[Tải] Sách Kỷ nguyên tiền điện tử PDF

1037

Bạn thân mến! Không phải sách kinh tế nào cũng khô khan bởi vô vàn kiến thức kinh doanh với đầy con số. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách đầu tư, kinh doanh được viết với ngôn ngữ dễ hiểu, thực tế và dễ dàng nắm bắt thì hãy tải sách Kỷ nguyên tiền điện tử ngay nhé. Những kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm của người đi trước được chia sẻ nhất định sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ đấy.Xem thêm:

Sách Kỷ nguyên tiền điện tử PDF

1. Thông tin Kỷ nguyên tiền điện tử và Tác giả

2.1 Thông tin sách

2.1.1 Tác giả

Có lẽ Kỷ nguyên tiền điện tử là tác phẩm tuyệt vời nhất cho sự kết hợp của bộ đôi phóng viên Paul Vigna và Michael J. Casey. Đây chính là chiếc “chìa khóa” không gì tuyệt vời hơn trong giai đoạn mà mọi kiến thức về “tiền điện tử” vẫn còn quá mới lạ dù đây lại là “vùng đất” được mọi nhà đầu tư muốn khai thác.

[Tải] Sách Kỷ nguyên tiền điện tử PDFTựa sách kỷ nguyên tiền điện tử mang đến cái nhìn tổng quát về bitcoin và sự phát triển của nó

Mua Tại Tiki  Mua Tại Shopee

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

Về Paul Vigna

Paul Vigna là một phóng viên lâu năm của tờ báo danh tiếng The Wall Street Journal. Anh đảm nhận chuyên mục chứng khoán và kinh tế với những bài phân tích rất hay về thị trường. Ngoài ra, Paul Vigna còn là người quản lý cho MoneyBeat và cây bút của tờ báo DowJones Newswires. Đặc biệt, Paul Vigna còn được mời lên các tạp chí lớn như BBC, CNN, Fox Business Network hay chương trình radio John Batc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm báo và kiến thức chuyên sâu về Bitcoin, Paul Vigna đã cùng với Michael J. Casey tạo ra cuốn sách Kỷ nguyên tiền điện tử nổi tiếng với nhiều khía cạnh thực tế.

Về Michael J. Casey

Michael J. Casey cũng là một cây bút xuất sắc của tạp chí Wall Street Journal. Anh chuyên viết về những vấn đề tài chính toàn cầu và mang đến những kiến thức hữu ích cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, Michael J. Casey còn góp phần xây dựng blog MoneyBeat và kết hợp với Paul Vigna để ra đời cuốn sách kỷ nguyên tiền điện tử.

[Tải] Sách Kỷ nguyên tiền điện tử PDF

2.1.2 Thông tin về sách

Tựa sách Kỷ nguyên tiền điện tử được phát hành lần đầu vào năm 1980 và nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. Hiện tại, lượt tải sách Kỷ nguyên tiền điện tử pdf vẫn luôn nằm trong top đầu vừa chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những ai đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính – kinh tế rất háo hức đọc bằng được cuốn sách này. Về sách Kỷ nguyên tiền điện tử, đây là một cuốn sách thiên về kỹ năng. Có rất ít cuốn sách viết về đề tài này cũng như các kỹ năng làm việc thực tế trong giai đoạn này. Cả thế giới chỉ mới tìm hiểu về tiền điện tử và cần nhiều kiến thức để có thể hiểu được hệ thống Blockchain và bitcoin. Bởi vậy mà khi cuốn sách Kỷ nguyên tiền điện tử của Paul Vigna và Michael J. Casey ra mắt đã khuấy động thị trường và mang đến một làn sóng đầu tư mới.

[Tải] Sách Kỷ nguyên tiền điện tử PDF

Kỷ nguyên tiền điện tử là tựa sách hay về đề tài tiền tệ

Mua Tại Tiki  Mua Tại Shopee

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

2. Tóm tắt nội dung

Kỷ nguyên tiền điện tử pdf đã mang đến tư duy và kiến thức hoàn toàn mới cho đọc giả về tiền ảo. Từ một ý niệm tạo ra một đồng tiền ảo được cả thế giới công nhận, Bitcoin đã xuất hiện và khuấy đảo tất cả những người làm trong lĩnh vực tài chính. Chỉ sau một đêm, làn sóng Bitcoind đã lan rộng ra toàn thế giới và khiến mọi suy luận đều không thể theo kịp. Từ khóa “bitcoin” xâm nhập vào từng ngõ ngách và xuất hiện trên khắp các trang mạng, bùng nổ thông tin và các cuộc tranh luận.

Một số người gọi chúng là Bitcoin nhưng nhiều người nhớ đến chúng như một loại tiền ảo, tiền điện tử (cryptocurrency). Bạn có thể sử dụng bitcoin để thanh toán khi mua sắm, đầu tư hoặc cất giữ cho riêng mình. Cuộc chơi bây giờ lan rộng ra toàn thế giới và các giao dịch không còn giới hạn trong mỗi quốc gia. Vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, nhà đầu tư có thể trở thành tỷ phú với số Bitcoin mình có được.Tiếp theo, trong cuốn Kỷ nguyên tiền điện tử pdf, tác giả cũng giới thiệu về nguồn gốc, chức năng và quy mô phát triển của tiền điện tử. Bạn sẽ nắm được bản chất của tiền mã hóa, quy luật phát triển và cách nó thách thức thị trường tài chính thế giới như thế nào. Tất cả sẽ có trong cuốn sách này, hãy khám phá nhé.

Bitcoin ra đời đã mang đến một làn sóng đầu tư mới làm thế giới chao đảo

Ngoài ra, trong cuốn sách, tác giả cũng mô tả bức tranh về tài chính cũng như các hình thái của tiền tệ. Vì sao mà Bitcoin ra đời và chúng nhận được sự ủng hộ của mọi người ra sao. Kỷ nguyên tiền điện tử sẽ mang bạn đến thế giới của Bitcoin và hệ thống Blockchain, từ các quốc gia nghèo khó cho tới các quốc gia công nghệ hàng đầu. Từ đó, người đọc sẽ hiểu thêm về thực trạng nền kinh tế thế giới sẽ chịu tác động thế nào với sự bùng nổ của tiền điện tử. Có giả thiết cho rằng tiền điện tử Bitcoin và Blockchain có thể thay đổi cả thế giới như cách mà Internet đang làm hay không?

3. Đánh Giá

Trong thời buổi công nghệ số thì những bản Kỷ nguyên tiền điện tử pdf đều rất dễ tìm kiếm. Đây là một trong những lý do hàng đầu khiến cuốn sách này trở nên phổ biến như thế. Đã có rất nhiều đánh giá tích cực từ phía người đọc sau khi tải sách Kỷ nguyên tiền điện tử như:

– Trong nội dung sách, Cách tiếp cận chủ đề khá thú vị nhưng cũng chi tiết và thấu đáo. Chúng bao gồm nhiều khía cạnh của tiền tệ cũng như nguồn gốc hình thành,… mọi người sẽ hiểu rõ hơn về cuộc cách mạng tiền kỹ thuật số và tiềm năng to lớn của nó. Các giải thích và ứng dụng của tiền điện tử Bitcoin như tạo ra hồ sơ chống giả mạo thông tin sẽ mang đến nhiều giá trị.”– Đây là một cuốn sách vô giá với những dẫn chứng xác thực và đầy cuốn hút. Ba trong số những quyết sách thay đổi cả thế giới chúng ta gồm: Cải cách tài chính, đổi mới công nghệ và từ chối chính trị truyền thống đã gặp nhau tại một giao điểm là Kỷ nguyên tiền điện tử.”

– Cuốn sách Kỷ nguyên tiền điện tử không chỉ giải thích rõ về Bitcoin mà còn phân tích sự phù hợp của chúng trong việc tạo ra giá trị cho nhân loại. Đây là điều mang ý nghĩa lớn cho hệ thống tài chính của chúng ta” – John Mauldin, tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York của Endgame

Tải Tại Đây

4. Kết luận

Chắc hẳn làn sóng Bitcoin trong thời gian qua đã khiến bạn và mọi người xôn xao. Tuy nhiên, còn nhiều khía cạnh và ứng dụng của tiền điện tử cũng như Blockchain mà con người chưa khai phá hết. Hãy tải sách Kỷ nguyên tiền điện tử pdf để hiểu thêm về tiền kỹ thuật số và những bí mật của chúng nhé.