[MỚI NHẤT TRỌN BỘ] 3 level Sách Complete IELTS 4-5, 5-6.5, 6.5-7.5 Full PDF + Audio

Đăng bởi Writer
Tháng Một,
29/01/2021

Nhắc đến giáo trình ôn thi ielts không ai là không thế bỏ qua bộ sách Complete IELTS được xuất bản bởi đại học danh giá cambridge, đây là một trong nhũng bộ sách kinh điển được coi như bộ sách gối đầu của nhiều sĩ từ không thua kém gì độ nổi tiếng của bộ Cambridge IELTS , Hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách này kèm link tải miễn phí và mua sách Complete IELTS bản update mới nhất của bộ sách

Xem thêm:

I. Review Bộ Sách Complete IELTS Full PDF + Audio

Bộ sách Complete IELTS được chia làm 3 level 4-5, 5 – 6.5 và 6.5 – 7.5 phù hợp với tất cả người học, bộ sách này được khá nhiều người sử dụng nhưng khuyên bạn nên sử dụng bộ sách khi đã có một chút nền tảng tiếng anh, Vì sách được viết 100% bằng tiếng Anh, những bạn mất gốc tiếng Anh có thể tham khảo bộ sách luyện thi ielts 4 kỹ năng Basic IELTS, hoặc những sách tự học IELTS cho người mới bắt đầu nhé.

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

II. Tải Miễn Phí Complete IELTS

1. Sách Complete IELTS band 4 – 5

Sách Complete IELTS bands 4.0-5.0 được viết ra dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh, sách sẽ phù hợp cho những bạn đang đạt mục tiêu tăng điểm lên tầm 5.0 hoặc 5.5 ielts.

[MỚI NHẤT - TRỌN BỘ] 3 level Sách Complete IELTS Full PDF + Audio

Sách bao gồm 2 cuốn là students book và workbook nếu sử dụng sách, bạn nên dùng cả 2 cuốn, 1 cuốn sẽ giúp bạn ôn luyện lý thuyết rất tốt ,1 cuốn sẽ giúp bạn nâng cao và review lại kiến thức đã học.

Link download Complete IELTS band 4 – 5: Click Here 

Link mua sách complete IELTS siêu Siêu rẻ: Tại Đây

2. Sách Complete IELTS band 5 – 6.5

Sách Complete IELTS band 5.0-6.5 là sách được nhiều bạn tìm kiếm và học nhất, một lý do đơn giản làm cuốn này hót nhất trong bộ sách là bởi vì để được đi du học hoặc sang nươc ngoài định cư bạn sẽ cần 6.0 – 6.5 IELTS. Đây là cuốn sáng giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh để vượt qua các kỳ thi cũng như yêu cầu đầu vào của nhiều bên. Sách khá mỏng nên bạn cần ôn luyện thêm từ vựng bằng cuốn Cambridge vocabulary for ielts ở level này.

[MỚI NHẤT - TRỌN BỘ] 3 level Sách Complete IELTS Full PDF + Audio

Sách cũng có 2 cuốn là student’s book và workbook bạn nên sử dụng cả 2 cuốn sáng trong quá trình học để nâng cao trình độ đồng đều hơn.

Link download Complete IELTS band 5 – 6.5: Click Here

Link mua sách complete IELTS siêu Siêu rẻ: Tại Đây

3. Sách Complete IELTS band 6.5 – 7.5

Sách Complete IELTS band 6.5-7.5 là cuốn cuối cùng trong bộ sách, đây là cuốn sáng được coi là nâng cao dành cho những bạn muốn nâng ban điểm ielts lên 7.5, vì đây là một ban điểm cao nên người học sẽ cần lượng tự vựng trình độ và các phương pháp đặc biệt sách có rất nhiều từ vựng hay, các câu phức tạp, các tít cũng như các mẹo có thể giúp bạn nâng cao trình độ và band điểm.

[MỚI NHẤT - TRỌN BỘ] 3 level Sách Complete IELTS Full PDF + Audio

Cũng giống như level  trên, sách có 2 cuốn là student’s book và workbook bạn nên học cả 2 cuốn để đạt được kết quả tốt nhất . Ở trình độ này bạn cũng nên học thêm sách Cambridge vocabulary for IELTS advanced để có thể tăng điểm trong các kỹ năng.

Link download Complete IELTS band 6.5 – 7.5: Click Here 

Link mua sách complete IELTS siêu Siêu rẻ: Tại Đây

III. Hướng Dẫn Học Sách

Bạn hãy bắt đầu học từ cuốn B1 và theo tùng topic để đạt hiệu quả cao nhất, ngoài ra sách cũng có hướng dẫn cụ thể ở những trang đầu tiên, Đi kèm bộ sách là audio.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Edutrip hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTSViết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản