứ. Các bài học bao gồm nuốt âm, kỹ thuật nối, lên xuống giọng,…

➨ Phần A: Tìm hiểu chi tiết hơn về Ngôn Ngữ Anh, hướng dẫn bạn các điều cần chú ý khi phát âm, nhanh chậm theo giọng của người Anh, Bên cạnh đó là từ điển bạn có thể sử dụng.

English Pronunciation In use mau tap 3
Sách pronunciation in use Advanced
➨ Phần B: Học chi tiết hơn về các cụm từ khó, âm từ khó,  cùng với cách nhấn trọng âm ở các cụm từ. Sách còn giới thiệu các đọc các từ khó của người bạn địa.

➨ Phần C: Hướng dẫn bạn đảm bảo độ trôi chảy trong từng hội thoại, cách nói rõ ràng mạch lạc trong các thông tin liên kết, các dạng nối từ, nối âm liên tục.

➨ Phần D: Hướng dẫn phát âm các câu trong từng tình huống, formal.

➨ Phần E: Ôn lại các phần trước. kèm key và đáp án.

III. Link download English Pronunciation In Use

 Tâp 1 | Tập 2 | Tập 3 | Trọn Bộ 3 cuốn

Link mua sách English Pronunciation In Use Siêu Rẻ: Tập 1 | Tập 2 | Tập 3 | Trọn Bộ 3 cuốn

Bộ sách pronunciation in use là một trong những bộ sách luyện tiếng Anh của cambridge các bạn nên tham khảo thêm bộ sách English Vocabulary in Use để tăng từ vựng và bộ sách English Grammar in Use để tăng ngữ pháp vì những bộ sách này có sự liên kết cực kỳ tốt.

Hy vọng với bộ “English Pronunciation in Use” trên, bạn sẽ tự tin chinh phục Tiếng Anh giao tiếp trên nền tảng phát âm đúng chuẩn như người bản xứ nhé!