[Tải] Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống PDF

789

Bạn biết không, nếu muốn tham gia đầu tư tài chính thì nhất định phải biết đến một khái niệm, đó là Trend Following. Đây là phương pháp giao dịch được cho là căn bản nhất và được khuyến khích sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là với nhà đầu tư mới bắt đầu. Cuốn sách giao dịch theo xu hướng để kiếm sống là bí quyết không thể bỏ qua nếu bạn muốn nghiên cứu về trading.

Xem thêm:

Tìm Hiểu Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống PDF

1. Giới thiệu Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống PDF

Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống là cuốn sách “thực chiến” hiếm hoi về Trading. Đây là cuốn tự truyện của Andrew Abraham về nhiều năm hoạt động đầu tư và giao dịch theo nhiều xu hướng khác nhau.

[Tải] Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống PDF

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Những phương pháp trading căn bản trong cuốn sách rất hữu ích cho mọi Trader nhất làn những Trader còn là “tay mới”. Đây cũng là lý do khiến lượt tải sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf luôn gia tăng theo sự phát triển của thị trường đầu tư tài chính.

Chắc chắn bạn đã tiếp cận đến những khái niệm như “Cần đi theo xu hướng”, “Đừng đi ngược lại với xu hướng”,… Nhưng liệu làm được được này có thật sự dễ dàng?

Không quá khó để chúng ta tìm được khái niệm hay các hướng dẫn “sách vở” về những khái niệm này nhưng để thực hiện thì không dễ dàng như vậy. Điều đầu tiên phải làm là xác định xu hướng. Nhưng tiếp theo sẽ là gì?

Vâng, cuốn Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống sẽ giúp các bạn tìm được phương pháp trading thực tế nhất, hiệu quả nhất được chứng minh bằng 18 năm kinh nghiệm của Andrew Abraham.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

2. Thông tin

2.1. Tác giả

Andy là cái tên vô cùng nổi tiếng trong giới giao dịch, đầu tư tài chính và đây chính là “biệt hiệu” của Andrew Abraham. Ông được biết đến là một tác giả viết tác phẩm mang tính thực tế thông qua sự trải nghiệm của mình chứ không hề là những lý thuyết suông.

[Tải] Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống PDF

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

Để cuốn Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2012 thì Andy đã phải viết sách dựa theo:

– Hơn 18 năm “vào sinh ra tử” trong các giao dịch đầu tư vào quỹ tài chính, quản lý vốn bằng phương pháp giao dịch theo xu hướng.

– Kinh nghiệm của một nhà giao dịch theo xu hướng đạt được nhiều thắng lợi.

– Không chỉ hoạt động theo hướng tự đầu tư với quản lý, đầu tư vào các quỹ giao dịch theo xu hướng và phát triển theo hướng tự do tài chính.

2.2. Mục lục

Sách bản tiếng Việt bìa cứng, in màu, gồm 328 trang chia làm 10 chương:

Chương 1: Hãy khởi đầu khôn ngoan

Chương 2: Khai thác tối đa lợi thế của phương pháp giao dịch theo

Chương 3: Tại sao lại là giao dịch theo

Chương 4: Những nhà giao dịch theo thành công như thế nào

Chương 5: Quản lý rủi ro khi giao dịch theo

Chương 6: Xây dựng kế hoạch hoàn chỉnh và vững chắc

Chương 7: Giao dịch bứt phá theo

Chương 8: Giao dịch thoái lui theo

Chương 9: Tư duy giao dịch theo

Chương 10: Nhật ký giao dịch của tôi

2.3.Nội Dung

Nội dung trong sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống được chia thành nhiều phần khác nhau, chúng ta có thể điểm qua những ý chính sau đây:

– Đừng hiểu nhầm rằng cách đầu tư theo xu hướng sẽ giúp bạn làm giàu nhanh chóng. Để có thể thành công bạn cần phải kiên nhẫn, biết cách chọn lọc các giao dịch ít rủi ro. Nguồn vốn cần được tích lũy theo thời gian dài, từ những khoản tiền nhỏ rồi mới lớn dần. Bạn cần phải hiểu rằng đôi khi sẽ có giai đoạn tài sản tổn thất rất nghiêm trọng nhưng đừng từ bỏ. Hãy kiên định và tập trung tìm kiếm lợi nhuận “lãi kép”, đảm bảo hệ thống đầu tư hoạt động ổn định với nguồn lãi liên tục.

[Tải] Giao Dịch Theo Xu Hướng Để Kiếm Sống PDF

Mua Tại Tiki Mua Tại Shopee

– Phương pháp giao dịch theo xu hướng phải tuân thủ theo 4 nguyên tắc “bất di bất dịch” là: Tập trung, kỷ luật, tuân thủ kế hoạch và kiên nhẫn.

– “Khởi đầu” là giai đoạn vô cùng quan trọng của phương pháp đầu tư theo xu hướng nên bạn cần phải có một khởi đầu thật khôn ngoan. Tìm được lợi nhuận kép đến 15% đã khó mà đầu tư theo xu hướng đôi khi sẽ làm bạn mất đến 20%.  Chính vì thế, để khởi đầu việc đầu tư theo xu hướng ban cần chuẩn bị một khoản tiền mặt kha khá nhưng không phải “tiền vay mượn” vì khả năng cao giai đoạn đầu sẽ thua lỗ.

– Có thể hiểu giao dịch theo xu hướng một cách đơn giản là thu mua khi thị trường đang gia tăng và bán ra khi thị trường đang giảm. Không cần phải dự đoán thị trường, chỉ cần quan sát, thị trường sẽ cho biết bạn cần phải làm gì. Hệ thống này càng đơn giản càng tốt.

Tham Gia Group Tín Hiệu Tiền ảo Miễn Phí

– Cần phải quản lý tốt rủi ro khi giao dịch theo xu hướng. Mọi nhà giao dịch đều e sợ rủi ro và luôn tính toán rủi ro tìm ẩn để đầu tư. Đối với nhà đầu tư theo xu hướng thì chỉ cần quan sát, chỉ cần thị trường đi xuống thì cần phải chuyển sang thị trường khác.

– Cuốn sách lưu ý người đọc về 3M để giao dịch đạt được thành công bao gồm Mindset, Method và Money Management.

– Những ví dụ về các đầu tư thành công trong sách đều đến từ thực tế và là trải nghiệm của các nhà giao dịch tài năng, giàu kinh nghiệm.

– Giúp người đọc theo dõi một câu chuyện “nhiệm màu” của một “tay nghiệp dư” không ngừng học hỏi kinh nghiệm, kiến thức để đạt được thành công đầu tiên – đó là Andrew Abraham.

– Cuốn sách còn chia sẻ cách tham gia vào các quỹ giao dịch theo xu hướng, cách quản trị cũng như phân tán rủi ro tốt nhất.

– Điều đặt biệt là cuốn Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống còn mang lại cho người đọc 2 điều tuyệt vời là “cách bức phá theo xu hướng” và “thoái lui theo xu hướng”. Hai cách này chứng tỏ cho bạn thấy giao dịch theo xu hướng không phải chỉ có “lợi nhuận thấp” mà sẽ có cơ hội để bạn bức phá và rút lui an toàn.

4. Những ai nên đọc sách

Sách là tài sản quý giá mà ai ai cũng nên đọc để tích lũy thêm kiến thức cho mình. Cuốn sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf đặc biệt phù hợp với những:

– Nhà đầu tư, giao dịch cần học hỏi và tìm hiểu thêm về phương pháp đầu tư, quản lý vốn và rủi ro, tư duy thực tế về giao dịch theo xu hướng đúng đắn.

– Những nhà đầu tư, giao dịch đang muốn tham gia và tìm hiểu về lợi nhuận của quỷ đầu tư hoạt động với phương pháp giao dịch theo xu hướng điển hình nhất.

– Những nhà đầu tư, giao dịch thật sự muốn tìm hiểu thêm về cách quản lý, vận hành một hệ thống giao dịch một cách khách quan và phát triển theo xu hướng tự động hóa.

5. Đánh giá

Cuốn sách là những kinh nghiệm thực chiến rất hiệu quả dành trader. Đây chính là một “bí kiếp” tập hợp rất nhiều kiến thức về trading, đặc biệt phù hợp với trader mới. Mỗi định nghĩa, hướng dẫn trong sách đều được chứng minh tính hiệu quả bằng nhiều giao dịch thực tế và kinh nghiệm của tác giá trong 18 năm hoạt động.

Có một đoạn cảnh báo được rất nhiều độc giả tâm đắc trong cuốn sách này “Đừng đem số tiền mà bạn không thể mất để giao dịch”. Chúng ta cần phải “vun đắp” tài sản một cách chậm rãi, từ từ.

Tải Tại Đây

Nếu có thể lĩnh hội được toàn bộ tinh túy của nội dung cuốn sách nhất định bạn sẽ nhận được ít nhất một thành công dù là nhiều hay ít. Đặc biệt, đây lại là những dữ liệu tuyệt vời, đặc biệt có lợi cho một trader đúng không nào?

Đầu tư là lĩnh vực chưa bao giờ dễ dàng nhưng lại là “miếng mồi ngon”cho những ai khao khát kiếm được lợi nhuận bằng trí tuệ và những kinh nghiệm, kiến thức quý giá của Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống là chiếc chìa khóa vàng không thể bỏ qua. Điều cuối cùng, tải sách Giao dịch theo xu hướng để kiếm sống pdf chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên được một hệ thống giao dịch mang đến lợi nhuận ổn định, lâu dài và ít rủi ro nhất có thể.