[Mới Nhất] A2 Key 1 For The Revised 2020 Exam Student’s Book

Đăng bởi Writer
Tháng Ba,
12/03/2021

Ngoài các kỳ thi tiếng Anh như IELTS, Toeic thì kỳ thi KET cũng là một kỳ thi đáng chú ý được rất nhiều người quan tâm đến, nhưng không được phong phú tài liệu như các kỳ thi khác, KET chỉ gói gọn trong một số sách đặc biệt, hôm nay Edutrip xin giới thiệu đến bạn cuốn sách A2 Key 1 For The Revised 2020 Exam Student’s Book dành riêng cho kỳ thi KET.

Công ty phát hành
: Cambridge University Press
Nhà xuất bản: Cambridge University Press
Số Lượng Trang: 128
Số Lượng Sách: 1
Trình Độ: A2

Tìm hiểu sách A2 Key 1 For The Revised 2020 Exam Student’s Book.

Nếu bạn đã và đang ôn thi kì thi KET thì đây là cuốn mà bạn không thể bỏ qua, sách bao gồm những bài thi đã được thực hiện trong kỳ thi và được xác thực sau đó xuất bản bởi chính đại học cambridge. Bên trong sách bạn sẽ được cung cấp 4 bài test khác nhau, đầy đủ kiến thức cũng như lời giải để bạn có thể tự đánh giá trình độ của mình, cũng như giúp bạn làm quen với bài thi thực tế để chuyển bị một tinh thần tốt nhất trước khi thi.

A2 Key 1 For The Revised 2020 Exam Student's Book (1)

A2 Key 1 For The Revised 2020 Exam Student’s Book

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/CZe2K4Cf/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/2AdvxlY62m” ]

Sách được trình bày một cách khoa học, hướng học viên đạt được điểm cao trong kỳ thi A2 key. các bài test có nhiều dạng khác nhau, đoán hình, điền tử….Nội dung sách bao gồm:

  • Sách có đầy đủ 4 bài thi trình độ A2, sát với bài thi thực tế trong năm 2020, đây là tài liệu đã được cambridge xác thực.
  • Sách giúp người học luyện tập kỹ hơn các kỹ năng tiếng anh, học thêm nhiều từ vựng và cấu trúc ngữ pháp hay, nhàm đảm bảo kiến thức cho kỳ thi sắp tới.
  • Sách bao gồm đầy đủ đáp án, cùng với phần nghe bằng mã QR trực tiếp trong sách, câu trả lời mẫu, bảng điểm, và kịch bản đầy đủ cho bài kiểm tra nói.

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/CZe2K4Cf/O4DLTT9P” ]  [maxbutton id=”3″ url=”https://shope.ee/2AdvxlY62m” ]

Link download A2 KEY for schools 1: Click Here

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Trên đầy là thông tin của bộ sách A2 Key 1 bạn có thể tham khảo và tải trực tiếp link sách bên dưới, nếu bạn muốn ôn kỹ kỳ thi KET này bạn nên tham khảo bộ sách Complete Key For Schools – Ket sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản