[Phải Biết] 3 Cách mua sim 4G – 5G Thái Lan Tại Việt Nam

Đăng bởi Writer
Tháng Bảy,
16/07/2022

Bạn đang muốn mua sim 4G – 5G Thái Lan ngay tại Việt Nam trước khi đi du linh, Nhưng vẫn còn chưa biết làm sao để mua được sim Thái Lan sao cho chuẩn,rẻ và sử dụng làm sao cho đúng cách. Hôm nay Edutrip sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua sim thái lan vừa rẻ vừa dễ sử dụng mà có đầy đủ nghe, gọi 4G – 5G nhé.

Cách mua sim 4G – 5G Thái Lan Tại Viêt Nam

1. Điều phải biết về sim du lịch Thái Lan

Sim Thái Lan có nhiều loại, loại được người đi du lịch ưa chuộng nhất đó là lại sim ngắn ngày có thể sử dụng được cả nghe gọi (Nếu bạn chỉ muốn có 4G hay 5G thôi thì cũng có nha). Hiện nay để mua sim du lịch Thái Lan sẽ có 3 nhà mạng phổ biến nhất đó là : Truemove, Dtac và AIS. Cả 3 nhà mạng trên đều có dịch vụ và tốc độ internet giống nhau nên bạn chọn nhà mạng nào cũng được. Ngoài ra còn có 2 lựa chọn chính là nhận sim tại Việt Nam trước khi đi hoặc nhận Sim sau khi bay sang đến Thái Land.

Sim Thai Lan

2. Nên mua sim online trước hay offline tại Thái Lan?

2.1 Nếu Mua Sim Thái Lan tại Việt Nam

Khi mua sim online ở Việt Nam trước bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật và xem được review của những người đã mua trước đó, ngoài ra bạn cũng được đảm bảo chất lượng cũng như giá cả có sẵn sẽ hợp lý hơn. Ngoài ra bạn còn được giao đến tận nhà hoặc nhận trực tiếp sau khi hạ cánh ở Thái Lan. Phòng trường hợp không biết sử dụng sim nào vì nếu mua điện thoại ở Việt Nam sang Thái Lan tự mua ở hàng quán lắp vào chưa chắc đã sử dụng được.

2.2 Nếu như bạn mua sim tại Thái Lan

Các cụ có câu “Đất khách quên người” bạn có thể bay sang đấy và mua tại một số hàng quán tạp hóa hoặc dịch vụ như mua sim Viettel, Mobiphone, hay Vinaphone tại Việt Nam. Nhưng nếu sim hỏng, lỗi thì chưa chắc họ đã hoàn hay đổi cho bạn đặc biệt còn bị bất đồng ngôn ngữ nữa. Ngoài ra cũng như trên đã nói băng tần khác nhau nên nếu tự mua sim offline tại Thái Lan chưa chắc đã sử dụng được. Cách tốt nhất là nên đặt trước sim theo 3 cách bên dưới để đảm bản không gặp vấn đề trong chuyến du lịch của bạn.

Klook.com

3. Những cách mua sim dễ dàng nhất.

3.1 Mua sim nghe gọi kèm 4G – 5G được kích hoạt sẵn nhận tại Việt Nam

Trong chuyến đi du lịch Internet là điều chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng để lướt face theo dõi thông tin và liên lạc trên các ứng dụng và phần mềm. Hiện nay, tại Việt Nam đang có dịch vụ đăng ký mua Sim Thái Lan và nhận tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh bạn chỉ cần đặt mua trên Klook và chờ nhận sim là xong, Sim này có thể sử dụng trong 8 Ngày kể từ ngày kích hoạt, nếu như bạn đang có ý địch đi du lịch thì chắc chắn bạn sẽ phải đến sân bay ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Mình bạn có thể chọn đặt ngày nhận tại sân bay khi đến. Giá sim giao động từ 130k – 190k tùy đợt khuyến mãi.

Thông Tin Sim

Hạn sử dụng 8 Ngày
Loại dịch vụ Internet và cuộc gọi
Giới hạn data 9 GB
Mạng hỗ trợ E-GSM 900MHz, DHS 1800 MHz
Tốc độ Internet 4G
Khu vực phủ sóng Toàn bộ Thái Lan
Kích thước SIM Thường Nano Micro

Đặt mua sim và nhận ưu đãi 15% theo link dưới

[maxbutton id=”4″ url=”https://affiliate.klook.com/redirect?aid=29381&aff_adid=603841&k_site=https%3A%2F%2Fwww.klook.com%2Fvi%2Factivity%2F23943-true-4g-sim-thailand%2F” text=”Đặt Mua Sim Tại Đây” ]

3.2 Mua sim nghe gọi kèm 4G – 5G được kích hoạt sẵn nhận tại Thái Lan

Cái này sẽ rất tiện nếu áp dụng với những bạn nhà không ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh,, và cũng không muốn nhận Sim tại sân bay. Với sim nay bạn sẽ được nhận sim ngay sau khi hạ cánh tại sân bay bằng cách đến quầy của nhà mạng. Đặc biệt hơn nếu bạn chưa có lịch đi Thái Lan cụ thể vì có thể bị delay thì bạn nên chọn cách này vừa nhận dễ dàng vừa không mất ngày sử dụng. Giá sim giao động từ 130k – 190k tùy đợt khuyến mãi.

Thông Tin Sim

Hạn sử dụng của SIM
8 Ngày
Loại dịch vụ
Bao gồm cuộc gọi và dữ liệu
Giới hạn Data Không giới hạn
Tài khoản trả trước 15 GB
Tốc độ Internet 4G/5G
Khu vực phủ sóng Toàn bộ Thái Lan
Kích thước SIM Thường Nano Micro
Chia sẻ Kết nối

Đặt mua sim và nhận ưu đãi theo link dưới

[maxbutton id=”4″ url=”https://affiliate.klook.com/redirect?aid=29381&aff_adid=603844&k_site=https%3A%2F%2Fwww.klook.com%2Fvi%2Factivity%2F16587-dtac-4g-sim-thailand%2F” text=”Đặt Mua Sim Tại Đây” ]

3.3 Mua sim combo 3 nước Singapore, Malaysia và Thái Lan nhận tại Việt Nam

Nếu như bạn đang có dụ định đi du lịch liền tù tì 3 quốc giá là Singapore, Malaysia và Thái Lan một lúc thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, Bạn có thể sử dụng sim này tại cả 3 quốc gia, chứ không chỉ sử dụng được ở mỗi Thái Land như 2 loại sim bên trên. Vừa tiếp kiệp chi phí và thời gian đặt hàng cho những bạn đam mê du lịch.Giá sim giao động từ 240k – 330k tùy đợt khuyến mãi.

Thông Tin Sim

Hạn sử dụng 7 Ngày
Loại dịch vụ Chỉ internet
Giới hạn data 1 GB/ Ngày
Mạng hỗ trợ E-GSM 900MHz, DHS 1800 MHz
Tốc độ Internet 4G
Khu vực phủ sóng Singapore, Malaysia và Thái Lan
Kích thước SIM Thường Nano Micro

Đặt mua sim và nhận ưu đãi 25% theo link dưới

[maxbutton id=”4″ url=”https://affiliate.klook.com/redirect?aid=29381&aff_adid=603845&k_site=https%3A%2F%2Fwww.klook.com%2Fvi%2Factivity%2F23948-singtel-true-4g-sim-singapore-thailand%2F” text=”Đặt Mua Sim Tại Đây” ]

4. Cách kích hoạt sim Thái Lan sau khi nhận.

Sau khi đạt mua và nhận được sim, bạn sẽ nhận được một Voucher điện tử gửi qua Email để hướng dẫn kích hoạt – File có dạng PDF nha các bạn. Nếu có thể cách tốt nhất bạn nên nhờ nhân viên chỗ nhận sim làm hộ cho nhanh.

Cho sim vào máy và bật chế độ dữ liệu di động (Cellular Data) để sử dụng sim.

 • Android: Setting (Cài đặt) -> Mobile Network (Mạng di động) -> Access Point Names (Điểm truy cạp) -> Add (Thêm)
  • Name (Tên): Gohub
  • APN: Internet
 • Iphone: Setting (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung) -> Network (Mạng) -> Cellular Data NetWork (Mạng dữ liệu di động)
 • Ở phần Dữ liệu di động (Cellular Data) và Điểm phát cá nhân (Personal Hotspot)
  • APN: internet
 • Top up: *120*mã số thẻ# gọi
 • Kiểm tra số dư: *121#gọi
 • Gọi về VN: 0060084SDT

Klook.com

Trong trường hợp sau khi bật dữ liệu và không kết nội được bạn có thể làm theo một số cách sau:

Cách 1: Tắt đi bật lại 4G -5G hoặc khởi đọng lại máy.

Cách 2: Làm lại các bước lắp sim bên trên

Cách 3: Nhờ người hỗ trợ tại quầy sim ở các khu du lịch.

Trên đây là toàn bộ thông tin về những cách mua sim Thái Lan để đi du lịch, cảm ơn bạn đã đọc bài viết hi vọng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và nhiều niềm vui.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản