[Bản Đẹp Mới Nhất] Focus on Academic Skills for IELTS (PDF+Audio)

Đăng bởi Writer
Tháng Tư,
20/04/2021

Nếu bạn đang muốn hoàn thiện kỹ năng ielts của mình thì hôm nay Edutrip sẽ giới thiệu cho bạn một cuốn sách nâng cao chuyên sâu về Academic, đó là Focus on Academic Skills for IELTS. Đây sẽ là cuốn sách giúp cho bạn nâng cao đáng kể các kỹ năng của mình cũng như mang đến sự thuận lợi cho bạn, Lưu ý là sách này sẽ phù hợp cho những bạn có trình độ từ khoảng 4.0 trở lên nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn học thêm từ vựng tiếng Anh Edutrip khuyên bạn nên học cả cuốn IELTS Vocabulary Booster nữa nha.

Xem thêm:

Focus on Academic Skills for IELTS

Sách Focus on Academic Skills for IELTS

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/DvHoM9Tc/O4DLTT9P” ]

Tìm Hiểu Sách Focus on Academic Skills for IELTS.

Như bạn có thể thấy, riêng cái tên đã nói lên sự Academic của nó, Nội dung của sách được xây dựng dựa trên tiêu trì hoàn toàn tập chung vào IELTS Academic nhằm giúp bạn nâng cao 4 kỹ năng chuyên sâu.Với cuốn sách này bạn sẽ học được:

  • Giới thiệu chi tiết cho bạn về 4 kỹ năng cũng như kỳ thi ielts và cách luyện tập hiệu quả nhất.
  • Cung cấp hơn 10 Module bài mẫu theo dạng topic phổ biến để bạn có thể tiết thu cũng như học hiệu quả. Mỗi module sẽ 2 bào mẫu theo form chuẩn của bài thi Ielts Academic . Mặc dù đây là kiến thức học thuật nhưng cũng không quá khó đối với những người còn thiếu từ vựng.
  • Cấu trúc bài học sẽ là Module lớn nhất -> 2 bài nhỏ -> các bài luyện tập, bài học ở mỗi unit -> Bài luyện tập về language a view

Menu trong sách.

Điểm đặc biệt trong cấu trúc của sách.

  • Sách sẽ giúp bạn hiểu rõ từng phần trong kỳ thi IELTS, từ chi tiếng đến tổng quan. Đặc biệt bạn sẽ được học dần dần theo từng topic điều đó giúp bạn tự tin với cả 4 kỹ năng của bài thi. Tham khảo sách học IELTS Writing hiệu quả << tại đây
  • Nội dung trong sách chia sẻ cho các bạn từng mẹo nhỏ, đến típ để làm từng dạng bài trong bài thi ở từng kỹ năng, Sách được thiết kế đầy đủ bài nghe, nói, đọc, viết xoanh quanh các chủ đề trong dụng, người học không những có thêm được kiến thức mà còn mở rộng được cả từ vựng và ngữ pháp nâng cao.
  • Bên cạnh việc bạn sẽ được luyện tập kỹ năng theo từng bài học trong sách, thì ở cuối mỗi unit sẽ là bài tập thực hành riêng để bạn thực hành, Ôn lại, nhớ lâu. Những bài học cũng bao gồm nhiều cụm từ cấu trúc hay, giúp bạn có thể học thêm nhiều collocations, idioms, phrasal verbs kèm mẹo và tips cần thiết khi áp dụng thực tế trong quá trình học và thi.  • Sau khi đã hoàn thành phần lý thuyết, bạn sẽ được làm bài thực hành để tổng kết lại toàn bộ kiến thức cần thiết phải học, bao gồm ngữ pháp language review đã học. Đây sẽ là phần giúp bạn rà soát lại kiếm thức thêm một lần nữa. Để có thẻ tập chung chuyên sâu cho bài thi nên phần này được tổng kết lại khá chi tiết tránh việc bạn còn mắc nhiều sai lầm nhỏ nếu gặp phải. Bên cạnh focus on Academic Skills bạn nên học song song cùng cuốn Cambridge Instant IELTS để có thêm mẹo và tips hay.

Focus on Academic Skills for IELTS

Nội dung trong sách Focus on Academic Skills for IELTS

  • Sau đó trong mỗi bài module bạn sẽ được làm một bài progress check – để tổng hợp lại cấu trúc, từ vựng, bài tập đã được học trong sách. Có thể bạn sẽ cảm thấy lượng bài tập trong sách hơi nhiều nhưng hãy cố gắng lên vì “có công mài sắt, có ngày nên kim”.
  • Cuối sách sẽ là một vài ví dụ về Writing và speaking để bạn có thể so sánh bài làm của bạn với một bài điểm cao để có thể hiểu rõ hơn những kiến thức Academic bạn đã được học trong sách và hướng bạn đạt điểm cao.
  • Ngoài sách academic này ra nếu bạn muốn nâng cao thêm vốn từ vựng Academic bạn có thể tham khảo cuốn Academic Vocabulary In Use nhé.

Việc học sách academic có thể sẽ hơi khó đối với nhiều người, vậy nên bạn nên có một chút kiến thức nền tảng tầm 4.0 trở lên thì hãy bắt đầu học cuốn này nhé. đặc biệt nếu bạn chưa từng học ielts bạn nên tham khảo một số sách có đầy đủ 4 kỹ năng khác như, Collins for IELTS….

[maxbutton id=”1″ url=”https://ti.ki/DvHoM9Tc/O4DLTT9P” ]

Link tải sách Miễn Phí: Tại Đây

Sach IELTS Sieu Re IELTSBOOK

Cách học sách hiệu quả.

Đầu tiên bạn hãy sắp xếp thời gian học hợp lý ít nhất 3 buổi / tuần, vì đây là sách Academic bạn nên tìm thêm một từ điển online như Cambridge Dictionary để sử dụng khi cần thiết nhé.

Bắt đầu học sách:

Mỗi buổi hãy dành từ 2-3 tiếng để tập chung hoàn thành 1 Unit. Hãy cố gắng hoàn thành cho xong mục tiêu của ngày, không nên để mất tập trung khi học. Nếu bạn cảm thấy hiểu bài hoặc bài dễ thì có thể tăng tốc độ học, hoặc sử dụng thời gian dư thừa để ôn nhanh lại bài học một lần nữa

Sử dụng 1 cuốn sổ để note những kiến thức mà bạn cảm thấy cần thiết, hoặc khó và ôn lại khi có thời gian rảnh.

Phần progress nên dành hẳn một buổi đề làm đồng thời cũng ôn lại luôn kiến thức, khi bắt đầu học bài mới bạn có thể lướt lại các bài cũ đã học. Sau khi học xong bạn nên ôn luyện thêm các bài test trong bộ sách IELTS test builder 1 và 2 nữa nha.

Trên đây là thông tin đầy đủ về sách Focus on Academic Skills for IELTS bạn có thể tham khảo thêm cuốn the official guide to ielts nếu muốn học thêm về kỹ năng Academic nhé. Edutrip chúc bạn ôn thi ielts thật tốt và đạt điểm cao.

Viết bình luận của bạn:
0
Trang Chủ
0
Giỏ Hàng
File Nghe
Tài Khoản