[Mới nhất Trọn Bộ] Succeed in IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading Full

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
16/04/2021

Succeed in IELT là bộ sách mà hôm nay Edutrip xin giới thiệu đến các bạn, sách có đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đây là một trong những cuốn sách mang lại kiến thức cho từng kỹ năng vô cùng hữu ích. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem sách có gì đặc biệt nhé. link tải sách bên dưới cùng nhé.

Xem thêm: Tên sách: Succeed in IELTS
Tác giả: Sean Haughton, Andrew Betsis, Sula Delafuente.
Xuất bản: Global.
Nội dung: Cung cấp nhiều kiến thức hay để ôn luyện ielts 4 kỹ năng, phù hợp với học viên có band điểm từ 3.5+ trở lên.
Sách nên học cùng: Expert On Cambridge IELTS Practice Tests, Collins For IELTS, Cambridge IELTS

Tìm hiểu chi tiết về sách Succeed in IELTS.

I. Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Sách được xuất bản bởi Global nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sách nhé, với lỗi văn phong dễ hiểu, trình bày khoa học, sách được thiết kế với cấu trúc bao gồm giới thiệu, nội dung bài thực hành và đầy đủ đáp án. Người học sẽ học được cách luyện tập nói tự nhiên bao gồm 10 chủ đề khác nhau.

Succeed in IELTS

Sách Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary

Ngay phần mở đầu của sách bạn sẽ được cung cấp hướng dẫn về các part trong bài nói Ielts Speaking, đi cùng với các chia sẻ hữu ích về mẹo, tips, và cách tránh lỗi sai khi làm bài nghe thực tế. Phần này sẽ bao gồm 7 chapter, bên trong mỗi chap sẽ là phần giới thiệu tổng hợp lại toàn bộ kiến thức đi kèm với một bài test để bạn có thể tự mình thử sức kỹ năng speaking. Ngoài ra nếu như bạn muốn học thêm nhiều tips và mẹo trong IELTS thì nên học thêm cuốn 101 Helpful Hints For IELTS nữa nhé.Phần mở đầu sách giới thiệu các Part trong Skeang và chia sẻ những tips hữu ích khi thực hiện bài thi. Phần này có 7 Chapter trong đó dành riêng mỗi chap là 1 part giới thiệu rồi tổng hợp kiến thức lại cùng bài test đơn giản giúp người học thử sức trước.

succeed in IELTS

Mục lục và phần hướng dẫn nói của sách speaking.

Đến phần thứ 2 của sách, bạn sẽ thấy 10 chủ đề quen thuộc như: travel, life in the 21st, century, art and culture, home….. Mỗi bài học bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn từ vựng, ngữ pháp và các mẫu câu, cùng với kiến thức cơ bản về chủ đề đó giúp người học có cơ hội thực hành và ghi nhớ ngay. Các chủ đề speaking bạn sẽ được học thông qua 3 bước Preparing – Taking Note -Practicing.

Succeed-in-IELTS

Một chủ đề và hướng dẫn làm bài trong sách.

Trên đây là đề thi minh họa của part 3 trong ielts speaking, bao gồm đề thi, các tips, hướng dẫn 3 bước Preparing – Taking Note -Practicing sao cho hiệu quả, và cuối cùng là đáp án. Nếu bạn có trình độ thấp hơn 3.5+ bạn có thể tham khảo bộ sách Basic ielts trước nhé.

II. Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Cũng giống như sách speaking, sách listening được thiết kế với 10 bài học, trong đó bao gồm các bài test, mẹo, tips và keys để bạn có thể tự mình luyện tập một cách hiệu quả nhất nếu muốn tự học bộ sách. Cụ thể hơn 10 units của cuốn sách sẽ tập chung vào chữ số, cac hoạt động của trường học cũng như cuộc sống xung quanh bản thân.

Succeed-in-IELTS

Sách Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/PLk36EP9/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/89v97YaXdi” ]

Trong mỗi bài học, bạn sẽ được cung cấp thêm nhiều tips và mẹo nhỏ để tăng thêm hiệu quả làm bài, Ghi nhớ mục tiêu, mục đích để làm bài đúng hướng, và đạt điểm cao. Khi mới bắt đầu học có thể sẽ hơi khó đối với một số bạn, nhưng bạn nên làm chậm chậm từng unit trong sách và theo hướng dẫn, chuyển bị 1 chiếc đồng hồ đề căn thời gian làm bài chuẩn với thời gian của bài thi thực tế.

Succeed in IELTS

Các chủ đề trong sách Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Chú ý: trong phần thi nghe các bạn chỉ được nghe duy nhất một lần, nên hãy cố gắng rèn luyện làm bài thật tốt để khi tham gia vào bài thi ielts thực tế không bị mắc những lỗi nhỏ làm tốn thời gian. Edutrip cũng đã tổng hợp bài viết về sách học từ vựng IELTS bạn nên tham khảo nhé.

Succeed in IELTS Listening and Vocabulary

Nội dung trong sách

Sau khi kết thúc 10 bài học sẽ đến phần guide của sách, phần này giúp bạn tổng hợp lại các chiến lượng làm bài hiệu quả cùng với các bài thực hành thực tế và chi tiết. Giúp bạn có thêm được các mẹo và tips làm bài hay và hữu ích.III. Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Sau khi kết thúc 2 cuốn sách trên, bạn sẽ được tiếp tục với cuốn về các bài test trong ielts, sách sẽ bao gồm 9 bài test rất sát với bài thi thực tế, giúp bạn luyện tập một cách hiệu quả nhất. Hơn thế nữa sách còn cung cấp cho bạn chiến lượng để làm bài theo mỗi dạng trong phần Exam Guide, chiếm đến 50 trang trong sách và được viết một cách vô cùng tỉ mỉ.

Succeed in IELTS

Sách Succeed in IELTS – 9 Practice Test

Nhưng, sách không chỉ cung cấp test mà còn chỉ ra những cách làm theo mỗi dạng. Đó là phần Exam Guide – hướng dẫn làm bài thi theo từng dạng bài. Phần này chiếm đến 50 trang, chia sẻ rất tỉ mỉ. Vì ở trong phần reading và listening bạn sẽ có những dạng bài khá nhau nên sách sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng sao cho hiệu quả với từng dạng bài.

Succeed-in-IELTS

Nội dung và contents sách 

 [maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/PLk36EP9/O4DLTT9P” ] [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/89v97YaXdi” ]

Link Download : Trọn Bộ 

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Trên đây là thông tin đầy đủ về 3 cuốn sách trong bộ sách, sách listening và reading edutrip sẽ update cho bạn sau nhé, chúc bạn ôn thi ielts thật tốt để đạt điểm cao, ngoài ra bạn có thể tham khảo bộ collins for ielts để nâng cao kỹ năng nhé đây cũng là một bộ rất nổi tiếng.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản